Tổng hợp những bộ phim chiếu rạp tết 2019 không thể bỏ qua cho hội mê phim

Tổng hợp những bộ phim chiếu rạp tết 2019 không thể bỏ qua cho hội mê phim 1. Trạng Quỳnh Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam Thể loại: Comedy, Adventure Đạo diễn: Đức Thịnh Trạng Quỳnh sẽ xoay quanh hành trình giải cứu thầy Đoàn, đồng thời là cha Điềm đầy gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công. 2. Táo Quậy Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam Thể loại: Comedy, Adventure, Fantasy Đạo diễn: Toàn Joshua Táo Quậy, là câu chuyện xoay quanh  vị thần cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Tuy nhiên, Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Từ đó nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra. 3. Cua Lại Vợ Bầu Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam Thể loại: Comedy, Romance, Family...
quảng cáo

1. Trạng Quỳnh

Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Adventure

Đạo diễn: Đức Thịnh

Trạng Quỳnh sẽ xoay quanh hành trình giải cứu thầy Đoàn, đồng thời là cha Điềm đầy gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công.

2. Táo Quậy

Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Adventure, Fantasy

Đạo diễn: Toàn Joshua

Táo Quậy, là câu chuyện xoay quanh  vị thần cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Tuy nhiên, Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Từ đó nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

3. Cua Lại Vợ Bầu

Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Romance, Family

Đạo diễn: Nhất Trung

Chuyện tình của Trọng Thoại và Nhã Linh đang hoàn hảo cho đến khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô. Bên cạnh những gương mặt trẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây như Anh Tú (vai Tú - người yêu cũ của Khánh), Khả Như (vai Như - bạn thân cùng công ty của Khánh), Mạc Văn Khoa (vai Tuấn - bạn sửa xe chung cửa hàng với Thành)... "Cua lại vợ bầu" còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội như Lê Giang (vai mẹ của Khánh), NSƯT Hữu Châu (vai cha của Khánh).

4. Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn

Khởi chiếu: 06/02/2019 tại Việt Nam

Thể loại: Adventure, Animation, Family

Đạo diễn: Dean DeBlois

Nhà sản xuất: Bonnie Arnold

Sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún. Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ giống loài của mình.

5. The Lego Movie 2: The Second Part

Khởi chiếu: 08/02/2019 tại Việt Nam

Thể loại: Comedy, Action, Adventure, Animation, Family

Đạo diễn: Mike Mitchell, Trisha Gum

Nhà sản xuất: Christopher Miller, Phil Lord, Roy Lee, Dan Lin

Sau khi thế giới Legoverse bị Lego Duplo – nhóm sinh vật ngoài hành tinh mưu đồ phá hủy mọi cấu trúc Lego mà chúng bắt gặp, cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet. Anh chàng vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chẳng hề lo ngại gì đến cuộc sống khó khăn ngoài kia.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để đi chơi du xuân nhé. Tết xem phim cũng vô cùng thú vị đấy nhé. Happy new years 2019!!!