Toàn cảnh vụ việc Trương Triết Hạn xé couple phim Sơn Hà Lệnh - tố phía Cung Tuấn chơi xấu

Toàn cảnh vụ việc Trương Triết Hạn xé couple phim Sơn Hà Lệnh - tố phía Cung Tuấn chơi xấu Bản dịch đầy đủ clip của Trương Triết Hạn: "Tôi là Trương Triết Hạn, tôi tin rằng mọi người đã xem nội dung của bức thư viết tay. Trong thời gian này, tôi đã nhận được sự động viên, giúp đỡ của rất nhiều người thân, bạn bè cùng những người ở mọi tầng lớp, cảm ơn mọi người. Điều này làm tôi nhớ đến câu chuyện mà một người bạn đã chia sẻ với tôi về một cái nồi, anh ấy nói rằng cuộc sống giống như một cái nồi lớn, khi bạn ở dưới đáy nồi, thì dù bạn đi theo hướng nào, bạn cũng sẽ đi lên. Nghe câu chuyện này, tôi nảy sinh ý thích và thêm thắt vào câu chuyện, khi bạn ở dưới đáy nồi muốn đi lên thì có người đổ dầu vào nồi khiến bạn trơn chân, khổ sở không nói nổi....
quảng cáo

Bản dịch đầy đủ clip của Trương Triết Hạn:

"Tôi là Trương Triết Hạn, tôi tin rằng mọi người đã xem nội dung của bức thư viết tay. Trong thời gian này, tôi đã nhận được sự động viên, giúp đỡ của rất nhiều người thân, bạn bè cùng những người ở mọi tầng lớp, cảm ơn mọi người.

Điều này làm tôi nhớ đến câu chuyện mà một người bạn đã chia sẻ với tôi về một cái nồi, anh ấy nói rằng cuộc sống giống như một cái nồi lớn, khi bạn ở dưới đáy nồi, thì dù bạn đi theo hướng nào, bạn cũng sẽ đi lên. Nghe câu chuyện này, tôi nảy sinh ý thích và thêm thắt vào câu chuyện, khi bạn ở dưới đáy nồi muốn đi lên thì có người đổ dầu vào nồi khiến bạn trơn chân, khổ sở không nói nổi. Giờ nghĩ lại càng thấy rõ kẻ đã đẩy mình vào đáy nồi, đổ dầu liên tục là ai thì không cần mình phải nói, mọi người cũng càng ngày càng rõ. Một người đã ăn cắp những bức ảnh thời thơ ấu của tôi để đánh cp, dẫn đường người hâm mộ trong chương trình, thực sự làm điên đảo tam quan.

Toàn cảnh vụ việc Trương Triết Hạn xé couple phim Sơn Hà Lệnh - tố phía Cung Tuấn chơi xấu  - các phim đam mỹ chưa lên sóng có khả năng bị đắp chiếu vô thời hạn

Tôi luôn tin rằng bạn bè có thể tiến xa hơn và thực tế hơn chỉ bằng cách giúp đỡ lẫn nhau. Mác diễn viên đã theo tôi hơn mười năm, hợp tác với rất nhiều người. Tôi tin rằng những đối tác này tôn trọng lẫn nhau dù họ ở gần hay xa, một ít đối thủ hoặc các mối quan hệ cạnh tranh cũng rất lành tính. Tất nhiên, tôi cũng được sự hỗ trợ, dìu dắt của nhiều tiền bối lão sư, mục đích duy nhất là quay được nhiều hơn, hay hơn nữa những tác phẩm điện ảnh, truyền hình để cống hiến cho mọi người.

Tôi từng nói trong một bài phỏng vấn rằng tôi nổi tiếng không có nghĩa là tôi có cuộc sống tốt hơn, và tôi cũng nói trong bài phỏng vấn rằng tôi không nổi tiếng không có nghĩa là tôi có cuộc sống tồi tệ, có lẽ sự nổi tiếng và lợi nhuận là nguyên tội. Thế giới đầy rẫy những lợi ích, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng một số người với một số sức mạnh có thể sử dụng phẩm giá của tuổi trẻ, của một gia đình, thậm chí là phẩm giá của một nhóm, thậm chí cả mạng sống của họ như một con bài mặc cả, chi rất nhiều tiền để tung tin đồn thất thiệt về lập trường chính trị của một thanh niên yêu nước. Sửa đổi mục nhập Baidu, liên kết tài khoản tiếp thị, sử dụng số lượng lớn hắc thủy quân để đánh lừa giới truyền thông chính thống, chiêu mộ người hâm mộ hoạt động để hướng dẫn đường trẻ vị thành niên cái gọi là nam nam CP, và khuyến khích người hâm mộ của họ kiếm tiền. Thành công của một bộ phim truyền hình không có gì sai, nhưng chính những con người này mới là những kẻ không có lương tâm và kiếm tiền vô lương tâm.

Bây giờ tôi đã trở lại với đôi chân của mình, tôi vẫn là tôi, không thay đổi, nỗ lực hết mình trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Tôi bắt đầu học viết để chữa lành vết thương của mình; tôi bắt đầu học tâm lý học để chữa lành những người bạn đã rơi vào trầm cảm vì tôi, để soi sáng bản thân và bạn; tôi bắt đầu tập guitar và làm giàu thành tích nghệ thuật của mình. Vì tôi không thể đi đến KTV, vì vậy tự học các bài hát yêu thích của mình, tự chơi và hát; bắt đầu học các bài thơ cổ, để sau này có thể viết lời bài hát sâu sắc hơn. Bây giờ tôi đã viết xong lời và soạn nhạc, tôi tin rằng tôi sẽ gặp các bạn trong một ngày không xa. Vì bất kể mặc gì sẽ khiến mọi người nói đến CP, vậy hãy thiết kế trang phục yêu thích của mình. Chỉ cần những người thích tôi ủng hộ tôi, muốn nhìn thấy, muốn nghe và sẵn sàng cộng hưởng với tôi, tôi sẽ đến với bạn một cách kiên định.

Những người không muốn tỉnh lại chỉ có thể nói rằng duyên phận của chúng ta đã kết thúc, chúc bạn có một cuộc sống tốt đẹp như ý muốn, mong bạn hãy truyền cho bố mẹ nhiều tình yêu thương hơn nữa, thay vì đắm chìm trong cái gọi là - truy tinh vui sướng. Đó là quyền tự do của các bạn khi các bạn không muốn thức tỉnh, nhưng xin đừng làm tổn thương gia đình và bạn bè của tôi.

Thực tế, không phải là mơ, những tổn thương đó sẽ khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, còn những kẻ hám lợi mà dùng những cách quanh co để mưu cầu lợi ích, tôi tin vào nhân quả báo ứng, lần nào cũng đúng. Nhân sinh vốn không thuận buồm xuôi gió, cuộc đời cũng không thể thuận buồm xuôi gió, cầu không thẹn với tâm, chúng ta cùng nhau kiên cường, kiên trì, vững tin.

Find your voice!"

(Nguồn dịch: Nhà nhỏ yêu thương Tiểu Triết)

Toàn cảnh vụ việc Trương Triết Hạn xé couple phim Sơn Hà Lệnh - tố phía Cung Tuấn chơi xấu  - các phim đam mỹ chưa lên sóng có khả năng bị đắp chiếu vô thời hạn

** Update tình hình hiện tại:

Sau sự việc ầm ĩ đêm qua của Trương Triết Hạn, nhiều người cho rằng dòng phim đam mỹ cải biên vốn đã khó lên sóng nay sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn. Cùng điểm lại một số bộ phim đã quay xong đang chờ chiếu hoặc đang trong quá trình quay của các nhà đài nhé.

* Đằng Tấn:

No.1. Cổ trang: Hạo Y Hành (La Vân Hi, Trần Phi Vũ đóng chính)

No.2. Cổ trang: Phong Hỏa Lưu Kim (Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn đóng chính)

No.3. Cổ trang: Trương Công Án (Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long đóng chính)

No.4. Thanh xuân vườn trường: Vai Trái Có Cậu (Vương An Vũ, Phạm Thừa Thừa đóng chính)

* Youku:

No.1. Vực Sâu (Trương Tân Thành, Phó Tân Bác đóng chính)

No.2. Sơn Hà Biểu Lý (Trần Tinh Húc, Trần Mục Trì đóng chính)

No.3. Tam Tiểu Vô Sai (Trương Quýnh Mẫn, Tiêu Hoán đóng chính)

* IQIYI:

No.1. Cát Tinh Cao Chiếu (Trạch Tiêu Văn, Trương Lăng Hách đóng chính) đang quay

No.2. Quỷ Phủ Thần Công (Châu Kỳ, Triệu Hoa Vi đóng chính) đang quay

No.3. Cùng Đồng Hành (Cổ Tử Thành, Lý Khanh)

No.4. Đoạt Mộng (Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương đóng chính)

* MANGO TV:

No.1. Dạ Yến Bạch (Mao Tử Tuấn, Trương Diệu đóng chính)

No.2. Kẻ Ngược Sáng (Bành Quán Anh, Trương Vũ Kiếm đóng chính)

Toàn cảnh vụ việc Trương Triết Hạn xé couple phim Sơn Hà Lệnh - tố phía Cung Tuấn chơi xấu  - các phim đam mỹ chưa lên sóng có khả năng bị đắp chiếu vô thời hạn

Đứng trước thông tin này, cộng đồng mạng hiện nay đang thi nhau than khóc, nhiều người quá khích còn kêu gào muốn lập đội đi tìm Trương Triết Hạn "tính sổ", tịch thu điện thoại của anh.

[492 likes] Hạo Y Hành, Sát Phá Lang, Đọc Thầm, Vai Trái…thế là tan thành mây khói hết rồi sao

[269 likes] Không ăn được thì đạp đổ hả? Tôi thành niên rồi, tôi muốn xem phim đam!

[368 likes] Người khác đổ dầu hại anh, còn anh đổ thêm dầu hại chúng tôi

(Nguồn dịch: Weibo Việt Nam)