Tổng hợp những nữ idol Kpop hút fan girl và phản ứng của Netizen Hàn Quốc

Tổng hợp những nữ idol Kpop hút fan girl và phản ứng của Netizen Hàn Quốc f(x) Krystal aespa Karina Red Velvet Yeri Black Pink Lisa Mamamoo Hwasa Oh My Girl Jiho Twice Jungyeon ITZY Ryujin GFriend SinB GWSN Miya IZ*ONE Ahn Yujin Cựu thành viên IOI Chungha Ngoài ra còn có thành viên nào đó của (G)I-DLE (không thêm vào đâu), IZ*ONE Kim Chaewon, Black Pink Jisoo, Red Velvet Seulgi v.v, nhiều lắm. Tui lựa chọn dựa vào tiêu chuẩn những idol có khí chất girlcrush mạnh mẽ, thu hút nhiều fangirl hơn fanboy. Để nổi tiếng trong cộng đồng nữ giới thì phải có tính cách cởi mở, khí chất bí ẩn mơ mộng và phải có tài. Cảm giác như nếu có các unnie này bên cạnh thì có thể dọa sợ được bọn bắt nạt mình ở trường. Bình luận của Netizen Hàn Quốc: "Sao có thể bỏ qua Kim Taeyeon được cơ chứ" "Red Velvet có tỷ lệ fangirl cao lắm...
quảng cáo

f(x) Krystal

aespa Karina

Red Velvet Yeri

Black Pink Lisa

Mamamoo Hwasa

Oh My Girl Jiho

Twice Jungyeon

ITZY Ryujin

GFriend SinB

GWSN Miya

IZ*ONE Ahn Yujin

Cựu thành viên IOI Chungha

Tổng hợp những nữ idol Kpop hút fan girl và phản ứng của Netizen Hàn Quốc

Ngoài ra còn có thành viên nào đó của (G)I-DLE (không thêm vào đâu), IZ*ONE Kim Chaewon, Black Pink Jisoo, Red Velvet Seulgi v.v, nhiều lắm. Tui lựa chọn dựa vào tiêu chuẩn những idol có khí chất girlcrush mạnh mẽ, thu hút nhiều fangirl hơn fanboy. Để nổi tiếng trong cộng đồng nữ giới thì phải có tính cách cởi mở, khí chất bí ẩn mơ mộng và phải có tài. Cảm giác như nếu có các unnie này bên cạnh thì có thể dọa sợ được bọn bắt nạt mình ở trường.

Bình luận của Netizen Hàn Quốc:

"Sao có thể bỏ qua Kim Taeyeon được cơ chứ"

"Red Velvet có tỷ lệ fangirl cao lắm đó"

"Chân ái của mị là SinB và Ryujin"

"Cây hút fangirl hàng thật giá thật là Jung sisters nhé. Đặc biệt Jessica còn có biệt danh là tổng thống hút fangirl nữa cơ mà"

"Rosé Jennie!"

"Không thể thiếu Jung Soojung"

"Seulgi với Joy cũng nhiều fangirl mà?"

"Em yêu SinB unnie..."

"Nhưng trong số này Jung Soojung vẫn là thần... Đỉnh nhất cmnl"

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans