Tọa đàm văn hóa ẩm thực: “THỨC” THỜI - ĂN QUÁ KHỨ, NGẪM TƯƠNG LAI

Tọa đàm văn hóa ẩm thực: “THỨC” THỜI - ĂN QUÁ KHỨ, NGẪM TƯƠNG LAI Thông tin từ ban tổ chức: TỌA ĐÀM VĂN HÓA ẨM THỰC: “THỨC” THỜI - ĂN QUÁ KHỨ, NGẪM TƯƠNG LAI Thời gian: 20:00 - 21:30 Tối Chủ nhật, 31/10/2021. Nền tảng: Microsoft Teams. Link đăng ký: TẠI ĐÂY ---------------- Sau một thời gian hoạt động, Hà Nội Unbox muốn thân thương gửi đến các bạn buổi tọa đàm về văn hóa ẩm thực Hà thành, mang tên “Thức” Thời.Vậy “Thức” Thời là gì? - “Thức” Thời là chuyến hành trình tìm hiểu “Thức” ăn Hà Nội trong từng Thời kỳ, để đánh thức niềm yêu, niềm tự hào của người trẻ với văn hóa ẩm thực Hà Nội trong quá khứ, hiện đại và cả tương lai. -  “Thức” Thời sẽ tìm về nguồn cội ẩm thực Hà Nội thời thuộc địa, bao cấp, chứng kiến nét văn hóa ấy chuyển mình theo dòng chảy thời đại, để rồi trở...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

TỌA ĐÀM VĂN HÓA ẨM THỰC: “THỨC” THỜI - ĂN QUÁ KHỨ, NGẪM TƯƠNG LAI

Thời gian: 20:00 - 21:30 Tối Chủ nhật, 31/10/2021.

Nền tảng: Microsoft Teams.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

----------------

Sau một thời gian hoạt động, Hà Nội Unbox muốn thân thương gửi đến các bạn buổi tọa đàm về văn hóa ẩm thực Hà thành, mang tên “Thức” Thời.
Vậy “Thức” Thời là gì?

- “Thức” Thời là chuyến hành trình tìm hiểu “Thức” ăn Hà Nội trong từng Thời kỳ, để đánh thức niềm yêu, niềm tự hào của người trẻ với văn hóa ẩm thực Hà Nội trong quá khứ, hiện đại và cả tương lai.

-  “Thức” Thời sẽ tìm về nguồn cội ẩm thực Hà Nội thời thuộc địa, bao cấp, chứng kiến nét văn hóa ấy chuyển mình theo dòng chảy thời đại, để rồi trở thành lẽ thân quen trong cuộc sống người trẻ Hà Nội ngày nay.

- “Thức” Thời cũng là tâm huyết, là tình yêu của Hà Nội Unbox dành cho tất cả mọi người - những người con của mảnh đất hình chữ S, những người có tình cảm khó phai đối với Thủ đô và nét văn hóa đậm sâu của nó.

- Các diễn giả của tọa đàm cũng đều là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về văn hóa. Vị diễn giả đầu tiên xuất hiện tại “Thức” Thời chính là Cố vấn văn hóa Nam Thi. Anh chắc chắn không phải là một cái tên còn xa lạ trong giới thơ hiện đại nói chung và đối với những người yêu văn hóa nói riêng. Theo nghề chữ đến nay đã được hơn một thập kỷ, anh đã ghi được những thành tích cho riêng mình. Không chỉ giỏi viết, anh Thi còn thể hiện được sự đa tài của bản thân khi từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại những mảng khác nhau như:

Nguyên Giám đốc Nội dung tại Tạp chí Vietnam Traveller - một ấn phẩm trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Nguyên Biên tập viên tại Tạp chí L’Officiel Vietnam - một tờ tạp chí chuyên về Thời trang và Nghệ thuật của Pháp phiên bản Việt.

Cố vấn Văn hóa tại MV “Kẻ Cắp Gặp Bà Già” (ca sĩ Hoàng Thùy Linh)

Cố vấn Văn hóa tại MV “Đôi Khi” (rapper Suboi)

Chắc chắn sự xuất hiện của Nam Thi sẽ thổi một làn gió mới cho cách nhìn của các bạn khán giả về Văn hóa Ẩm thực Hà Nội. Cùng hẹn gặp anh tại Tọa đàm diễn ra vào 31/10 tới nhé!!!

Theo dõi và cập nhật thêm các thông tin mới tại Trang sự kiện