Tọa Đàm Trực Tuyến: “Tắt" Đối Phó - “Bật" Thành Công Khi Cha Mẹ Cùng Con Học Online 2021

Tọa Đàm Trực Tuyến: “Tắt" Đối Phó - “Bật" Thành Công Khi Cha Mẹ Cùng Con Học Online 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Đăng ký tham dự để nhận quà tặng và Học bổng lên đến 50% từ chương trình QTeens - Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu. Link đăng ký: TẠI ĐÂY Học online là khái niệm không mới nhưng lại là vấn đề đang được phụ huynh đặc biệt quan tâm hiện nay.  Khác với diễn biến của năm trước, việc phải ở nhà học online lâu dài trong năm học mới và trải qua những cột mốc chưa từng có trong lịch sử Giáo dục khiến nhiều phụ huynh vừa bỡ ngỡ, vừa lo lắng trước tình hình học tập của con em. Trên thực tế, dù có nhiều ý kiến đồng tình với những mặt lợi của việc học online và cho rằng có thể thích nghi với cách học mới, thế nhưng, phụ huynh vẫn băn khoăn về độ hiệu quả thực sự...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đăng ký tham dự để nhận quà tặng và Học bổng lên đến 50% từ chương trình QTeens - Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Học online là khái niệm không mới nhưng lại là vấn đề đang được phụ huynh đặc biệt quan tâm hiện nay. 

Khác với diễn biến của năm trước, việc phải ở nhà học online lâu dài trong năm học mới và trải qua những cột mốc chưa từng có trong lịch sử Giáo dục khiến nhiều phụ huynh vừa bỡ ngỡ, vừa lo lắng trước tình hình học tập của con em.

Trên thực tế, dù có nhiều ý kiến đồng tình với những mặt lợi của việc học online và cho rằng có thể thích nghi với cách học mới, thế nhưng, phụ huynh vẫn băn khoăn về độ hiệu quả thực sự phương pháp này mang lại:

- Khả năng phát triển toàn diện (thể chất, tinh thần, kỹ năng cứng/mềm,...) của con liệu có được đảm bảo khi chỉ học online tại nhà?

- Làm cách nào để giúp con nhanh chóng thành thạo và tiến bộ với việc học trực tuyến?

Giải pháp nào để cha mẹ chu toàn trạng thái cuộc sống mới và “thoát stress" khi cùng con học online?

Từ các vấn đề trên, để giúp việc học online với các em học sinh chuyển từ trạng thái đối phó sang thành công, Tổ chức Giáo dục QTS Australia quyết định mời các chuyên gia tâm lý, giáo dục vào cuộc nhằm hướng dẫn phương pháp giáo dục phù hợp với bối cảnh cho các phụ huynh tại Tọa đàm “TẮT" ĐỐI PHÓ - “BẬT" THÀNH CÔNG KHI CHA MẸ CÙNG CON HỌC ONLINE, thuộc chuỗi chương trình Chat with QTS Australia.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 19h30 | Thứ 6, ngày 08/10/2021

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Diễn giả:

Chuyên gia Tâm lý Vũ Thị Thu Hằng - CEO và Nhà sáng lập Tổ chức CMC Parenting Hub (Tổ hợp Giáo dục sáng tạo cho Cha mẹ, Trẻ nhỏ)

Chuyên gia Giáo dục Tracy Trang Trần - Tổng Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia

Các vấn đề cùng bàn luận:

- "Dở khóc dở cười" muôn hình vạn trạng câu chuyện con học online.

- Cha mẹ được "gỡ rối", con học tốt - hiểu nhanh.

- Chuyên gia vào cuộc: "Công thức" cho cha mẹ để mở lối thành công cho con!

- Cha mẹ thông thái, con học vui - khoẻ - an toàn.

Đặc biệt: Phụ huynh đăng ký tham dự sự kiện sẽ được tặng 1 Sổ tay thông thái từ QTS Australia và cơ hội nhận Học bổng lên đến 50% chương trình QTeens - Kiến tạo công dân toàn cầu. Đăng ký và lên lịch xem ngay!