Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc Để chứng minh thân phận, tác giả đính kèm ảnh chụp selfie với Hyunjoo, thông tin hộ khẩu đã làm mờ tên nhưng giữ nguyên năm sinh 2004 và được đề bên cạnh thông tin của nữ thần tượng. Nội dung bài đăng như sau: "Xin chào, tôi là em trai của cựu thành viên APRIL Hyunjoo. Tôi luôn muốn tiết lộ sự thật từ nhiều năm trước, nhưng tôi đã kìm chế vì tương lai của Hyunjoo. Bây giờ, tôi nghĩ mình phải dũng cảm và lên tiếng, vì vậy tôi viết bài này. Chị gái tôi được cho là đã rời nhóm APRIL để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng điều đó không đúng. Chị đã bị tẩy chay và bắt nạt nghiêm trọng trong nhóm, dẫn đến chứng khó thở và rối loạn hoảng sợ. Tệ nhất là chị còn cố gắng tự kết liễu...
quảng cáo

Để chứng minh thân phận, tác giả đính kèm ảnh chụp selfie với Hyunjoo, thông tin hộ khẩu đã làm mờ tên nhưng giữ nguyên năm sinh 2004 và được đề bên cạnh thông tin của nữ thần tượng.

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Nội dung bài đăng như sau:

"Xin chào, tôi là em trai của cựu thành viên APRIL Hyunjoo.

Tôi luôn muốn tiết lộ sự thật từ nhiều năm trước, nhưng tôi đã kìm chế vì tương lai của Hyunjoo. Bây giờ, tôi nghĩ mình phải dũng cảm và lên tiếng, vì vậy tôi viết bài này.

Chị gái tôi được cho là đã rời nhóm APRIL để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng điều đó không đúng. Chị đã bị tẩy chay và bắt nạt nghiêm trọng trong nhóm, dẫn đến chứng khó thở và rối loạn hoảng sợ. Tệ nhất là chị còn cố gắng tự kết liễu mạng sống của mình.

Nghĩ lại những khoảng thời gian đó, trái tim tôi và bố mẹ như muốn vỡ nát. Vì Hyunjoo sẽ rời nhóm APRIL, công ty đã gửi cho chị một bức thư, nói rằng hãy viết lý do rời đi là để tập trung vào diễn xuất. Vì vậy, chị ấy đã viết nó ra (thư tay).

Vào thời điểm đó, ngay cả gia đình tôi cũng không biết chuyện. Mọi người đều nghĩ rằng đó thực sự là những gì chị ấy muốn làm, và đó là điều đúng đắn.

Tuy nhiên, sau khi viết bức thư, chị tôi bị miêu tả cứ như là một thành viên phản bội nhóm vì lợi ích cá nhân, rồi chị trở thành nạn nhân của những bình luận ác ý khó hiểu. Chị cũng không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ các thành viên APRIL. Thay vào đó, một số thành viên trong nhóm đã cười nhạo khi thấy mẹ chúng tôi đến thăm công ty.

Cho đến tận bây giờ, Hyunjoo vẫn đang làm việc chăm chỉ. Vì vậy, tôi đã cố gắng kiềm chế, đề phòng nó sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của chị ấy. Tôi công khai tất cả điều này bởi vì tôi không thể nhìn các thành viên APRIL, những người đang sống tốt, cứ tiếp tục sống như thể họ không làm gì sai.

Mặc dù tôi đang gặp khó khăn, thậm chí còn khó chịu và tức giận hơn nữa khi nghĩ về cảm giác mà chị mình gánh chịu. Tôi không muốn xem họ biểu diễn nữa. Tôi hy vọng họ ngừng xuất hiện trên truyền hình và gợi nhắc gia đình tôi về khoảng thời gian đó. Tôi không muốn thấy chị gái mình khổ sở nữa."

Được biết, Hyunjoo debut với APRIL vào năm 2015. Từ tháng 5/2016, Hyunjoo vắng mặt trong nhiều lịch trình vì "lý do sức khỏe" và đến tháng 10/2016, DSP thông báo nữ thần tượng chính thức rời nhóm để theo đuổi diễn xuất. Tháng 11 cùng năm, DSP bổ sung thêm Chaekyung và Rachel, kể từ đó APRIL hoạt động với đội hình 6 người.

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Về phần Hyunjoo, năm 2018 cô trở lại với vai trò thí sinh của show "The Unit". Hyunjoo lọt vào đội hình chiến thắng, được debut với UNI.T. Nhóm đã tan rã vào tháng 10 cùng năm.

* DSP MEDIA THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ SCANDAL BẮT NẠT GIỮA APRIL VỚI CỰU THÀNH VIÊN LEE HYUN JOO: "KHÔNG THỂ NÓI AI LÀ THỦ PHẠM HAY NẠN NHÂN!"

"Xin chào. Đây là DSP Media. Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về tranh cãi gần đây giữa Lee Hyun Joo và các thành viên APRIL. Chúng tôi sẽ làm rõ chi tiết việc Hyun Joo gia nhập và rời nhóm.

Lee Hyun Joo gia nhập công ty với tư cách là một thực tập sinh diễn viên. Vào thời điểm thành lập APRIL, cô ấy vẫn muốn trở thành diễn viên. Sau khi chúng tôi thuyết phục, cô ấy đã gia nhập nhóm với sự đồng thuận của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, kể từ khi debut, Lee Hyun Joo đã phải vật lộn với các vấn đề về thể chất và tinh thần, không thể toàn tâm toàn ý tham gia các hoạt động của nhóm. Do đó, đã xảy ra nhiều xung đột khiến không chỉ Lee Hyun Joo, mà các thành viên khác đều phải chịu những thiệt hại vô hình và hữu hình. Tất cả đều đã từng hứng chịu tổn thương trong quãng thời gian khó khăn, và dựa trên hoàn cảnh lúc đó, rõ ràng không thể phân chia ai thành thủ phạm hay nạn nhân.

Cuối cùng, Lee Hyun Joo bày tỏ ý định rời nhóm trong đợt quảng bá . Công ty cố gắng khuyên can, nhưng cô ấy kiên quyết giữ vững lập trường. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm về khoảng thời gian khó khăn mà Lee Hyun Joo và các thành viên APRIL đã phải trải qua.

Kể từ đó, chúng tôi đã hỗ trợ đầy đủ cho các hoạt động diễn xuất mà Lee Hyun Joo mong muốn. Ngoài ra, sau này cô ấy muốn tiếp tục làm thần tượng nên chúng tôi cũng tích cực ủng hộ. Rõ ràng là sau khi rời nhóm, Lee Hyun Joo vẫn được hỗ trợ hết mình cho các hoạt động trong lĩnh vực mà cô ấy muốn.

Tin đồn và suy đoán chưa xác thực có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho nghệ sĩ công ty chúng tôi, bao gồm Lee Hyun Joo và các thành viên APRIL. Chúng tôi chân thành kêu gọi các bạn hạn chế lan truyền chúng.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đưa ra thông báo chậm trễ. Cảm ơn các bạn."

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

* DSP MEDIA PHẢN HỒI CÁO BUỘC SOMIN (KARD) ĐẦU TÊU BẮT NẠT CỰU THÀNH VIÊN APRIL HYUN JOO VÀ LÀM RÕ 8 HÀNH VI TẨY CHAY CỦA APRIL

Dù là người rời nhóm sớm nhất từ năm 2015, Jeon Somin, cựu leader APRIL (nay là thành viên KARD) bị một cư dân mạng xưng là bạn học từ cấp 3 với Lee Hyun Joo cáo buộc là kẻ khởi xướng bắt nạt cô.

Ngoài ra, còn có cáo buộc toàn bộ thành viên APRIL (trừ Chaekyung và Rachel gia nhập nhóm sau khi Lee Hyun Joo rời đi) đều tham gia tẩy chay Lee Hyun Joo.

Về vấn đề này, DSP Media bổ sung phản hồi:

1. Người đầu tiên ghét Hyun Joo và bắt nạt cô là Jeon Somin, cựu thành viên APRIL.

>> Công ty: Jeon Somin là thực tập sinh tại công ty chúng tôi từ khi cô 16 tuổi và đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài. Sau khi ra mắt, cô rất nỗ lực với tư cách trưởng nhóm của APRIL. Việc cô ấy ghét bỏ hoặc bắt nạt bất kỳ thành viên nào là sai sự thật.

2. Chaewon đặt điều với Somin về những lời mà Hyun Joo không hề nói vì muốn thân thiết với Somin.

>> Công ty: Somin và Chaewon là thực tập sinh với nhau 3 năm và đã thân nhau rồi, nên không có lý do gì để Chaewon bắt nạt người khác chỉ để được thân thiết với Somin hơn.

3. Hyun Joo tìm thấy chiếc bình giữ nhiệt mà cô được bà tặng trong trong tủ lạnh ở công ty. Hóa ra là Naeun đã bỏ canh tương đậu vào trong đó mà không nói gì và cứ để nó trong tủ lạnh suốt vài tháng.

>> Công ty: Có 40-50 chiếc bình giữ nhiệt trong ký túc xá và các thành viên đã cho món canh đậu tương vào một trong số đó để ăn tại công ty. Hyun Joo sau đó đã nói bình giữ nhiệt là của cô ấy, và Naeun đã xin lỗi ngay lập tức. Hyun Joo cũng đã ăn cùng với các thành viên.

4. Naeun lấy trộm đôi giày thể thao của Hyun Joo và khăng khăng rằng mình mua nó, cũng chẳng thèm xin lỗi dù sau đó Hyun Joo chứng minh bằng việc chỉ ra tên mình trên giày.

>> Công ty: Công ty đã mua 2 đôi giày giống nhau cho mỗi thành viên, tổng cộng là 12 đôi. 4 trong số các thành viên có cùng size giày, và sau đó sự cố đã xảy ra.

5. Trước buổi ghi hình, các thành viên đã cà khịa Hyun Joo rằng "con nhỏ này lại đang cố tìm cách đứng sau để mặt trông nhỏ đi đấy mà".

>> Công ty: Việc này là sai sự thật.

6. Yena và Jinsol mỉa mai, cố tình ngáng chân Hyun Joo, rồi còn dẫm lên chân cô.

>> Công ty: Lúc đó công ty đã kiểm tra camera phòng tập, nơi Hyun Joo tuyên bố cô ấy bị bắt nạt, nhưng chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào. Chúng tôi cũng đã chia sẻ đoạn camera với Hyun Joo và mẹ của cô.

7. Chaewon lúc đó đang hẹn hò với quản lý. Vì vậy, người quản lý dù biết nhưng nhắm mắt làm ngơ, bao che cho các hành vi ấy.

>> Công ty: Đúng là các thành viên APRIL thân thiết với người quản lý nữ của họ, người đã ở bên họ 24/7. Việc hẹn hò với quản lý hoàn toàn là tin đồn và không có chuyện quản lý nhắm mắt làm ngơ, bao che cho hành động bắt nạt chỉ vì thích 1 thành viên trong nhóm.

8. Sau khi Hyun Joo cố gắng tự tử, công ty nói rằng các thành viên đang tự kiểm điểm bản thân. Nhưng khi Hyun Joo và mẹ đến công ty, lại thấy các thành viên cười cợt với nhau, ngó lơ và coi thường 2 mẹ con.

>> Công ty: Các thành viên APRIL nhận ra đây là tình huống nghiêm trọng và chào mẹ Hyun Joo trong im lặng vì họ không biết phải nói gì hơn. Đây hẳn là một sự hiểu lầm.

DSP Media cũng xác nhận thêm rằng họ sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại bất kỳ thông tin sai lệch nào bị lan truyền. Hiện tại, cả Jeon Somin, Lee Hyun Joo lẫn APRIL đều đang là nghệ sĩ của DSP Media.

