Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất!

Địa điểm du lịch 1: Bãi biển Mỹ Khê

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-1

Vốn nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hằng năm bãi biển Mỹ Khê luôn là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Đà Nẵng. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hữu tình, dòng nước trong vắt và bãi cát trắng trải dài vô tận. Những đợt sóng nhẹ và làn nước biển ấm áp ở Mỹ Khê sẽ là nơi thích hợp để bạn hòa mình cũng thiên nhiên. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn và bình minh tại bãi biển này cũng là một hoạt động yêu thích của khách du lịch khi đến đây.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-2

Địa điểm du lịch 2: Bãi biển Phạm Văn Đồng

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-3

Bãi biểm Phạm Văn Đồng nổi tiếng với sự hiện đại và những dịch vụ du lịch tuyệt vời. Bãi biển này nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Bờ cát trắng mịn, làn nước trong vắt, sóng biển dịu êm khiến người ta nao lòng. Không đơn giản chỉ là tắm biển, đến đây, bạn còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi thú vị tại đây như: lái cano, dù lượn…

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-4

Địa điểm du lịch 3: Cầu sông Hàn

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-5

Cầu sông Hàn là một cây cầu khá đặc biệt, được coi là biểu trưng của thành phố Đà Nẵng. Cầu Sông Hàn là cây cầu đầu tiên ở Việt Nam có thể xoay được. Cứ mỗi 1h sáng mỗi ngày, cây cầu này lại được xoay ra để cho tàu thuyền qua lại, sau đó đến 3h30 thì quay trở về bình thưởng. Đây là một cơ hội đặc biệt để bạn có thể thấy được sự chuyển động đặc biệt của một công trình kiến trúc vĩ đại.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-6

Địa điểm du lịch 4: Cầu Rồng

Cầu Rồng là một điểm du lịch không thể bỏ qua tại Đà Nẵng. Đúng như cái tên của cây cầu này, đây là cây cầu mang hình dáng của một con Rồng. Cây cầu này có lối kiến trúc đặc biệt và ấn tượng khiến bạn không thể nào quên. Đặc biệt hơn, “con Rồng” này lại có khả năng phun nước và phun lửa. Nếu muốn tham quan cây cầu này, bạn nên đến vào cuối tuần. Vì cứ 21h thứ 7 và chủ nhật, cây cầu sẽ biểu diễn khả năng phun lửa của mình cho du khách gần xa.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-7

Địa điểm du lịch 5: Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An là một trong những bãi biển đẹp của Đà Nẵng. Bãi biển có làn nước trong vắt, bãi cát dài trắng vô tận cùng với nhiệt độ nước biển ấm áp quanh năm. Đây là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Phong cảnh đẹp và yên bình nơi đây rất phù hợp với những người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-8

Địa điểm du lịch 6: Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều tọa lạc tại Liên Châu, Đà Nẵng. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng.  Đồng thời, đây cũng là địa danh gắn liền với sự kiện lịch sử – sự kiện “Chiến tranh cục bộ” năm ấy. Bãi biển Xuân Thiều từ lâu đã được coi là một bãi biển đẹp, hoang sơ và trong vắt. Không những thế, bãi biển này với hàng loạt resort cao cấp sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-9

Địa điểm du lịch 7: Cầu vượt Ngã Ba Huế

Cầu vượt Ngã Ba Huế là một trong những công trình đặc sắc nhất của Đà Nẵng. Với kiến trúc vĩ đại và độc đáo, đây là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Đây là cây cầu 3 tầng đầu tiên của Việt Nam và cũng là cây cầu hoành tráng nhất của Việt Nam.

Địa điểm du lịch 8: Công viên giải trí Asean Park

Công viên giải trí Asean Park là một địa điểm không thể bỏ qua ở Đà Nẵng. Đây là một khu vui chơi rộng lớn kết hợp phong cách Châu Âu với văn hóa truyền thống dân tộc. Tới đây, bạn có thể nhìn ngắm các công tình kiến trúc mang nét văn hóa của nhiều quốc gia. Đồng thời, bạn có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi thú vị, độc đáo và mới lạ.

