Tọa đàm online chủ đề Xu hướng tuyển dụng nhân sự thời 4.0 cho sinh viên gen Z

Tọa đàm online chủ đề Xu hướng tuyển dụng nhân sự thời 4.0 cho sinh viên gen Z Các em thân mến, nhiều người cho rằng quãng thời gian thanh xuân trên ghế giảng đường là lúc để tận hưởng tuổi trẻ, trước khi chính thức bước vào thế giới "người lớn" của công việc cùng những mối lo cơm áo gạo tiền. Quan điểm đó không sai, nhưng mặt khác việc "tận hưởng" đúng cách nghĩa là các em cần phải tối ưu được khoảng thời gian này để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho con đường nghề nghiệp tương lai. Hiểu rõ được lo lắng này của các em, Khoa cùng LeDi Professional Business sẽ tổ chức 1 buổi toạ đàm online trên nền tảng MS Teams vào ngày 1.9 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội giải đáp các thắc mắc và đưa ra những tư vấn giúp các em tìm được lối đi rõ ràng trong tương lai. + Quan hệ Chính...
quảng cáo

Các em thân mến, nhiều người cho rằng quãng thời gian thanh xuân trên ghế giảng đường là lúc để tận hưởng tuổi trẻ, trước khi chính thức bước vào thế giới "người lớn" của công việc cùng những mối lo cơm áo gạo tiền. Quan điểm đó không sai, nhưng mặt khác việc "tận hưởng" đúng cách nghĩa là các em cần phải tối ưu được khoảng thời gian này để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho con đường nghề nghiệp tương lai.

Hiểu rõ được lo lắng này của các em, Khoa cùng LeDi Professional Business sẽ tổ chức 1 buổi toạ đàm online trên nền tảng MS Teams vào ngày 1.9 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội giải đáp các thắc mắc và đưa ra những tư vấn giúp các em tìm được lối đi rõ ràng trong tương lai.

Tọa đàm online chủ đề Xu hướng tuyển dụng nhân sự thời 4.0 cho sinh viên gen Z

+ Quan hệ Chính phủ (GR) và Quan hệ Công chúng (PR) có phải là một không?

+ Có phải học Quản lý công và chính sách sau này chỉ làm nhà nước không?

+ Sau khi tốt nghiệp chương trình Quản lý công và chính sách, liệu em có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi chính phủ, các đại sứ quán liệu có được không?

+ Có phải ngành cơ hội việc làm trong Quản lý công và chính sách rất hạn hẹp, chỉ dành cho những anh chị "senior" đã đi làm nhiều năm kinh nghiệm và không phù hợp với Gen-Z chúng em?

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

1. Thời gian: 08h30 - 11h00 ngày 01/09/2021

2. Hình thức: Online trên nền tảng MS Teams

3. Buổi Workshop với sự góp mặt của 4 vị khách mời:

+ Ms. Trang Nguyễn: Giám đốc Quan hệ Chính phủ FedEx APAC

+ Mr. Việt Trần: Giám đốc Quan hệ Chính phủ Bosch Việt Nam

+ Ms. Minh Nguyễn: Giám đốc HR4C Việt Nam, Cố vấn Cao cấp LeDi Professional Business

+ Ms. Trà Đặng: Chuyên viên phân tích Asia Group Advisors

Buổi Workshop sẽ được điều phối bởi Cô Lê Hồng Diễm - Giảng viên thỉnh giảng khoa Khoa học Quản lý

Hy vọng buổi toạ đàm sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh và nhiều màu sắc nhất về mục tiêu và lộ trình phát triển nghề nghiệp cho tất cả các bạn sinh viên.

4. Cách thức tham dự:

Đăng ký tham gia ngay tại: shorturl.at/xCFM8

----------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: http://epmp.khql-neu.edu.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/epmpneu

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: Phòng 612C Tầng 6 Toà A1 - ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0942226585 (Ms. Thuỷ)