Tọa đàm - Lối đi nào cho bản dịch văn chương

Tọa đàm - Lối đi nào cho bản dịch văn chương Trước những thử thách luôn quá lớn như thế cho dịch giả, cơ hội nào được giành cho những bản dịch văn chương trong thời hiện đại google translate? Hãy đến với Toạ đàm: "Lối đi nào cho bản dịch văn chương" vào ngày 15 tháng 1 tới đây để cùng các diễn giả bàn luận về chủ đề này bạn nhé! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM 1. Thời gian: 18h00 Thứ ba, ngày 15/01/2019 2. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace24 Tràng Tiền 3. Diễn giả của tọa đàm: + TS. Phùng Ngọc Kiên - Viện Văn học + PGS.TS Văn học Lê Thị Phong Tuyết + TS. Trần Ngọc Hiếu - Chuyên ngành lý luận văn học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 4. Ngôn ngữ: Tiếng Việt 5. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do! _________________ Mọi thắc mắc...
quảng cáo

Trước những thử thách luôn quá lớn như thế cho dịch giả, cơ hội nào được giành cho những bản dịch văn chương trong thời hiện đại google translate?

Hãy đến với Toạ đàm: "Lối đi nào cho bản dịch văn chương" vào ngày 15 tháng 1 tới đây để cùng các diễn giả bàn luận về chủ đề này bạn nhé!

Toạ đàm Lối đi nào cho bản dịch văn chương

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TỌA ĐÀM

1. Thời gian: 18h00 Thứ ba, ngày 15/01/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace24 Tràng Tiền

3. Diễn giả của tọa đàm:

+ TS. Phùng Ngọc Kiên - Viện Văn học

+ PGS.TS Văn học Lê Thị Phong Tuyết

+ TS. Trần Ngọc Hiếu - Chuyên ngành lý luận văn học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

4. Ngôn ngữ: Tiếng Việt

5. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

_________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/EspaceHanoi/

Website: http://www.ifhanoi-lespace.com

Hotline: 0439362164