Tổng hợp các bộ phim về Ngày Tận Thế hay nhất mọi thời đại

Tổng hợp các bộ phim về Ngày Tận Thế hay nhất mọi thời đại Phim về ngày tận thế luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và lựa chọn, hảy điểm qua một vài phim về ngày tận thế nhé. Hôm nay, gtop sẽ tổng hợp những phim về ngày tận thế. Hậu Tận Thế The Road nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ. Năm đại họa Bộ phim là một viễn cảnh được...
quảng cáo

Phim về ngày tận thế luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và lựa chọn, hảy điểm qua một vài phim về ngày tận thế nhé. Hôm nay, gtop sẽ tổng hợp những phim về ngày tận thế.

Hậu Tận Thế

The Road nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.

Năm đại họa

Bộ phim là một viễn cảnh được dựng lên về tương lai của Trái Đất vào năm “đại họa” năm 2012. Thay vì đề cập đến các trận động đất hay các đợt thủy triều khổng lồ như trong phim 2012 thì bộ phim lại miêu tả 2012 là năm của kỷ băng hà, một kỷ nguyên mới mà băng hà sẽ thống trị Trái Đất.

Siêu núi lửa Fuji phun trào mây mù dày đặc bao phủ khắp nơi trên Trái Đất, nhân loại phải đối mặt với một sự diệt chủng mới, không ánh nắng mặt trời, nhiệt độ ngày càng hạn thấp. Và một nhóm nhà khoa học đã chiến đấu để ngăn chặn kỷ nguyên băng hà mới…

Đại chiến thế giới

Trái đất đang bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Chúng sử dụng máu của con người như đồ ăn cho bản thân. Mọi vũ khí của con người gần như đều vô hại với chúng vì xung quanh người máy mà chúng điều khiển và tinh chỉnh có 1 lớp bảo vệ vô hình, mọi tên lửa, đạn, pháo đều nổ sớm trước khi rất có thể chạm vào…

>>>Xem thêm: Tổng hợp các phim hài hay nhất mọi thời đại

Tử chiến ma cà rồng

Vào năm 2019, khi một bệnh dịch lạ đã biến hầu hết con người trên thế giới trở thành ma cà rồng. Đối mặt với sự không chắc chắn thiếu nguồn máu từ con người – đồ ăn của ma cà rồng – một nhóm ma cà rồng đưa ra quyết định lập một “trang trại người” nhằm duy trì nguồn máu và chắc rằng sự sinh tồn của chính bản thân mình. Cùng lúc đó, một nhà nghiên cứu quyết tìm cách hồi phục ma cà rồng trở lại làm người.

Tri Kỷ Ngày Tận Thế

Một hành tinh đang tiến thẳng tới trái đất, một cuộc bạo loạn nổ ra, Dodge – người luôn tuân theo những quy luật của cuộc sống đời thường nhận ra mình phải tìm gặp người yêu cũ trước khi quá muộn, cô vợ Penny lại ngạc nhiên ra quyết định sẽ dành những ngày ở đầu cuối bên gia đình ở Anh Quốc…Trên bối cảnh hùng tráng của Ngày tận thế, phim đi sâu vào rà soát ra hành vi và cảm xúc của con người khi cái kết cho nhân loại sắp đến gần

Ngày kinh hoàng

The Day After Tomorrow là câu chuyện về một nhà nghiên cứu về thời tiết, giáo sư Adrian cố cứu thế giới và cậu con trai Sam ra khỏi New York khi thành phố này đang chịu những hiệu ứng của thời tiết. Ông là người duy nhất trở ngược lên miền Bắc trong khi tổng thể xuôi về miền Nam để chạy trốn thảm họa…

Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Trong phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay, Klaatu, đại diện của một chủng tộc người ngoài hành tinh có vóc dáng giống con người vừa vượt qua một sự tiến hóa mạnh mẽ để tồn tại trước sự thay đổi khí hậu trên hành tinh của họ. Họ tới trái đất để đánh giá xem liệu loài người có ngăn chăn được sự hủy hoại môi trường mà họ đang phải gánh chịu trên Trái đất hay không và khi bị ngăn cản phát biểu trước Liên hợp quốc, Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất rất có thể tồn tại.

28 Ngày Sau

Một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bùng phát thành đại dịch trên khắp nước Anh, đẩy nền văn minh nhân loại vào nguy cơ tuyệt diệt. Những người sống sót chạy về một căn cứ quân sự để tập hợp lực lượng chống lại những con bệnh…Một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bùng phát thành đại dịch trên khắp nước Anh, đẩy nền văn minh nhân loại vào sự không chắc chắn tuyệt diệt. Những người sống sót chạy về một căn cứ quân sự để tập hợp lực lượng chống lại những con bệnh…

Những Đứa Trẻ Thời Chiến

Phim Những Đứa Trẻ Thời Chiến là câu chuyện giả tưởng vào năm 2027, thế giới trở nên hỗn loạn do không có đứa trẻ nào được sinh ra trong suốt 18 năm. Một ngày, một người phụ nữ đang mang thai được tìm thấy. Để bảo vệ, hộ tống người phụ nữ ấy đến nơi an toàn là nhiệm rất khẩn cấp và tuyệt mật. Nhiệm vụ quan trọng này sẽ được trao cho ai…

Rồng lửa

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2022, khi thế giới bị đe dọa bởi sự tái sinh của loài rồng lửa cổ đại. Chúng tung hoành khắp mọi nơi, phun những luồng lửa khổng lồ vào bất kể thứ gì chuyển động trên mặt đất. Những tòa nhà cao tầng kiên cố cũng không được chống chịu được sự hủy diệt của chúng, bởi ngay cả sắt thép cũng phải tan chảy trước những luồng lửa.

