Tổng hợp 100 Stt viết cho thanh xuân tuổi 18 chênh vênh và đầy nuối tiếc

Tổng hợp 100 Stt viết cho thanh xuân tuổi 18 chênh vênh và đầy nuối tiếc 18 tuổi, ở cái độ tuổi rất đẹp của con người .Một cô gái 18 đầy sức sống năng lượng, tuổi trẻ rất đẹp nhưng cũng rất dễ sa ngã.Tình yêu tuổi 18 rất đẹp nhiều kỉ niệm ngọt ngào ..... “Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một...

18 tuổi, ở cái độ tuổi rất đẹp của con người .Một cô gái 18 đầy sức sống năng lượng, tuổi trẻ rất đẹp nhưng cũng rất dễ sa ngã.Tình yêu tuổi 18 rất đẹp nhiều kỉ niệm ngọt ngào .....

“Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn” 

STT tuổi 18 chúng ta, những đứa trẻ đang chờ đợi sự trưởng thành

Mười tám có lẽ là độ tuổi chênh vênh nhất khi bạn bước trên sợi dây thăng bằng của cuộc đời. Người đủ bản lĩnh sẽ giữ thăng bằng tốt, và đương nhiên, người sợ hãi, giữ không vững lập trường sẽ bị ngã.

Tuổi 18 ngày ấy của em thật đáng yêu và mơ mộng. Những con người trẻ ở tuổi ấy họ cũng thật mơ mộng, luôn tò mò về cuộc sống xung quanh. Em cũng 18, và hơi ai hết, em cũng luôn muốn khám phá thế giới này và khẳng định mình như một cá thể đặc biệt.

Tuổi 18 ấy đánh dấu bước ngoặt lớn của cuộc đời tôi!Tuổi 18 nhuốm màu thanh xuân của tôi! Nó nhanh thoắt nhưng đẹp tựa hồ!

Mười tám, em thấy trái tim mình như chật hẹp hơn, chẳng còn chỗ cho những mối tình chóng vánh thời cấp ba, nó chỉ đủ chỗ cho gia đình và những người bạn tốt. Thật khó để mở lòng với một người mới và cũng thật khó để bắt đầu một mối tình.

Anh từng là thanh xuân của em. Cảm ơn anh vì đã ở bên, đã cùng em đi qua tuổi mười tám đầy tươi đẹp. Nhưng giờ đây có lẽ đã đến lúc em phải học cách bước đi một mình. Em không biết đoạn đường phía trước sẽ có ai đứng đợi, cũng không biết liệu có vô tình gặp lại anh? 

Status viết cho em ... cô gái tuổi 18 chập chững bước vào đời

Bước qua tuổi mười tám, em không còn mỗi ngày đều vì anh mà rơi nước mắt. Tim đã không còn hụt mất một nhịp khi vô tình bắt gặp hình ảnh người nào đó giống anh. Cũng không còn đau lòng khi nhìn những cặp tình nhân tay trong tay dạo phố. Cảm giác nhói trong lòng đã được thay thế bằng một thứ cảm giác bình yên đến lạ.

Tuổi 18 yêu thương! Ấy là lời thú tội cho những xúc cảm rung lên réo rắt! Ấy là lúc lá thư viết vội cùng những lời tỏ tình dễ thương.. Nó làm nên dư vị thật thà của tuổi mới lớn! Là lúc chúng ta cảm nắng anh bạn cùng trường, là lúc lời viết vội cho 1 thứ tình yêu nhẹ nhàng, đẹp đẽ!

18 tuổi chúng ta bản lĩnh hơn bao giờ hết, biết hoạch định cho tương lai phía trước, biết nắm bắt những cơ hội và cháy hết mình với những khao khát ''nhất-định-phải-thành-công'' Là lúc bạn cầm trên tay tờ phiếu điền tên môn thi của mình, rồi cả lúc tờ đơn vào Đại học nữa.. Ắt hẳn, hơn ai hết, cuộc đời đang nằm trên tay bạn. Thanh xuân ấy có cả niềm vui lẫn nước mắt!

Chúng ta đã từng là một điều đặc biệt của nhau, những năm tháng thanh xuân ấy, có hai trái tim trong veo lần đầu rung động, xao xuyến, nhưng không có lời hứa hẹn nào, chúng ta có tất cả mọi thứ, chỉ là không có nhau.

Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, em mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa

18 tuổi!Em vẫn còn trẻ, vẫn còn nhiều ước mơ và hoài bão đang đợi chờ phía trước.Em phải mạnh mẽ bước, mạnh mẽ vượt qua những nắng gió của cuộc đời ..và phải mạnh mẽ vượt qua cái ngưỡng cửa tình yêu đầu đời trao anh ngày ấy.

Nhớ mùa đông năm ấy, mùa đông đầu tiên trong 18 năm của một đời người em mới biết được thế nào là một mùa Noel đúng nghĩa. Chúng ta bên nhau, tay trong tay bước vào nhà thờ, cùng cười nói đùa vui bên nhau, cùng nhau nhấm nháp tách café đặc sệch mà lần đầu tiên em nếm thử.Nhưng em đâu biết đó cũng là dự báo cho tình yêu của đôi mình

Người ta thường nói tuổi 18 là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người, đẹp hơn cả khi ta 20 đấy em ạ. Nó là những tháng ngày em chông chênh với những lo nghĩ ngược xuôi về mình, về người, về những rung động đầu đời. Là tháng ngày em trưởng thành khi biết lo nghĩ cho tương lai, là lúc em chập chững xa nhà để đi tìm ước mơ của chính mình. 

Tuổi 18 là khi

Khi tôi biết được trực giác nằm ở con tim đúng hơn là ở lý trí, cảm giác tôi tìm thấy luôn làm cho ý thức tôi hiểu rằng ai là người làm tôi cảm thấy bình yên và vui vẻ, đôi khi cảm thấy mình có gì đó bâng quơ và vu vơ, có đôi lúc lại thấy mình bi quan đến lạ lùng.

18 tuổi, ai mà chưa có trong lòng một bóng hình, ai mà chưa từng đau lòng khi thấy người mình yêu bước bên người khác. Nhưng đến một ngày nào đó, nhưng đau đớn đã qua chỉ là kỉ niệm, kỉ niệm về một tuổi trẻ đã yêu thật chân thành.

Tại sao 18 tuổi lại phải đau đớn đến muốn chết đi vì người con trai không ra gì? Tại sao thế? Con đường phía trước của em còn rộng và dài thế nào, còn biết bao nhiêu điều đang chờ đợi, còn biết bao nhiêu cơ hội gặp được người con trai tốt. Anh ấy yêu em, trân trọng em, xem em là điều quý giá nhất.

18 status hay "nhức nhối" viết cho tuổi thanh xuân

Tuổi 18 ta bước vào đời, lắm mộng và nhiều mơ, mang theo mối tình đầucòn tinh khôi, dang dở và thấu hiểu hơn tình yêu, hy sinh của đấng sinh thành.

Lời kết: 18 đến với ta nhanh như những cơn mưa rào mùa hạ, khiến trong lòng không tránh khỏi những giây phút thoảng qua cảm giác dè dặt, sợ hãi, hồi hộp và lo âu. Chính vì chưa đủ trường thành ta mới tạo nên những nuối tiếc về khi sau này nhìn lại. Em ạ tuổi 18 sẽ không quay lại một lần nữa, vì thế hãy sống hết mình trong quãng thanh xuân dại khờ ấu. 

Có thể bạn muốn xem