Tọa đàm về nghệ thuật chụp ảnh chim - giới thiệu cuốn sách Các loài chim Việt Nam

Tọa đàm về nghệ thuật chụp ảnh chim - giới thiệu cuốn sách Các loài chim Việt Nam Có thể thấy những điều này qua 1.205 bức ảnh chụp trong cuốn Các loài chim Việt Nam. Các loài chim Việt Nam là bộ tư liệu hoàn thiện nhất cho đến nay, giới thiệu 731 loài chim thuộc 22 bộ 93 họ ghi nhận tại Việt Nam thông qua 1.205 bức ảnh trong đó có 10 loài đặc hữu, 64 loài hiện đang bị và sẽ bị đe doạ. Ảnh được các tác giả chụp tại các sinh cảnh khác nhau, trên mọi vùng miền của Tổ quốc. Các tác giả của cuốn sách đến từ các ngành nghề khác nhau, từ nhà nghiên cứu điểu học đến nhà quản lý bảo tồn thiên nhiên, doanh nghiệp lữ hành bảo tồn các loài chim đến các doanh nhân yêu thích thiên nhiên hoang dã. Thông qua những bức ảnh trong sách, các tác giả mong muốn không chit bổ...
quảng cáo

Có thể thấy những điều này qua 1.205 bức ảnh chụp trong cuốn Các loài chim Việt Nam.

Các loài chim Việt Nam là bộ tư liệu hoàn thiện nhất cho đến nay, giới thiệu 731 loài chim thuộc 22 bộ 93 họ ghi nhận tại Việt Nam thông qua 1.205 bức ảnh trong đó có 10 loài đặc hữu, 64 loài hiện đang bị và sẽ bị đe doạ.

Ảnh được các tác giả chụp tại các sinh cảnh khác nhau, trên mọi vùng miền của Tổ quốc. Các tác giả của cuốn sách đến từ các ngành nghề khác nhau, từ nhà nghiên cứu điểu học đến nhà quản lý bảo tồn thiên nhiên, doanh nghiệp lữ hành bảo tồn các loài chim đến các doanh nhân yêu thích thiên nhiên hoang dã.

Thông qua những bức ảnh trong sách, các tác giả mong muốn không chit bổ sung, cập nhật các thông tin khoa học về loài mà còn thông qua các bức ảnh góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về giá trị và tầm quan trọng của các loài động vật hoang dã nói chung và các loài chim nói riêng.

Tọa đàm về nghệ thuật chụp ảnh chim - giới thiệu cuốn sách Các loài chim Việt Nam

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

1. Thời gian: 18h00 Thứ Sáu - Ngày 07.05.2021

2. Địa điểm: Hội trường L’Espace 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Ngôn ngữ tọa đàm: Tiếng Việt

4. Diễn giả:

+ Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng, nhà nghiên cứu điểu học, chủ biên cuốn sách Các loài chim Việt Nam

+ Nhiếp ảnh gia Tăng A Pẩu, đồng tác giả cuốn sách Các loài chim Việt Nam

+ Nhiếp ảnh gia Trần Anh Tuấn, đồng tác giả cuốn sách Các loài chim Việt Nam

+ Bùi Đức Tiến, chuyên gia điều phối xem chim hoang dã, đồng tác giả cuốn sách Các loài chim Việt Nam

+ Nguyễn Mạnh Hiệp, chuyên gia quản lý khu bảo tồn thiên nhiên, đồng tác giả cuốn sách Các loài chim Việt Nam

+ MC Minh Hoàng

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/EspaceHanoi