Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình

Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình "Sao cậu không yêu ai? Vì tớ thích cuộc sống của mình hiện tại. Hạnh phúc hơn à? Không, cuộc sống của tớ bây giờ thật sự không hạnh phúc. Nhưng ít ra, tớ không đau lòng, cũng không phải khóc và suy nghĩ nhiều vì một ai đó. Mọi thứ cứ bình dị mà trôi qua, không tha thiết, cũng chẳng mặn mà. Buồn thì ngủ một giấc là hết, cuộc sống bây giờ, tớ thấy thế là đủ rồi.   Anh ấy đã từng nói rằng rất thích nụ cười của tôi. Có lẽ là vì vậy, mà khi ra đi, anh ấy cũng đem theo nó đi mất.  Để giờ đây, tôi cứ phải cười theo một cách khác, chút ít là vui vẻ, phần nhiều là đắng cay...   Tôi không quan tâm thế giới ngoài kia vui vẻ thế nào, hạnh phúc ra sao, càng...
quảng cáo

"Sao cậu không yêu ai?

Vì tớ thích cuộc sống của mình hiện tại.

Hạnh phúc hơn à?

Không, cuộc sống của tớ bây giờ thật sự không hạnh phúc. Nhưng ít ra, tớ không đau lòng, cũng không phải khóc và suy nghĩ nhiều vì một ai đó. Mọi thứ cứ bình dị mà trôi qua, không tha thiết, cũng chẳng mặn mà. Buồn thì ngủ một giấc là hết, cuộc sống bây giờ, tớ thấy thế là đủ rồi.

 

Anh ấy đã từng nói rằng rất thích nụ cười của tôi. Có lẽ là vì vậy, mà khi ra đi, anh ấy cũng đem theo nó đi mất. 

Để giờ đây, tôi cứ phải cười theo một cách khác, chút ít là vui vẻ, phần nhiều là đắng cay...

 

Tôi không quan tâm thế giới ngoài kia vui vẻ thế nào, hạnh phúc ra sao, càng không để tâm trong mắt những người khác anh xấu xa hay tốt đẹp. Quan trọng nhất vẫn là những điều mình cảm nhận được, người tốt với tất cả mọi người chắc gì đã là người tốt với mình? Ở thời điểm này, điều tôi cần thực ra chỉ là một ai đó, không nhất thiết phải dang rộng đôi cánh, vẫy vùng biển khơi. Chỉ cần, người đó một lòng một dạ đối tốt với tôi suốt đời này là đủ rồi...

 

Chạy quá lâu sẽ mệt. Đứng quá lâu sẽ mỏi. Vấp quá nhiều sẽ đau. Đợi quá lâu sẽ chán. Vì thế: Đừng chạy theo những thứ không thuộc về mình. Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắt. Vấp ngã phải biết tự đứng dậy. Và … Đừng chờ đợi những gì không bao giờ đến. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

 

Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình

 

Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương như thế nào

Nhạt nhòa em khóc òa nơi góc tối.

Bối rối em nấc nhẹ từng cơn đau.

Xòe bàn tay thả yêu thương kia vào gió.

Mong đau thương nhanh chóng hóa tro tàn

 

Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

 

Nếu bạn cố gắng làm 1 người cười thì bạn đã yêu người ấy. Nếu 1 người sẵn sàng khóc vì bạn thì người ấy đã yêu bạn. Đừng hứa, đừng thề, hãy để mọi thứ tự nhiên.

 

Em chỉ là một chú hề rơi lệ, không ai nhìn thấy giọt nước mắt trong tim em.

 

Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

 

Đôi khi, có quá nhiều tâm sự, nhưng lại không biết phải bày tỏ thế nào. Đôi khi, có quá nhiều mơ ước, nhưng lại không có cách nào thực hiện. Đôi khi, chỉ vì một câu nói vô tình bị người khác hiểu lầm, trong lòng lại buồn phiền, khó chịu. Đôi khi lại sinh ra cảm giác chán nản, làm bản thân thấy rất mệt mỏi.

 

Khi quá khứ gọi tên đừng lắng nghe, cũng đừng ngoảnh đầu nhìn lại.

 

Đừng trách ai đó làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều.

 

Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình

 

Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu hạnh phúc, nhưng hay quên hạnh phúc đến từ đâu…

 

Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười gượng gạo. Đêm là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

 

Đôi khi thèm một người đến nói yêu em.

 

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ vì không thể ở bên nhau được nữa… Nếu bạn cứ đắn đo suy nghĩ rằng bạn có nên tin tưởng một người nào đó hay không thì bạn đã có câu trả lời cho mình… Câu trả lời là không.

 

Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần.

 

Tổng hợp những stt ý nghĩa an ủi khi bạn chỉ có một mình

 

Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ…

 

Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi…

 

Những ngày cô độc nhất trong đời, chúng ta thường nghĩ về những điều rất đơn giản mà cảm thấy bình yên..

 

Lời kết: Cô đơn hay chỉ có một mình là cảm giác mà bất kỳ ai cũng phải trải qua trong đời. Thực ra, con người ai rồi cũng bước đi một mình cả, bạn ạ. Chỉ có điều chúng ta hãy kết nối và nắm tay người khác để cùng sưởi ấm cuộc đời nhau. Tình yêu, tình thương hay tình người đều cần điều đó.