Tổng hợp các phim Thiên thần và Ác quỷ hay nhất mọi thời đại

Tổng hợp các phim Thiên thần và Ác quỷ hay nhất mọi thời đại Phim Thiên thần và Ác quỷ hay là những chủ đề phim được các con mọt phim yêu thích và tìm kiếm, cùng mình điểm qua bài bộ phim nhé. Hôm nay, reviewphim.vn sẽ viết về phim thiên thần và ác quỷ. Top phim về quỷ và thiên thần Chúa tể địa ngục Buồn chán khi làm chúa tể của địa ngục, Lucifer rời bỏ ngai vị của mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của những thiên thần. Tại đây Lucifer với kỹ năng đặc biệt của bản thân đã tham gia giúp LAPD trừng trị bọn tội phạm. Ác thần Khi các thiên thần không còn tin vào con người và muốn xóa sổ nhân loại, Đại thiên thần Gabriel đã dẫn đầu một đội quân tấn công xuống mặt đất. Tổng lãnh thiên thần Michael đã chọn cách đứng về phía con người và chống lại chính đồng loại của bản thân. Các...
quảng cáo

Phim Thiên thần và Ác quỷ hay là những chủ đề phim được các con mọt phim yêu thích và tìm kiếm, cùng mình điểm qua bài bộ phim nhé. Hôm nay, reviewphim.vn sẽ viết về phim thiên thần và ác quỷ.

Top phim về quỷ và thiên thần

Chúa tể địa ngục

Buồn chán khi làm chúa tể của địa ngục, Lucifer rời bỏ ngai vị của mình để đến thành phố Los Angeles, thành phố của những thiên thần. Tại đây Lucifer với kỹ năng đặc biệt của bản thân đã tham gia giúp LAPD trừng trị bọn tội phạm.

Ác thần

Khi các thiên thần không còn tin vào con người và muốn xóa sổ nhân loại, Đại thiên thần Gabriel đã dẫn đầu một đội quân tấn công xuống mặt đất. Tổng lãnh thiên thần Michael đã chọn cách đứng về phía con người và chống lại chính đồng loại của bản thân.

Các thành phố mới được lập nên để bảo vệ những người còn sống sót nhưng cuộc chiến sẽ không kết thúc cho đến khi 1 trong những hai phe trọn vẹn tuyệt diệt. Họ được tạo ra để bảo vệ loài người, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định hủy diệt chúng ta?

Siêu nhiên (Phần 5)

Supernatural – Season 5 (Siêu Nhiên 5) dần hé mở cái kết của cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục, xoay quanh cuộc đấu tranh để ngăn chặn Lucifer và cứu thế giới khỏi Apocalypse. Khi Sam vô tình phá vỡ con dấu sau cuối – nơi giam giữ Lucifer ở dưới địa ngục, Lucifer trở nên mạnh nhất.

Chưa thể đánh bại Lucifer, Sam và Dean đã đi theo con đường riêng của mỗi người. Trở về với cuộc sống thường ngày trung trung, họ vẫn không lý nào sống yên ổn, các thế lực ma quỷ vẫn luôn đeo bám và nhiệm vụ giải cứu loài người đã thôi thúc họ lại đoàn tụ đi săn với nhau một lần nữa. Họ đã cùng nhau tiếp tục cuộc chiến chống lại Lucifer với sự giúp đỡ của các thiên thần, cùng với việc điều tra một chuỗi các vụ giết người rất lạ khi nạn dịch nhiễm vi rút ma quỷ đang gia tăng…Liệu họ có tiếp tục làm được những điều tưởng chừng không được và số phận của họ sẽ ra sao trong cuộc chiến sinh tử lần này?

The Prophecy (1995)

Thiên thần đến Trái Đất để tìm một linh hồn con người có thể chấm dứt cuộc chiến ở trên trời. Con người cũng bị cuốn vào cuộc chiến này và phải tìm cách để ngăn chặn thiên thần Gabriel trước khi ông mất linh hồn trở lại từ nơi thiên thần Simon đã giấu nó.

