Toạ đàm trực tuyến: Khi nhà văn bàn về Giới

Toạ đàm trực tuyến: Khi nhà văn bàn về Giới Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, Chủ nhật 12/09/2021 Zoom Meeting Link đăng ký ---------------------- Đây là cơ hội hiếm có để cùng gặp mặt, lắng nghe, hỏi đáp với các nhà văn và các nhà nghiên cứu, phê bình văn học. Về chủ đề GIỚI. – Nhà nghiên cứu – tiến sĩ văn học Hoàng Tố Mai – Nhà văn Y Ban – Nhà văn Đỗ Bích Thuý – Nhà báo – nhà phê bình – nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng Chúng tôi sẽ cung cấp danh mục một số tác phẩm văn học, truyện ngắn… bạn nên dành thời gian đọc trước khi tham gia toạ đàm. – Sự kiện được phát trực tiếp trên các trang: Ơ Kìa We Trust, Wise, He Can, Ơ Kìa Hà Nội. – Cuộc toạ đàm văn học trực tuyến này thích hợp với những người yêu văn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, Chủ nhật 12/09/2021

Zoom Meeting

Link đăng ký

----------------------

Đây là cơ hội hiếm có để cùng gặp mặt, lắng nghe, hỏi đáp với các nhà văn và các nhà nghiên cứu, phê bình văn học. Về chủ đề GIỚI.

– Nhà nghiên cứu – tiến sĩ văn học Hoàng Tố Mai

– Nhà văn Y Ban

– Nhà văn Đỗ Bích Thuý

– Nhà báo – nhà phê bình – nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng

Chúng tôi sẽ cung cấp danh mục một số tác phẩm văn học, truyện ngắn… bạn nên dành thời gian đọc trước khi tham gia toạ đàm.

– Sự kiện được phát trực tiếp trên các trang: Ơ Kìa We Trust, Wise, He Can, Ơ Kìa Hà Nội.

– Cuộc toạ đàm văn học trực tuyến này thích hợp với những người yêu văn chương, học tập – nghiên cứu văn học, có mối quan tâm với nghiên cứu và phê bình văn học, đang tìm hiểu hoặc đang thực hành trong lĩnh vực giới, đang làm hoặc đang học về truyền thông, tổ chức sự kiện, xây dựng dự án cộng đồng, quan tâm và yêu thích sử dụng sáng tạo trong các dự án xã hội…

Chúng tôi rất mong, đây sẽ là khoảng thời gian mát lành trong những ngày căng thẳng và nhiều tin tức u ám hiện nay.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án sử dụng nghệ thuật nhằm nâng cao nhận thức về Bình Đẳng Giới, xoá bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới do Ơ Kìa Hà Nội và Wise đồng tổ chức và được tài trợ bởi Australian Aid cùng Investing In Women.

Là phần đầu tiên của art tour online bao gồm 3 hạng mục: văn chương, mỹ thuật, điện ảnh.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.