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

* DSP MEDIA PHỦ NHẬN BÌNH LUẬN CỦA NAEUN (APRIL): "MÀY CŨNG MUỐN BỊ H*ẾP À" LÀ GIẢ MẠO

Giữa lúc scandal bắt nạt của APRIL và cựu thành viên Lee Hyun Joo còn chưa ngã ngũ, gương mặt đại diện nhóm Lee Naeun vướng vào một tranh cãi nghiêm trọng.

Trong ảnh chụp màn hình nhật ký trò chuyện lan truyền trên mạng, được cho là cuộc hội thoại giữa Lee Naeun và một nam sinh từ năm 2013.

Nam sinh: "Không phải mày, mà là mấy đứa con gái khác ý. Hahaha."

Naeun: "Mày cũng muốn bị Go Young Wook hi*ếp à thằng kia?!!"

Nam sinh: "Dạ em xin lỗi chị..."

Naeun: "Là nữ thần nhé ^^"

Nam sinh: "Vâng ạ ㅠㅠ"

Go Young Wook là nam ca sĩ Hàn Quốc từng ngồi tù về tội h**p d*m 3 trẻ vị thành niên vào năm 2010. Bởi vậy, đoạn hội thoại trên khiến nữ idol hứng gạch đá từ cư dân mạng.

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Trong thông báo mới nhất, đại diện DSP Media phủ nhận: "Lee Naeun chưa bao giờ viết những bình luận trong đoạn hội thoại gây tranh cãi đó. Ảnh chụp màn hình là photoshop, nó đã xuất hiện từ một thời gian trước, nhưng hiện tại lại bị lan truyền một lần nữa."

Công ty cũng tuyên bố họ sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại hành vi lan truyền những hình ảnh vô căn cứ. 

* UPDATE: EM TRAI LEE HYUN JOO (CỰU THÀNH VIÊN APRIL) PHẢN BÁC LẠI DSP MEDIA, TUNG HỒ SƠ BỆNH ÁN VÀ NHIỀU CHI TIẾT CHỨNG MINH CHỊ GÁI MÌNH BỊ CẢ NHÓM BẮT NẠT ĐẾN MỨC TỰ T*

"Xin chào, tôi là em trai Lee Hyun Joo. Tôi không nghĩ mình lại phải lên tiếng về chuyện này một lần nữa. Tuy nhiên, tôi nhận ra họ chẳng có chút dằn vặt nào khi đọc được lời lẽ từ phía công ty của chị gái tôi, đống người thân quen của các thành viên APRIL và những tin nhắn chửi bới gửi đến cha mẹ tôi. Tôi sẽ cho các bạn biết tường tận sự việc, bởi tôi nghĩ chị gái mình đang trở thành một kẻ lập dị cô độc nhờ những lời lẽ lấp liếm của họ."

Em trai bác bỏ tuyên bố của DSP Media rằng Lee Hyun Joo muốn rời nhóm để làm diễn viên:

"Đầu tiên, công ty nói rằng chị tôi muốn trở thành diễn viên trong thời gian APRI thành lập, nhưng họ đã thuyết phục chị ấy gia nhập nhóm. Sự thật là, chị tôi vốn là một thực tập sinh thần tượng, nhưng đã bị tẩy chay từ trước khi debut rồi. Chị ấy nhiều lần nói với công ty rằng mình không thể debut với nhóm này. Có điều công ty đã thuyết phục chị ấy hết lần này đến lần khác, bảo chị ấy nghỉ ngơi vài ngày để suy nghĩ kĩ càng. Trong quá trình này, chị ấy nghĩ nếu quay trở lại thì tình trạng bắt nạt sẽ giảm bớt. Tôi nhớ chị ấy từng ở một mình trong phòng, luyện tập vũ đạo mà công ty gửi qua video và nói rằng chị ấy không muốn gây rắc rối cho nhóm. Thế nên chị ấy bỏ cuộc không phải vì muốn làm diễn viên, mà là vì bị nắt nạt."

Cậu em tiếp tục bác bỏ việc Lee Hyun Joo không thể tận tâm tham gia các hoạt động nhóm do sức khoẻ thể chất và tinh thần yếu ớt:

"Chị ấy quay lại với hy vọng tình trạng bắt nạt sẽ đỡ hơn nhưng thay vào đó, các thành viên thay nhau bắt nạt chị ấy, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi họ debut. Lúc này, chị ấy mâu thuẫn với suy nghĩ mình không thể rút lại quyết định, không nơi nương tựa, thầm mong sự đau đớn sẽ vơi bớt nên đã tự gánh chịu. Kết quả là cơ thể chị ấy có dấu hiệu không thể chịu đựng thêm được nữa và bắt đầu phát bệnh.

Chị ấy thường xuyên bị ngất xỉu trong lúc chạy lịch trình và luyện tập, cũng như trên đường về nhà và công ty. Các thành viên và quản lý khi biết chị ấy bị bệnh, đã không đưa chị ấy đến bệnh viện ngay lập tức mà cứ thế bỏ mặc chị ấy (nằm) ở đó. Cuối cùng, chị ấy đã trải qua nhiều lần đau đớn và khó thở, cố gắng hồi phục bằng cách điều trị tại nhiều bệnh viện khác nhau. Tôi nhớ rằng họ đã không cho chị ấy uống thuốc đều đặn vì nó dễ gây buồn ngủ, gây ảnh hưởng tới hoạt động quảng bá và tập luyện."

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Tiếp đó, cậu em trai kiên quyết phủ nhận câu "Không Thể Phân Chia Thủ Phạm Hay Nạn Nhân Trong Hoàn Cảnh Ấy" của công ty:

"Bắt nạt, tất cả đều là bắt nạt. Chị tôi nói với công ty về chuyện đó rất nhiều lần. Tôi muốn kể cho các bạn từng câu từng chữ. Nhưng tôi tin rằng nếu ít nhất cảm thấy chút tội lỗi, thì các thành viên APRIL đều nhận thức được họ đã làm gì. Cho nên hãy thừa nhận, và xin lỗi đi. Ai là nạn nhân ai là thủ phạm đã rõ mồn một."

Sai lệch trong tuyên bố của công ty rằng Lee Hyun Joo nhất quyết muốn rời nhóm trong thời gian quảng bá , mặc cho họ hết sức can ngăn:

"Chị ấy không muốn rời nhóm, mà bệnh viện đã khuyên rằng nếu cứ tiếp tục hoạt động với các thành viên APRIL sẽ gây thêm tổn hại cho bản thân trong tương lai. Chị ấy xin nghỉ vài tháng, nhưng công ty từ chối và đưa ra tối hậu thư rằng hoặc tham gia vào các hoạt động của APRIL, hoặc bị loại khỏi nhóm. Thông qua sự thuyết phục của công ty, chị ấy đồng ý quảng bá . Có điều thời điểm đó, sự bắt nạt lên đến đỉnh điểm khiến chị ấy chỉ muốn chạy trốn. Cực chẳng đã, chị ấy phải ngủ trên sàn nhà phòng chờ của công ty, tắm rửa trong phòng tắm của công ty trong thời gian quảng bá vì chị ấy không thể đối phó được khó khăn khi chung sống trong kí túc xá của nhóm."

"Có lần nọ lịch trình kết thúc, chị tôi về nhà khóc nức nở kể về chuyện có ai đó đã vứt kimbap thiu vào ghế của chị ấy trên xe van. Trong khi chị ấy dọn dẹp nó rồi xịt nước hoa để bớt mùi thối, thì tất cả thành viên và người quản lý đã vào trong xe la lối rằng mùi này kinh chế* đi được rồi giận dữ chửi bới chị ấy."

"Chị gái tôi vì chịu nhiều chuyện như vậy nên không thể chịu nổi và muốn kết liễu bản thân. Vậy mà hôm đó công ty đến hẳn bệnh viện yêu cầu chị tôi lết xác đi thực hiện lịch trình. Sức cùng lực kiệt, chị tôi nói rằng mình không thể làm được nữa và quyết định rời khỏi cái chốn đó.

Tôi chắc chắn công ty và các thành viên đều biết chuyện này vì họ còn gửi vòng hoa kèm theo xin lỗi chúng tôi cùng với một ít tiền.

Tuy nhiên, tất cả đã bị lược bỏ trong thông cáo báo chí của họ khiến ai nấy đều cho rằng chị tôi là kẻ gây rối thiếu chân thành gây gánh nặng cho nhóm."

Toàn cảnh scandal APRIL bắt nạt thành viên cùng nhóm, Somin KARD là kẻ khởi xướng, Naeun phát ngôn gây sốc

Em trai Lee Hyun Joo hé lộ thêm rằng trước chị mình, có 1 người khác cũng bị bắt nạt một cách tinh vi ở công ty. Khi Lee Hyun Joo biết chuyện và chăm sóc cô gái đó, thì cô càng bị bắt nạt và tẩy chay ngày một nhiều hơn.

Cậu em trai chế nhạo lời giải thích của công ty rằng có rất nhiều chiếc bình giữ nhiệt trong nhà bếp nên Lee Na Eun đã "đổ nhầm" canh tương đậu khó ngửi vào:

"Tôi còn nhớ đó là chiếc bình giữ nhiệt màu đỏ do người bà quá cố của chúng tôi tặng, và có cả thẻ tên của chị tôi trên ấy. Thật lố bịch làm sao, có hẳn 40-50 chiếc bình giữ nhiệt ở [kí túc xá nhỏ xíu] đó cơ đấy. Tôi không rõ người đó đổ canh tương đậu hay canh đậu nành lên men gì đó vào bình, nhưng thay vì xin lỗi, các thành viên hỏi chị tôi, họ còn bảo chị tôi ăn đi rồi đặt bình về chỗ cũ. Cũng vì chiếc bình ấy nằm trong tủ lạnh công ty quá lâu, nên chị tôi bị quản lý mắng oan và bắt dọn sạch nó."

Về chuyện đi nhầm giày: "Đúng là công ty đã tặng quà cho các thành viên 6 đôi giày thể thao, mỗi người 1 đôi. Giày của thành viên đó (Lee Na Eun) có thiết kế khác với chị tôi. Vì một vài thành viên có cùng cỡ chân, nên họ chọn mẫu trước rồi chị tôi lấy mẫu còn lại. Tuy nhiên, không biết từ bao giờ, thành viên đó cứ đi giày của chị tôi và khi chị tôi hỏi, cô ta lại nói rằng đó là giày cô ta tự mua. Sau khi chị tôi kiểm tra tên viết trên giày, cô ta vừa ném giày vừa nói rằng: Vậy thì lấy đi!"

"Đó không phải nhầm lẫn gì, chị tôi không được xin lỗi tử tế. Mà thực ra còn nhiều chuyện hơn thế nữa."

Việc công ty nói không biết về cuộc sống sinh hoạt hay chuyện các thành viên cười cợt Lee Eun Joo trước buổi ghi hình: "Con đó lại muốn đứng sau để mặt nhỏ hơn", em trai Lee Hyun Joo nói rằng nó càng khiến họ giống kẻ "chỉ đứng nhìn".

"Như tôi đã nói ở trên, chị gái tôi và gia đình đã nhiều lần phản ánh với công ty về việc chị ấy bị bắt nạt và tổn thương. Nếu các người thực sự không biết, thì ai đã bắt nạt chị tôi? Tại sao chị ấy phải chịu đựng một mình quá lâu mà không có thủ phạm nào? Hãy tự nhìn lại bản thân và xin lỗi đi."

"Và đúng là người quản lý mà nhóm họ sống cùng đã phớt lờ mọi chuyện."

"Sau khi chị tôi tự t* bất thành, mẹ tôi đã đến công ty và nghe nói rằng các thành viên đang tự kiểm điểm về bản thân. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với công ty, mẹ tôi đã gặp các thành viên trên đường rời đi. Họ đi ngang qua cười cợt với mẹ tôi mà không nói lời chào nào.

Lúc đó công ty nói họ sẽ cử các thành viên đến nhà tôi để xin lỗi về việc này, nhưng mẹ tôi không chấp nhận lời xin lỗi không chân thành đó, nó cũng không phải lời xin lỗi vì đã bắt nạt chị tôi mà chỉ là lời xin lỗi bị bắt ép vì cười cợt và không chào. Tôi rất tức giận vì tất cả những điều này dường như biến chị gái tôi thành một kẻ ngốc."

"Từ nhỏ, chị gái tôi đã rất thích hát và nhảy, vì vậy chị ấy luôn muốn trở thành một người nổi tiếng xuất hiện trên truyền hình. Tôi rất tự hào khi chị ấy làm việc chăm chỉ và đạt được ước mơ của mình. Khi phát hiện những gì chị tôi phải trải qua trong quãng thời gian khó khăn, tôi rất tức giận, nhưng lúc đó tôi còn quá nhỏ đến nỗi không thể nghĩ mình có thể giúp được gì. Ngay cả bây giờ, chị gái tôi vẫn một người chị rất đáng tự hào đối với tôi, tôi rất hối tiếc vì đã không thể giúp đỡ chị ngay lúc đó."

"Chị gái tôi vẫn thấy thương bố mẹ vì lần tự t* hụt ấy, nhưng chị ấy vẫn luôn nỗ lực chăm chỉ và đùa rằng ước mơ là được trường sinh bất lão. Chị tôi như một anh hùng thực sự ngầu, một người thầy đáng kính và một người cha mẹ đối với tôi. Tôi mong các bạn biết sự thật để chị gái tôi có thể thực hiện ước mơ một cách thoải mái và không bị tổn thương nữa."

Cuối cùng, em trai Lee Hyun Joo đăng kèm hồ sơ bệnh án ghi ngày 11/5/2016, với việc nhập viện được nêu vào lúc 23h38’ tối ngày 10/5/2016. Nguyên nhân nhập viện là ngộ độ* thuốc, thường do dùng quá liều để tự t*. Mã bệnh F190 miêu tả các chứng bệnh rối loạn hoảng sợ và bất ổn thần kinh.

Sau sự cố này, Lee Hyun Joo đã bỏ lỡ 2 show âm nhạc M! Countdown và Show Champion vào ngày 12 và 13/5/2016, ngày mà chị gái Yena (APRIL) nói rằng cô "bỏ quảng bá vì không muốn làm việc". Trùng hợp đây cũng là thời điểm DSP Media từng phát thông báo cô phải nghỉ ngơi vì vấn đề sức khoẻ.

"Tôi không muốn đăng tài liệu này lên vì đó là dấu vết của nỗi đau và sự khó khăn của chị tôi, tôi chỉ muốn những kẻ thủ ác kia cảm thấy hối hận và xin lỗi, thế nhưng họ không hề mảy may, nên tôi đành đăng."

"Chị gái tôi chỉ muốn được xin lỗi. Tôi hy vọng họ đang tự vấn bản thân với một chút áy náy và tiếc nuối, nhưng nhìn vào những lời lẽ từ trước tới nay, tôi cảm thấy chuyện đó nào có thể xảy ra."

"Làm ơn, xin đừng chạm vào ký ức đau buồn và tổn thương của chị gái tôi nữa, mong các bạn có thể giúp cô ấy chữa lành vết thương dù chỉ là một chút. Và hãy ủng hộ chị gái tôi, người luôn làm việc chăm chỉ thật nhiều nhé, chị ấy quá tuyệt vời nên không đáng bị ghét đâu."

"Xin đừng gây tổn thương thêm lần nữa. Hy vọng rằng các thành viên sẽ tự suy ngẫm lại, thừa nhận và xin lỗi. Cảm ơn rất nhiều những người đã ủng hộ chúng tôi."

 

 

______________________________

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ưu đãi giảm giá hậu Tết cho khóa học về Sức khỏe, Giảm cân & Yoga: https://shorten.asia/tUBtGDVy