Tọa đàm: Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

Tọa đàm: Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ * TỌA ĐÀM TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI HẬU TUỔI THƠ 1. Thời gian: 09h00 Thứ bảy - ngày 13.06.2020 2. Địa điểm: Hội trường L’Espace - 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN 3. Ngôn ngữ tọa đàm: Tiếng Việt 4. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do! 5. Diễn giả: + Tác giả, Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang + Tiến sĩ Văn học Trần Ngọc Hiếu + Điều phối chương trình: Biên tập viên Diệu Thủy. 6. Giới thiệu: Khi xã hội nói về người trẻ, phần lớn đó là những lời phàn nàn. "Ích kỷ", "lười", "vô cảm". Nhưng đã lâu lắm rồi, thậm chí có thể là chưa bao giờ, chúng ta ngồi xuống và nghiêm túc lắng nghe người trẻ. Chúng ta không biết gì về thế giới của họ, về những vật lộn nội tâm, những niềm vui, những hy vọng, những nỗi đau...
quảng cáo

Tọa đàm: Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ

* TỌA ĐÀM TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI HẬU TUỔI THƠ

1. Thời gian: 09h00 Thứ bảy - ngày 13.06.2020

2. Địa điểm: Hội trường L’Espace - 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN

3. Ngôn ngữ tọa đàm: Tiếng Việt

4. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

5. Diễn giả:

+ Tác giả, Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang

+ Tiến sĩ Văn học Trần Ngọc Hiếu

+ Điều phối chương trình: Biên tập viên Diệu Thủy.

6. Giới thiệu:

Khi xã hội nói về người trẻ, phần lớn đó là những lời phàn nàn. "Ích kỷ", "lười", "vô cảm". Nhưng đã lâu lắm rồi, thậm chí có thể là chưa bao giờ, chúng ta ngồi xuống và nghiêm túc lắng nghe người trẻ. Chúng ta không biết gì về thế giới của họ, về những vật lộn nội tâm, những niềm vui, những hy vọng, những nỗi đau của họ.

Tác giả Đặng Hoàng Giang muốn thay đổi điều này. Trong hai năm qua, anh đã đồng hành cùng hàng chục người trẻ ở lứa tuổi 18 - 22, cái tuổi mà người ta không phải là trẻ em nữa, mà cũng chưa phải là người lớn độc lập. Kết quả của hành trình này, tác phẩm Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ, dẫn người đọc vào thế giới của họ, để chúng ta có thể biết về họ hơn. Biết để có thể hiểu, hiểu để có thể đồng cảm, giúp đỡ, tha thứ và yêu thương.