Lũ rồng sinh sôi nảy nở rất nhanh theo cấp số nhân, đưa tổng thể các thành phố trở về thời kỳ đồ đá. Chỉ trong vòng chưa tới 1 năm, trên mặt đất chẳng còn người nào sinh sống. Những người sống sót buộc phải đào hầm trú ẩn dưới lòng đất

Bên trong một đường tàu điện ngầm ở london có một xã hội người do quinn abercromby (christian bale) lãnh đạo. Cũng giống như những cộng đồng người khác, họ phải sống chui lủi dưới lòng đất. Mỗi lần ra ngoài kiếm đồ ăn là một lần họ phải đánh cược với sinh mạng, bởi lũ rồng rất có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào..

Knowing (Hỗn số tử thần 2009)

Với sự tham gia của nam diễn viên Nicolas Cage, Knowinglà câu chuyện kể về giáo sư Jonathan “John” Koestler và con trai. Một ngày nọ, con trai ông nhận được một bức tranh kì lạ ở trường từ thế hệ đi trước. Đó là một tờ giấy chi chít những con số bí ẩn và khó hiểu.

Nicholas Cage.

Lara Robinson.

Chandler Canterbury.

Dần dần, giáo sư John nhận ra được nguyên tắc của những con số này. Đó là những số trùng hợp với quỹ thời gian thảm họa, tai nạn xảy ra và số người thiệt mạng trong những vụ việc thương tâm đó. Cùng lúc ấy, ông nhìn ra con trai mình có những biểu diễn lạ thường khi cậu bé có chức năng nghe được những lời thì thầm từ đâu đó xung quanh.

Bộ phim thu về 183 triệu USD trên toàn thế giới, góp phần trở thành một trong những bộ phim đáng nhớ của nam diễn viên Nicholas Cage.

>>>Xem thêm: Tổng hợp những phim Ấn Độ hay nhất mọi thời đại

War of the Worlds

Ra mắt khán giả vào năm 2005, bộ phim “War Of The Worlds” có sự tham gia của nam tài tử điển trai Tom Cruise và các ngôi sao hàng đầu Hollywood, được cho là một tác phẩm tuyệt vời và cảm động trong series đề tài ngày tận thế. Bộ phim kể về một người đàn ông bình thường tên Ray Ferrier – Tom Cruise, với lối sống có phần vô trách nhiệm với gia đình. Một ngày nọ, khi Ray nhận trách nhiệm săn sóc 2 đứa con nhỏ trong thời gian người vợ cũ đi công tác thì cũng là ngày Trái Đất bị tấn công bất ngờ từ thế lực ngoài hành tinh khát máu. Dù con người sử dụng mọi vũ khí tối tân nhất nhưng cũng chẳng thể phá bỏ màng bảo vệ từ cơ giáp của chúng, nhân loại phải rơi vào cảnh khốn cùng khi bị bọn alien này săn lùng làm đồ ăn. Trong cuộc chiến sinh tồn này, những người bình thường và vô tâm với cuộc sống như ông bố Ray đã học được bí quyết quan tâm gia đình, chuẩn bị và sẵn sàng trở nên anh hùng khi chiến đấu phản kháng lại bọn xâm lược để bảo vệ tính mạng của thân nhân và đồng loại. Trong khung cảnh bi tráng của cuộc chiến, tinh thần nhân văn được miêu tả một bí quyết sâu sắc và cảm động. chính vì thế, siêu phẩm về chủ đề tận thế của đạo diễn Steven Spielberg đã “đốt nóng” các rạp chiếu phim trong mùa hè năm 2005.

Thảm Hoạ Sóng Thần – The Impossible (2012)

Bộ phim được truyền cảm hứng từ một câu truyện có thật của Maria Belon và gia đình của cô trong trận động đất năm 2012 tại Ấn Độ Dương.

Với diễn xuất ấn tượng, diễn viên chính Naomi Watts đã nhận được vô số giải thưởng cho vai diễn Maria trong đó có giải Oscar cho Nữ Diễn Viên chủ đạo tuyệt vời Nhất.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Tom Holland – người sau này trở thành Spider Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

>>>Xem thêm: Phim điện ảnh Joker có mặt trong 4 đề cử Giải Quả Cầu Vàng

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( toplist, esperando, … )