>>>Xem thêm:  Tổng hợp các bộ phim về Ngày Tận Thế hay nhất mọi thời đại

Kẻ cứu rỗi nhân loại

John Constantine, người được tạo hóa ban tặng một món quà mà anh trọn vẹn không muốn, đó là khả năng nhận diện bản thể của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người, chuyên điều tra những vụ án đầy huyền bí và siêu nhiên. Anh hợp tác với nữ thám tử Los Angeles là Angela Dodson điều tra cái chết bí ẩn của chị gái sinh đôi bị tâm thần Isabel Dodson. Khi còn sống, Isabel thường nhắc đến những điều quái dị mà người thường không nhìn ra. Lúc này trên vùng sa mạc Mexico, mầm mống của cái ác và bóng tối đang chờ thời cơ để trỗi dậy.

Người đến từ địa ngục

John Constantine, người được tạo hóa ban tặng một món quà mà anh trọn vẹn không muốn, đó là kỹ năng nhận diện bản thể của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người, chuyên điều tra những vụ án đầy huyền bí và siêu nhiên. Anh hợp tác với nữ thám tử Los Angeles là Angela Dodson điều tra cái chết bí ẩn của chị gái sinh đôi bị tâm thần Isabel Dodson. Khi còn sống, Isabel thường nhắc đến những điều quái dị mà người thường không thấy được. Lúc này trên vùng sa mạc Mexico, mầm mống của cái ác và bóng tối đang chờ thời cơ để trỗi dậy.

>>>Xem thêm: The Nun (Ác quỷ ma sơ): Đơn giản mà hiệu quả

7 Điều Ước Của Quỷ

Phim nói về một anh chàng anh không có bất kể người bạn nào. Ở nơi anh làm anh thích một nữ đồng nghiệp nhưng anh lại không có can đảm ngõ lời. Và sau đó anh vô tình ước có phép lạ và anh sẽ trao linh hồn cho kẻ đã cho anh điều ước, sau cuối anh cũng thực hiện được điều mình ước muốn nhưng đổi lại những điều ước đó tạo ra những hoàn cảnh dở khóc dở cười cho anh.

Thị Trấn Tombstone

”Dead in Tombstone 2013″: Guerrero, một thủ lĩnh của nhóm cao bồi luôn tin rằng trong anh tồn tại một quỷ Satan khát máu trong những cơn ác mộng của bản thân. Trong một phị vụ lớn đánh cướp vàng tại thị trấn Colorado anh đã trở nên chính anh em và đồng bọn của bản thân phản bội và giết chết. Nay cơn ác mộng của anh đã thành hiện thực và anh có thời cơ hồi sinh 1 lần nữa để bắt những tên phản bội và tàn ác đền tội …

Lễ tế quỷ Satan

Bốn người bạn trên đường đến Coachella, dừng nghỉ ở Los Angeles để tham quan các địa điểm huyền bí, họ đã gặp một kẻ bỏ trốn trẻ đầy bí ẩn, người này đã đẩy họ vào một con đường đáng sợ kinh hoàng khôn cùng…

Ngày Lụi Tàn

Căn cứ theo chương cuối cùng trong cuốn Kinh thánh, sau 1000 năm bị nhốt trong nhà ngục vĩnh cửu, quỷ Satan sẽ xuất hiện trong lốt một người phái mạnh với mục đích tìm kiếm người phụ nữ sẽ sinh con cho hắn. Nếu như đứa trẻ này thành lập trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ trước thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ, thế giới sẽ chìm trong bóng đêm luôn luôn.

Cô nàng được Satan chọn từ khi mới thành lập chính là Christine York. Hai mươi năm trôi qua, cô liên tục bị ám ảnh bởi một giấc mơ lạ. Trong cơn ác mộng, Christine thấy hình bóng của một người phái mạnh lạ mặt nào đấy. Giờ đây, nó đã trở trở thành sự thật, quỷ Satan trong lốt Gabriel Byrne lùng sục cả New York để tìm vợ. Người duy nhất có thể cứu cô và cả toàn cầu này khỏi họa diệt vong chỉ còn Jericho. Anh phải tìm ra cô nàng được chọn và bảo vệ cô khỏi bàn tay của quỷ dữ trước khi thiên niên kỷ đến.

>>>Xem thêm:  Tổng hợp những bộ phim Thái Lan hài hước nhất mọi thời đại

Top anime thiên thần và ác quỷ hay nhất

Ao no Exorcist

Con người và ác quỷ là hai mặt của cùng một đồng tiền.Như Assiah (Trái đất) và Gehenna (Địa ngục). Cách duy nhất để vượt qua giữa hai cõi là đi vào cơ thể con người . Tuy nhiên, Satan, người cai trị Gehenna, không thể tìm thấy một người đàn ông phù hợp để chiếm hữu.

Vì không người đàn ông nào hoàn toàn có thể chịu được sức mạnh của ông ta. Ngơ ngác và tuyệt vọng. Satan cuối cùng đã ra quyết định gửi “con trai” của mình để khi trưởng thành, nó rất có thể trở thành “vật chứa” để bị quỷ vương chiếm hữu .

Rin Okumura là một thiếu niên nghịch ngợm và rắc rối . Một ngày nọ, Rin bị quỷ dữ tiếp cận và được cho biết rằng mình là con trai của Satan và ông ta muốn Rin xuống địa ngục để họ rất có thể cùng nhau chinh phục Assiah. Rin không muốn tham gia cùng Satan và quyết định trở thành người trừ quỷ để hoàn toàn có thể chiến đấu để bảo vệ Assiah với anh trai Yukio và bạn bè của bản thân. Đây là anime điển hình của thể loại về anime thiên thần và ác quỷ.

Shingeki no Bahamut

Hàng ngàn năm trước, một con rồng cổ đại , Bahamut đã tàn phá vùng đất Mistarcia. Một thế giới nơi các vị thần và ác quỷ sống giữa loài người. Họ làm việc cùng nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. sau cùng các vị thần đã tìm cách phong ấn Bahamut, họ chia khóa con dấu để con rồng sẽ bị giam cầm mãi mãi.

Anime thiên thần và ác quỷ này sẽ cho bạn biết về một nhà thám hiểm tên là Favaro Leone. Với lối sống liều lĩnh và ích kỷ, cuối cùng Favaro bắt đầu cuộc phiêu lưu của chính bản thân mình. Favaro có một kẻ thù phàm trần tên là Hoàng đế Lidfard, một người ngoan đạo đã thề trả thù Favaro.

Dẫu thế, cuộc sống đời thường vui vẻ của Favaro đột nhiên thay đổi khi anh gặp Amira, một người phụ nữ bí ẩn nắm giữ 50% chìa khóa cho hòa bình thế giới.

Hataraku Maou-sama!

Vua quỷ tên Satan, muốn chinh phục vùng đất Ente Isla bằng đội quân quỷ dữ hùng mạnh của bản thân mình . Mặc dù vậy, nỗ lực của Satan đã trở nên chướng ngại bởi một anh hùng tên là Emilia, ở đầu cuối Satan phải rút lui và đầu hàng nhanh hơn bình thường. Nhưng khi Satan muốn đi qua cổng chiều thông tin, chiều bị nhầm lẫn và rơi vào thế giới loài người .

Vua quỷ bị mắc kẹt với vị tướng trung thành của bản thân tên là Alsiel, tại thành phố Tokyo hiện đại. Satan thề sẽ trở lại và hoàn thành cuộc chinh phạt chống lại Ente Isla – nhưng đó là khi họ hoàn toàn có thể tìm đường về nhà.

Satan cảm thấy bất lực trong một thế giới không có phép thuật, sau cùng cậu ta cải trang thành một người tên là Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại nhà hàng của MgRonald, một nhà hàng thức ăn nhanh, để kiếm tiền. Satan sớm nhận ra rằng ý định chinh phục Ente Isla của chính bản thân mình rất khó khăn và Satan quyết định hoạt động chịu khổ để vươn lên và thống trị Trái đất!

Beelzebub

Trường trung học Ishiyama là một ngôi trường có những tên tội phạm cư ngụ , nơi bạo lực là không thể không. Tuy nhiên có một quy tắc tối quan trọng đấy là, đừng làm phiền những học sinh hạng nhất tên là Tatsumi Oga, học sinh trung học độc ác nhất .

Một ngày nọ, Oga tìm thấy một người phái mạnh trôi nổi trên sông. Sau đấy, người đàn ông tách ra và có một em bé bên trong. Đứa bé được đặt tên là Kaiser de Emperana Beelzebub IV, hay “Baby Beel“ , người thực sự là con trai của Quỷ vương ! Oga cũng phải đối mặt với một con quỷ tên Hildegard, một người hầu của Beel.

Họ cùng nhau cố gắng nuôi dưỡng Baby Beel, được bao quanh bởi những tên tội phạm tuổi teen và nhiều tội phạm khác nhau, họ có khả năng phải đối mặt với một thử thách lớn hơn những gì họ có khả năng hình dung.

>>Xem thêm: Fast & Furious 8: Kịch tính, mãn nhãn

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( vnwriter, cuongtruyen, … )