Địa điểm du lịch 9: Cầu Thuận Phước

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-10

Cầu Thuận Phước là một trong những cây cầu nổi tiếng nhất của Đà Nẵng. Đây là một trong những công trình kiến trúc hùng vĩ và lộng lẫy của Đà Nẵng.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-11

Địa điểm du lịch 10: Cầu Trần Thị Lý

Cầu Trần Thị Lý nổi danh với vẻ đẹp lung linh tráng lệ về đêm. Đây là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ yêu thích “check-in” hay “tự sướng”. Đây được coi là cây cầu của nhất của thành phố Đà Nẵng. Là điểm đến thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới. Đi dạo và ngắm cảnh cầu Trần Thị Lý ban đêm lung linh huyền ảo cũng là một trải nghiệm thú vị cho khách du lịch khi đến thăm Đà Nẵng.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-12

Địa điểm du lịch 11: Bãi biển Nguyễn Tất Thành

Đây là một bãi biển hình lưỡi liềm, ôm sát một dải bờ biển của Đà Nẵng. Bãi biển Nguyễn Tất Thành sau khi được chính quyền cải thiện, bây giờ đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch của Đà Nẵng.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-13

Địa điểm du lịch 12: Bãi biển Năm Ô

Bãi biển Năm Ô là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Bãi biển hoang sơ, dòng nước ấm áp quanh năm là một địa điểm lý tưởng giúp bạn có một kì nghỉ trọn vẹn và hòa mình vào thiên nhiên.

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-14

Địa điểm du lịch 13: Sunwheel

Sunwheel – Vòng quay mặt trời Đà Nẵng là một trong những biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong 10 vòng quay cao nhất nhất thế giới. Sunwheel chính là điểm đến không thể bỏ qua khi đến thăm Đà Nẵng.

Địa điểm du lịch 14: Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời của Đà Nẵng. Với những bãi biển đẹp, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, hệ sinh thái đa dạng, phong phú sẽ là những điểm thu hút khách du lịch không thể không nhắc đến. Ngắm san hồ là một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi đến bán đảo Sơn Trà.

Địa điểm du lịch 15: Đỉnh Bàn Cờ

Tổng hợp 99+ địa điểm du lịch gần Đà Nẵng tuyệt vời nhất cho TẾT 2018-15

Đỉnh bàn cờ là một trong những địa điểm độc đáo của Đà Nẵng. Tại đây, hình tượng Đế Thích ngồi một mình với bàn cờ khiến nhiều người thích thú. Đây cũng là nơi lý tưởng để “sống ảo” của giới trẻ. Từ đỉnh Bàn Cờ nhìn xuống, bạn có thể bao quát toàn bộ vùng Đà Nẵng rộng lớn và xinh đẹp.

Một số địa điểm du lịch khác gần Đà Nẵng:

Ngũ Hành Sơn
Thánh địa Mỹ Sơn – Di sản văn hoá thế giới
Chùa Linh Ứng
Bà Nà Hill – Suối Mơ
Phố cổ Hội An
Bãi biển Hà My
Bãi tắm Rạng
Thác Grăng
Hang Dơi Tiên An, Tiên Phước
Khe Lim
Đèo Hải Vân
Hố Giang Thơm
Làng rau Trà Quế
Làng gốm Thanh Hà
Ghềnh đá Bàn Than
Biển An Bàng
Làng Vân
KDL Suối Hoa
Hồ Hòa Trung
Biển Cửa Đại
Khu di tích lịch sử danh thắng quốc gia hồ Phú Ninh
Tượng đài Mẹ Thứ
Chùa Thiên Mụ
Chùa Huyền Không
Chùa Từ Đàm
Chùa Thiền Lâm
Đại Nội Huế
Lăng Khải Định
Lăng Tự Đức
Lăng Minh Mạng
Núi Ngự Bình
Sông Hương
Núi Bạch Mã
Bãi Biển Thuận An
Bãi Biển Cảnh Dương
Bãi Biển Lăng Cô
Đồi Chè Đông Giang
Núi Bồ Bồ
Cầu Tình Yêu
Hồ Xanh, Bãi Cháy
Giếng Trời
Cù Lao Chàm
Hồ Phú Ninh
Làng bích họa Tam Thanh
KDL Ngầm Đôi

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn cho chuyến du lịch Tết 2018.

Bạn có thể quan tâm:

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA