Toàn cản scandal của Ngô Diệc Phàm - Cựu thành viên EXO khiến các nhãn hàng đồng loạt cạch mặt

Toàn cản scandal của Ngô Diệc Phàm - Cựu thành viên EXO khiến các nhãn hàng đồng loạt cạch mặt Hậu scandal tình ái và bị tố cưỡng g.i.an trẻ vị th.ành niên làm dấy trên tranh luận của cư dân mạng, hầu hết đều bày tỏ phẫn n.ộ, kinh t.ởm trước những thông tin xoay quanh Ngô Diệc Phàm. Vụ việc đã khiến đông đảo netizen Hàn Quốc thảo luận sôi nổi, leo lên top tìm kiếm. Netizen Trung Quốc nói rằng nên nhớ Ngô Diệc Phàm là quốc tịch Canada không phải người Trung Quốc, không nhận cái vỏ này. Họ thà tin chuyện anh có quốc tịch Canada hơn là hai quốc tịch. Cũng có người bày tỏ tin tưởng Ngô Diệc Phàm, phía Ngô Diệc Phàm đã đăng thông báo của luật sư rồi, đợi ra toà sẽ thấy rõ sự thật. Mới đây, phía CCTV và các thương hiệu hợp tác với Ngô Phàm xoá/ẩn bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm. + Điển...
quảng cáo

Hậu scandal tình ái và bị tố cưỡng g.i.an trẻ vị th.ành niên làm dấy trên tranh luận của cư dân mạng, hầu hết đều bày tỏ phẫn n.ộ, kinh t.ởm trước những thông tin xoay quanh Ngô Diệc Phàm. Vụ việc đã khiến đông đảo netizen Hàn Quốc thảo luận sôi nổi, leo lên top tìm kiếm. Netizen Trung Quốc nói rằng nên nhớ Ngô Diệc Phàm là quốc tịch Canada không phải người Trung Quốc, không nhận cái vỏ này. Họ thà tin chuyện anh có quốc tịch Canada hơn là hai quốc tịch.

Cũng có người bày tỏ tin tưởng Ngô Diệc Phàm, phía Ngô Diệc Phàm đã đăng thông báo của luật sư rồi, đợi ra toà sẽ thấy rõ sự thật.

Mới đây, phía CCTV và các thương hiệu hợp tác với Ngô Phàm xoá/ẩn bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

+ Điển hình, CCTV ẩn/xoá bài viết đăng tải bài hát của anh.

+ Mới đây, Liby, Kans, Bestore, Lương Phẩm đã thông báo ngừng hợp tác kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

+ TENCENT TUYÊN BỐ HUỶ BỎ ĐẠI NGÔN ĐẠI SỨ TENCENT VIDEO CỦA NGÔ DIỆC PHÀM. CHẤM DỨT TẤT CẢ MỌI HỢP TÁC.

+ Lancome: Đã kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm vào tháng 6/2021

+ Seeyoung: Thông báo chấm dứt mọi hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

+ Khang Sư Phụ: Thương hiệu đã chấm dứt mọi hợp tác liên quan tới Ngô Diệc Phàm, thủ tục đang được tiến hành.

+ Tempo: Đã chấm dứt hợp tác với ông Ngô Diệc Phàm.

+ Vatti: Thông báo kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm vào tháng 7/2021

+ Vương Giả Vinh Diệu: Tuyên bố đã kết thúc hợp tác với Ngô Diệc Phàm nửa đầu năm 2021. Không ký tiếp!

Toàn cản scandal của Ngô Diệc Phàm - Cựu thành viên EXO khiến các nhãn hàng đồng loạt cạch mặt

* TOÀN CẢNH SCANDAL ĐÔ MỸ TRÚC BÓC PHỐT NGÔ DIỆC PHÀM

1. Lập bẫy để tống cổ Đô Mỹ Trúc vào tù vì tội tống tiền*.

Sau khi thoả thuận bài viết đăng lên weibo, phía Ngô Diệc Phàm sẽ chi 2 triệu cho 7 cô gái, sau khi kết thúc sẽ không uy hiếp hay làm gì ảnh hưởng đến Ngô Diệc Phàm. Mới đầu sẽ chuyển 300k tệ trước, tên tài khoản là WU YI FAN, 200k tệ sau do Wu Stacey Yu chuyển khoản. Điều kiện nhận 1.5 triệu còn lại là phải đưa ra ít nhất thông tin 1 người trong số 7 người, như CMND hoặc ID weibo/wechat.

Đô Mỹ Trúc từng nói với nhân viên Ngô Diệc Phàm rằng cô có chứng cứ của 12 người hại, người ở nước ngoài, người nước ngoài cũng đã tìm đến cô. Nhân viên này tâm sự sướt mướt với Đô Mỹ Trúc rằng hãy tạo clone wechat hay weibo đi, anh nhân viên thôi, anh khổ lắm em ơi, anh còn phải đợi chỉ thị của sếp. Mấy nay toàn công ty họp suốt, công ty liều mạng bảo vệ Ngô Diệc Phàm, nói nhỏ cho cô biết thôi, Ngô đã bị ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng lớn lắm không ít đâu, chi phí thất thoát cả trăm triệu NDT rồi. Phía Ngô Diệc Phàm sẽ không dám làm gì đâu, 2 triệu mà phía họ lề mề gì đâu, anh còn phải đợi chỉ thị của sếp chứ không sướng gì. Anh nhân viên bảo cô hãy tạo clone cho dễ tin tưởng, đừng trống không rồi kí đại vào hợp đồng, cô không làm được gì Ngô Diệc Phàm đâu. Anh nhân viên này còn dặn dò Đô Mỹ Trúc nhớ xoá lịch sử trò chuyện khúc anh chê công ty, nói Ngô Diệc Phàm đi. Sau đó nói cô đòi 8 con số hay 8 triệu NDT là quá nhiều, chuyện đó không đáng tiền nhiều đến thế.

Sau một thời gian, Đô Mỹ Trúc quyết định không hoà giải nữa, có gì thì tìm đến nhóm luật sư của cô giải quyết.

Dù anh nhân viên đã thủ thỉ tâm sự nhớ xoá đoạn chat này nhé nhưng Đô Mỹ Trúc lỡ quay màn hình tung lên cho cả thế giới biết luôn. Đô Mỹ Trúc còn nói Ngô Diệc Phàm đặt ra cái bẫy, Ngô đòi cô phải chuyển lại 1 triệu khi anh ta chuyển đủ 3 triệu cho cô. Đô Mỹ Trúc thấy bất thường đã hỏi luật sư của cô, luật sư cô nói hợp đồng không có giá trị pháp lý, khi cô chuyển lại 1 triệu thì nó đã chứng minh cô có năng lực tự chủ, đồng thời với lí do thế này đã đủ cho cô vào tù 10 năm và đền ít nhất 2 triệu NDT.

"Người từng chung chăn gối với tôi muốn tống cổ tôi vào tù 10 năm, bất chợt nảy sinh cảm giác hạnh phúc tuyệt vời".

Cô từng nói cô mới 19 tuổi, phải dùng thuốc mới ngủ được và mới đây đăng bài hi vọng mình sẽ không gặp lại nhiều người đến vậy ở tuổi 17 khi ấy.

2. Khi cái tên Wu Stacey Yu tung lên mạng, cư dân mạng tra trên hồ sơ đăng kí công ty ở Hồng Kong là bà Ngô Tú Cần có hộ chiếu Canada, làm dấy lên tin người chuyển khoản 200 nghìn tệ kia là mẹ Ngô Diệc Phàm, người đầu tư công ty TNHH văn hóa truyền thông Tinh Duệ, công ty này đã đầu tư cho công ty TNHH Văn Hoá Phàm Thế Thiên Tân của Ngô Diệc Phàm.

3. Ngô Diệc Phàm và mẹ anh dính nghi vấn tranh cãi có 2 quốc tịch, 1 quốc tịch Canada, một quốc tịch Trung Quốc.

Toàn cản scandal của Ngô Diệc Phàm - Cựu thành viên EXO khiến các nhãn hàng đồng loạt cạch mặt

4. có khả năng bị đắp chiếu.

5. Đô Mỹ Trúc tiết lộ với báo Võng Dịch giải trí:

Bây giờ, người muốn tìm Ngô Diệc Phàm đòi giải thích không chỉ có mỗi Đô Mỹ Trúc, mà còn có 7 cô gái từ 12/7, con số vẫn đang tiếp tục tăng lên. Có hai người là vị thành niên, đối phương còn quá nhỏ, hợp pháp và bất hợp pháp cũng có nên rất sợ, họ đang rất cố gắng. Các cô gái đều cầm vật chứng trong tay.

Đã từng dao động khi lần đầu đối diện tiền của Ngô Diệc Phàm. Bởi vì có một cô gái khó khăn kinh tế, cô chùn chân vì trị liệu, nhưng sau khi nhìn thấy thoả thuận của Ngô Diệc Phàm, tất cả đều tỉnh lại và quyết định ra tòa. Cô ấy đang trả lại tiền cho Ngô Diệc Phàm mỗi ngày (bill chuyển khoản) vì tài khoản giới hạn (trả 500k tệ).

Đô Mỹ Trúc kể lại trải nghiệm của cô ấy khi gặp Ngô Diệc Phàm. Cô ấy nói, lúc đó đó là hôm phỏng vấn, nhưng khuya rồi mới có người đón cô ấy và đến thẳng nhà Ngô Diệc Phàm. Lúc đó đã hơn chín giờ, Ngô Diệc Phàm rủ cô đi uống rượu, Mỹ Trúc muốn chạy đi, nhưng người đại diện không cho cô đi và lấy điện thoại di động của cô. Đô Mỹ Trúc đã nhờ các chị em giúp đỡ, người đại diện cho biết: "Địa vị của Ngô Diệc Phàm rất lớn trong làng giải trí, nếu cậu ấy nói mấy câu với nền tảng thì cô sẽ bị cấm sóng (phong sát) toàn mạng. Hiện tại cậu ấy đang diễn chính , đây chỉ là một thử nghiệm nhỏ không tốn sức bao nhiêu, sẽ có thêm nhiều dự án S + trong tương lai, cô hãy biểu hiện thật tốt và sau này sẽ lấy được một vai trong đó hoặc nữ chính trong MV. Thậm chí sẽ ký hợp đồng với công ty của Ngô và thành nghệ sĩ của Ngô. Nếu cô không làm Ngô Diệc Phàm chơi vui vẻ thì Ngô sẽ tức giận".

Đô Mỹ Trúc khi ấy chỉ mới 17 tuổi, lúc trở lại phòng khách bị ép uống rượu không ngơi tay, Ngô nói cô đi lâu quá nên phạt 2 ly, sau đó say không biết gì, lúc tỉnh lại thì đã ở trên giường Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm không bao giờ mang bcs. Khi cô tỉnh lại thì vội mặc quần áo chạy đi, khi đi ra ngoài thì thấy anh họ Ngô Diệc Phàm ở phòng khách, cô nghĩ lúc đó sợ cô báo cảnh sát nên anh ta đã ngủ ở phòng khách cả đêm.

Ngô Diệc Phàm nói anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với Đô Mỹ Trúc, muốn chăm sóc cô ấy cả đời và đưa cô ấy đến gặp mẹ anh. Lúc đấy rất chân thành, cô nghĩ anh ở đời thực quá khác trong phim, ngoài đời là ảnh đế cmnr.

Toàn cản scandal của Ngô Diệc Phàm - Cựu thành viên EXO khiến các nhãn hàng đồng loạt cạch mặt

6. Đô Mỹ Trúc nói rằng Ngô Diệc Phàm "ngủ" thế nào:

+ Chọn những cô gái xinh đẹp trong hội fans, đưa họ đến khách sạn với danh nghĩa là tham gia buổi họp fans nhỏ, hoặc là danh nghĩa chọn diễn viên, khuya đi phỏng vấn. Thực tế, những cô gái đó khi đến khách sạn chỉ thấy một mình Ngô Diệc Phàm.

+ Ngoài ra, những cô gái từng ngủ với Ngô Diệc Phàm sẽ giới thiệu lẫn nhau, nếu người nào giới thiệu thành công, Ngô Diệc Phàm sẽ tặng hàng hiệu cho người giới thiệu hoặc thưởng 10.000 nhân dân tệ.

+ Tất cả các cô gái đều chịu b.ạo lực lạnh của Ngô Diệc Phàm khi chia tay. Họ đang chờ đợi lời xin lỗi của Ngô Diệc Phàm, vì vẫn còn một số chuyện mà Đô Mỹ Trúc chưa vạch trần.

+ Ở trước công chúng cao lãnh nhưng tiếp xúc thấy EQ thấp, rất ngốc, đôi khi ngốc đến đáng yêu và là mama boy. Những cái hứa với cô này kia và các cô gái khác như tài nguyên tới giờ còn chưa thực hiện.

"Tôi cũng rất tò mò, vì sao một người sau khi trở thành đỉnh lưu lại trở nên như thế này? Trở thành đỉnh lưu là trở nên như vậy, hay nhân tài như vậy có thể trở thành đỉnh lưu? Tôi hi vọng xã hội suy ngẫm lại".

Nguồn: Cbiz: Trà Đào Cam Sả