Tọa Đàm - Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế

Tọa Đàm - Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò của những người làm nhân sự cũng phải được "định nghĩa lại" và hình thành một "chân dung nghề nghiệp" mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế. Có thể nói, đây chính là một "cuộc cách mạng" trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. "Chân dung mới" của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có...
quảng cáo

Trong bối cảnh đó, nghề quản trị nhân sự cũng cần phải thay đổi, vai trò của những người làm nhân sự cũng phải được "định nghĩa lại" và hình thành một "chân dung nghề nghiệp" mới để có thể góp phần phát triển doanh nghiệp của mình nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn. Những người làm nhân sự cũng cần đặt thêm trên vai mình vai trò kiến tạo sự thay đổi, đem lại nguồn sức mạnh bền vững, và tạo ra những giá trị quốc tế.

Tọa Đàm - Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế

Có thể nói, đây chính là một "cuộc cách mạng" trong lĩnh vực quản trị nhân sự không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu. "Chân dung mới" của nghề quản trị nhân sự ngày nay không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Hiểu rõ vấn đề này, PACE & SHRM tổ chức Tọa đàm: "QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ" nhằm giúp giới nhân sự Việt Nam tìm ra giải pháp, kiến thức để đáp ứng với bối cảnh và xu hướng trong thời đại mới, đây là sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang mong muốn quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của mình theo chuẩn mực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

1. Thời gian: 08h30 - 11h30, Thứ tư, ngày 21/11/2018

2. Địa điểm: Khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Đối tượng tham dự:

+ Các anh/chị đang làm nghề quản trị nhân sự ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước (ưu tiên những Quý vị có thâm niên làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự).

+ Có khát khao quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự theo chuẩn mực toàn cầu.

+ Có khả năng đọc hiểu các tài liệu quốc tế bằng tiếng Anh

4. Cách thức tham dự

Quý vị vui lòng đăng ký nhận thư mời chính thức tại: http://sukien.shrm.vn/DangKy/35

Phí tham dự: Miễn phí (Vì đã được tài trợ)

Hẹn gặp lại quý vị tại buổi tọa đàm vào ngày 21 tháng 11 tới đây nhé!