Toạ Đàm Giáo Dục Mỹ Bậc Cao Đẳng - Đại Học: Diện Du Học Chuyển Tiếp

Toạ Đàm Giáo Dục Mỹ Bậc Cao Đẳng - Đại Học: Diện Du Học Chuyển Tiếp Thông tin từ ban tổ chức: Du học Mỹ sau khi hoàn tất chương trình THPT ngày càng được nhiều bậc phụ huynh, sinh viên định hướng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều thuận lợi khi đối mặt nhiều rào cản lớn về ngôn ngữ, phương pháp học tập trong môi trường quốc tế, những cú sốc về văn hoá, các chi phí trang trải và đặc biệt là vấn đề về visa du học. Với hơn 10 năm phụ trách đào tạo 2 năm đầu đại học của Mỹ tại Việt Nam, đã có nhiều khóa sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ và các nước để học tập và phát triển sự nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực. Nhà trường tin rằng qua buổi toạ đàm trực tuyến “Giáo dục Mỹ bậc Cao đẳng - Đại học: Diện du học chuyển tiếp” sẽ giúp quý...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Du học Mỹ sau khi hoàn tất chương trình THPT ngày càng được nhiều bậc phụ huynh, sinh viên định hướng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều thuận lợi khi đối mặt nhiều rào cản lớn về ngôn ngữ, phương pháp học tập trong môi trường quốc tế, những cú sốc về văn hoá, các chi phí trang trải và đặc biệt là vấn đề về visa du học.

Với hơn 10 năm phụ trách đào tạo 2 năm đầu đại học của Mỹ tại Việt Nam, đã có nhiều khóa sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ và các nước để học tập và phát triển sự nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực. Nhà trường tin rằng qua buổi toạ đàm trực tuyến “Giáo dục Mỹ bậc Cao đẳng - Đại học: Diện du học chuyển tiếp” sẽ giúp quý phụ huynh và các em có thêm lựa chọn để học tập, đồng thời chuẩn bị kỹ càng cho chặng đường chuyển tiếp du học và sự nghiệp sau này tại Mỹ hoặc các quốc gia khác (như Canada, Úc, Thuỵ Sĩ,...)

Nội dung buổi tọa đàm sẽ xoay quanh các nội dung sau:

- Cập nhật thông tin chung về giáo dục Mỹ bậc sau THPT, cụ thể là bậc Cao đẳng và Đại học

- Giải đáp các vấn đề về kiểm định Giáo dục, đặc biệt là kiểm định vùng tại Mỹ (Regional Accreditation)

- Tìm hiểu các vấn đề liên quan tới việc du học chuyển tiếp theo chương trình 2+2

Với số phát sóng đầu tiên của chương trình sẽ có sự tham gia của 3 khách mời:

- Thạc sĩ Bùi Khánh Nguyên - Chuyên gia Giáo dục Quốc tế

- Thạc sĩ William Sikes - Trưởng khoa Quản trị Khách sạn & Du lịch trường Broward Vietnam

- Thạc sĩ Michael Alpaugh - Trưởng khoa Tiếng Anh học thuật trường Broward Vietnam

Để đăng ký tham gia, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng hoàn thiện thông tin và theo chỉ dẫn của đường link dưới đây nhé:

Thời gian: 7:00 PM, Thứ 6, ngày 26/11/2021

Hình thức: Zoom Webinar

Đăng ký tham gia theo đường dẫn sau: TẠI ĐÂY

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện