Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohyun SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohyun SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun * Bị Bóc Phốt Thái Độ Từ 3 Năm Trước Sáng ngày 11/4, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS Entertainment News dẫn lời một staff từng làm việc trong đoàn làm phim "Time" của đài MBC cách đây 3 năm tiết lộ: Mặc dù vào vai cặp đôi yêu nhau, nhưng Kim Jung Hyun lại có thái độ thù địch, ghét bỏ với Seohyun trên phim trường, không chào hỏi, chỉ nằm trong xe nghỉ ngơi khiến không khí đoàn làm phim chùng xuống và Seohyun âm thầm khóc rất nhiều. Không chỉ phản đối chụp ảnh đôi với Seohyun khi lên tạp chí, không chịu eye-contact (nhìn vào mắt bạn diễn), Kim Jung Hyun đặc biệt nhạy cảm mỗi khi tới cảnh lãng mạn và đòi cắt giảm tối đa những cảnh này, thậm chí còn muốn biên kịch sửa lại kịch bản. Đỉnh điểm, theo staff, lúc...
quảng cáo

* Bị Bóc Phốt Thái Độ Từ 3 Năm Trước

Sáng ngày 11/4, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS Entertainment News dẫn lời một staff từng làm việc trong đoàn làm phim "Time" của đài MBC cách đây 3 năm tiết lộ: Mặc dù vào vai cặp đôi yêu nhau, nhưng Kim Jung Hyun lại có thái độ thù địch, ghét bỏ với Seohyun trên phim trường, không chào hỏi, chỉ nằm trong xe nghỉ ngơi khiến không khí đoàn làm phim chùng xuống và Seohyun âm thầm khóc rất nhiều.

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

Không chỉ phản đối chụp ảnh đôi với Seohyun khi lên tạp chí, không chịu eye-contact (nhìn vào mắt bạn diễn), Kim Jung Hyun đặc biệt nhạy cảm mỗi khi tới cảnh lãng mạn và đòi cắt giảm tối đa những cảnh này, thậm chí còn muốn biên kịch sửa lại kịch bản.

Đỉnh điểm, theo staff, lúc em út SNSD chạm tay mình, Kim Jong Hyun nhanh chóng lấy giấy ướt lau tay một cách thô bạo khi đạo diễn hô cắt, khiến Seohyun bật khóc ngay tại chỗ. Mặc dù sau đó nam diễn viên có xin lỗi bạn diễn theo yêu cầu của công ty, nhưng thái độ khó chịu, hằn học vẫn không thay đổi.

Tại họp báo, hành vi thô lỗ, mặt nặng mày nhẹ của Kim Jung Hyun với Seohyun cũng gây ra nhiều tranh cãi. Sau đó, Kim Jung Hyun gây bất ngờ khi rút khỏi đoàn làm phim "Time" dù là nam chính và bộ phim chỉ còn 4 tập cuối cùng. Thời điểm đó, công ty thông báo anh gặp phải các chứng bệnh nghiêm trọng như rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống... do quá nhập vai.

Về phía Seohyun, cô không có một lời nào chỉ trích Kim Jung Hyun sau khi dự án kết thúc mà chỉ bày tỏ rằng: "Lúc đó tôi nghĩ mình phải ổn, phải làm việc chăm chỉ dù thực tế là tôi rất sợ, khó khăn cả về tinh thần lẫn thể chất. Nhưng nếu tôi gục ngã, ai cũng sẽ bị lung lay."

 

* DISPATCH HÉ LỘ SEO YEJI CHÍNH LÀ BẠN GÁI CŨ ĐỨNG SAU "ĐIỀU KHIỂN" KIM JUNG HYUN TRONG VỤ LÙM XÙM DRAMA "TIME"‼️

Dispatch cho biết Seo Yeji chính là người yêu cầu Kim Jung Hyun phải cắt giảm tối đa cảnh thân mật với bạn diễn nữ (SNSD Seohyun) trong drama "Time".

Bài báo cũng công khai tin nhắn văn bản giữa Seo Yeji và Kim Jung Hyun từ năm 2018. Trong đó, Seo Yeji ra lệnh cho Kim Jung Hyun không được eye-contact (nhìn vào mắt) hay skinship (tiếp xúc da thịt) với bạn diễn nữ hay bất cứ người phụ nữ nào trên trường quay, tới mức nam diễn viên phải thề thốt rằng "chỉ em mới có thể sờ tay anh thôi, anh là Kim cứng nhắc mà."

Nghe lời bạn gái, Kim Jung Hyun đã nói với đạo diễn rằng mình không thể diễn cảnh tình cảm, từ chối tổng cộng 13 cảnh skinship với Seohyun từ tập 5 đến tập 12, và Seo Yeji rất hài lòng với kết quả này.

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

- Seo: "Mr. Kim cứng nhắc, bỏ hết cảnh skinship của anh đi nhé."

- Kim: "Tất nhiên rồi."

- Seo: "Sao anh không kể cho em nghe hôm nay anh làm gì nhỉ?"

- Kim: "Anh thậm chí còn không chào staff nữ nữa. Anh rất lạnh lùng với người khác luôn."

- Kim: "Anh đã nhắc lại với đạo diễn Jang Joon Ho là anh không diễn cảnh tình cảm, nhưng anh không thể thúc đẩy ý tưởng cho chú ấy được."

- Seo: "ㅋㅋ Được rồi. Cứ lạnh lùng thế nhé."

- Kim: "Có kịch bản tập 9 rồi, anh nghĩ nó phải được sửa lại hết."

- Seo: "Chúc anh chỉnh sửa thành công."

Khi Kim Jung Hyun nhận được kịch bản, nam diễn viên yêu cầu chỉnh sửa và gửi nó cho Seo Yeji "thẩm tra". Những lời nữ diễn viên thường nói là: "Sửa cho tốt vào. Bỏ hết skin ship, không có lãng mạn gì đâu nhé."

- Kim: "Chỉ có em mới có thể chạm vào tay anh thôi."

- Seo: "Cứ lạnh lùng dù có chuyện gì xảy ra. Thay đổi hết đi. Không thể skinship đâu nhé."

- Kim: "Tất nhiên, anh là Kim cứng nhắc mà!"

- Seo: "Thế còn hành động của anh thì sao?"

- Kim: "Tất nhiên. Trợ lý đạo diễn là nữ và các staff nữ cũng đang làm việc đó, nhưng anh tỏ ra lạnh lùng lắm. Anh còn không eye-contact với họ kìa."
Seo: "Sửa làm sao để không có cảnh yêu đương hay skinship."

- Kim: "Tới lượt Seohyun quay rồi, mọi người đang nói chuyện."

- Kim: "Anh vừa yêu cầu đạo diễn loại bỏ tất cả những cảnh lãng mạn một cách hoàn toàn hợp lý."

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

Staff 1 của "Time" kể: "Anh ta liên tục yêu cầu tôi sửa lại kịch bản. Anh ta nói rằng cuộc sống tinh thần rất quan trọng và yêu cầu tôi bỏ skinship. Nếu không theo ý mình, anh ta sẽ bỏ chạy và phát ra những tiếng thở dốc, rụt cổ lại."

Ban đầu, đội ngũ sản xuất tin tưởng và lo lắng cho sức khoẻ của Kim Jung Hyun. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ, vì Kim Jung Hyun cứ dán mắt vào điện thoại di động của mình. Trên thực tế, Kim Jung Hyun đã liên tục quay video về trường quay và báo cáo cho Seo Yeji.

Không những ghen với nữ chính, Seo Yeji còn ghen bóng gió với nữ phụ Eun Chae A.

Cô dặn bạn trai nếu người khác chào hỏi trước thì cứ tỏ ra khó chịu là được.

- Seo: "Anh chào hỏi staff như thế nào?"

- Kim: (Tải video lên) "Anh không chào họ."

- Seo: "Anh nói đúng, không phải chào. Nếu họ chào anh trước, anh chỉ cần làm mặt lạnh."

- Seo: "Em cảm thấy rất tệ. Gửi cho em xem tình hình hiện tại."

- Kim: (Gửi video)

- Seo: "Anh không gửi cho em video về bộ phim sao?"

- Kim: "Đó là bên trong phim trường. Bên trong studio."

- Kim: "Anh đã đọc kịch bản. Anh không làm gì cả."

- Seo: "Chỉnh sửa bỏ hết cảnh yêu đương đi. Anh hạnh phúc vì có em. Vì vậy hãy làm cho em hạnh phúc hơn nữa."

- Kim: "Anh sẽ đọc kịch bản."

- Seo: "Được rồi. Sửa chữa nó cho tốt. Không có skinship, không có lãng mạn gì đâu nhé."

- Kim: "Chắc chắn rồi."

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

Cuối cùng, Kim Jung Hyun quyết định rút khỏi bộ phim. Biên kịch Choi Ho Chul đã phải sửa lại kịch bản. Nam chính Suho chết đuối ở bãi biển khi cố gắng cứu nữ chính Jihyun trong tập 12.

Ngoài ra, lần đầu tiên trong lịch sử drama Hàn Quốc, một đám cưới không có cảnh khoác tay nhau của cô dâu chú rể - chính là phân đoạn trong "Time".

Staff 2 có mặt tại địa điểm quay cho biết: "Mỗi diễn viên đều có một cảnh quay bán thân. Khi quay mặt của Seohyun, không thể thấy mặt của Kim Jung Hyun. Seohyun đặt tay lên mặt Kim Jung Hyun để tập trung cảm xúc, Kim Jung Hyun né đầu ra. Chúng tôi đứng xem còn thấy xấu hổ giùm."

Staff 3 phẫn nộ: "Giữa lúc phim đang chiếu, biên kịch Choi Ho Cheol bị đau ruột thừa và viêm ruột. Anh ấy làm việc trong trường quay với túi truyền máu kề bên. Mọi người đều liều mạng."

"Huống hồ đội sản xuất thuyết phục không được. Khi Seohyun cố gắng tập trung, anh ta cứ làm gián đoạn (?). Cô ấy rất khó chịu trong lòng và đã khóc rất nhiều."

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

"Cả đội võ thuật cũng rất tức giận. Có một cảnh Seohyun sắp bị ô tô đâm, Kim Jung Hyun nói rằng anh ta định dùng tay chặn xe lại. Anh ta nghĩ mình là Iron Man chắc?" - staff 4 kể.

Dispatch kết luận: "Kim Jung Hyun không có sự kính nghiệp, không tôn trọng đồng nghiệp, nhân viên và khán giả. Thay vào đó, Kim chỉ cố gắng trở thành một người đàn ông của Seo Yeji."

* CÔNG TY QUẢN LÝ CỦA KIM JUNG HYUN VÀ SEO YE JI PHẢN HỒI BÀI BÁO "VÉN MÀN BOSS XINH ĐẸP THAO TÚNG MR. KIM CỨNG NHẮC" CỦA DISPATCH

Về thông tin Seo Ye Ji là người đứng sau điều khiển Kim Jung Hyun bỏ hết cảnh skinship trong drama MBC "Time", hai công ty tạm đưa ra thông báo.

Công ty quản lý O & Entertainment của Kim Jung Hyun tuyên bố: "Chúng tôi không biết gì về chuyện này. Chúng tôi không có gì để nói."

Hiện tại, O & Entertainment đang tranh chấp hợp đồng với Kim Jung Hyun.

Công ty quản lý Gold Medalist của Seo Ye Ji cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng xác minh thông tin."

Seo Ye Ji hiện có lịch tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim mới "Recalled" vào ngày mai, 13/4.

Đội ngũ sản xuất bày tỏ: "Cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến việc Seo Ye Ji vắng mặt trong buổi họp báo. Theo những gì chúng tôi biết, cô ấy sẽ tham dự theo lịch trình."

Toàn cảnh scandal thái độ với bạn diễn Seohuyn SNSD của nam diễn viên Kim Jung Hyun - tiết lộ nguyên do đến từ bạn gái cũ Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao)

Sáng nay, Dispatch đã tiết lộ một loạt tin nhắn văn bản giữa Seo Ye ji và Kim Jung Hyun, cho thấy nữ diễn viên đã ra lệnh cho bạn trai cũ(?) tránh tất cả các skinship trong quá trình quay drama "Time" và hướng dẫn Kim thay đổi kịch bản.

Ngoài ra, Dispatch còn so sánh kịch bản gốc với sản phẩm phát sóng, tiết lộ 13 cảnh skinship đã bị loại bỏ.