Toàn cảnh Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Toàn cảnh Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Sau nhiều tháng tranh tài thì tối nay ngày 16/7, đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Top 30 cô gái xinh đẹp đại diện cho các dân tộc của lãnh thổ Việt Nam sẽ bước vào chặng đường cuối cùng, qua đó tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.Có thể nói, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là các fan sắc đẹp. Nguyên nhân không chỉ bắt nguồn từ việc cuộc thi quay trở lại sau 9 năm gián đoạn, mà nó còn đến từ sự đầu tư vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng về mọi mặt của BTC.Ngoài mặt bằng thí sinh chất lượng thì Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn được đánh giá có mức độ chuyên...

Sau nhiều tháng tranh tài thì tối nay ngày 16/7, đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Top 30 cô gái xinh đẹp đại diện cho các dân tộc của lãnh thổ Việt Nam sẽ bước vào chặng đường cuối cùng, qua đó tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

Có thể nói, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là các fan sắc đẹp. Nguyên nhân không chỉ bắt nguồn từ việc cuộc thi quay trở lại sau 9 năm gián đoạn, mà nó còn đến từ sự đầu tư vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng về mọi mặt của BTC.

Ngoài mặt bằng thí sinh chất lượng thì Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn được đánh giá có mức độ chuyên môn cao khi quy tụ dàn BGK là những cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực. Các thành viên ngồi "ghế nóng" trong đêm chung kết bao gồm: Đương kim Hoa hậu Trái đất 2021 - Destiny Wagner, Hoa hậu Trái đất 2020 - Lindsey Coffey, Thạc sĩ - NTK Sĩ Hoàng - Trưởng Ban Giám khảo, Đạo diễn Quang Dũng, Đại sứ cuộc thi - Hoa hậu H'Hen Nie, Doanh nhân - diễn giả Nguyễn Phi Vân và Doanh nhân Thanh Hằng.

Bên cạnh sự mong chờ cho sự xuất hiện lộng lẫy của dàn BGK quyền lực thì thảm đỏ chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ càng trở nên nóng hơn trước sự đổ bộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh... và các nàng Hậu đình đám Vbiz.

https://kenh14.vn/truc-tiep-chung-ket-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-2022-dan-sao-dinh-dam-hoi-ngo-hhen-nie-do-sac-voi-hoa-hau-the-gioi-20220716174509637.chn
  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Tự động cập nhật trong 15 giây...

Kết thúc