Tình địch công khai lấy lòng mẹ Hải Triều trước mặt Hạ Lam

Tình địch công khai lấy lòng mẹ Hải Triều trước mặt Hạ Lam Như các bạn xem phim Bão Ngầm thi đã biết từ trước, sở tỉnh Hưng Hòa vừa thu nạp thêm hai đồng chí mới. Đó là các nữ cảnh sát trẻ vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát, trong đó có hoa khôi học viện - Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bạn thân của cô Hải Yến (Thanh Bi). Sự xuất hiện của hai bóng hồng này làm cho sở nhộn nhịp hơn hẳn, vì sự trẻ trung xinh xắn mà không ngại lăn xả của hai cô gái.  Vừa về đơn vị là được tham gia phá án lớn ngay, cũng chính vì vụ án này mà Hạ Lam mới có cơ hội biết được thân phận thực sự của Hải Triều (Hà Việt Dũng) đó. Thì ra anh chính là cấp trên của cô. Nên bản thân Hạ Lam rất vui vì mình đã thương đúng người....
quảng cáo

Như các bạn xem phim Bão Ngầm thi đã biết từ trước, sở tỉnh Hưng Hòa vừa thu nạp thêm hai đồng chí mới. Đó là các nữ cảnh sát trẻ vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát, trong đó có hoa khôi học viện - Hạ Lam (Cao Thái Hà) và bạn thân của cô Hải Yến (Thanh Bi). Sự xuất hiện của hai bóng hồng này làm cho sở nhộn nhịp hơn hẳn, vì sự trẻ trung xinh xắn mà không ngại lăn xả của hai cô gái.

 Vừa về đơn vị là được tham gia phá án lớn ngay, cũng chính vì vụ án này mà Hạ Lam mới có cơ hội biết được thân phận thực sự của Hải Triều (Hà Việt Dũng) đó. Thì ra anh chính là cấp trên của cô. Nên bản thân Hạ Lam rất vui vì mình đã thương đúng người.

 Các bạn có nhớ chi tiết Hải Triều - Hạ Lam ôm nhau ở sở không? Trong đó, ai cũng há hốc mồm và mừng cho Hải Triều hết á, vì lâu rồi anh chưa có bạn gái. Nhưng có một nhân vật lại không mấy vui vẻ khi chứng kiến cảnh này, đó chính là đồng chí Yến, cô nàng liên tục bĩu môi bày tỏ thái độ không hài lòng. Bạn thân mình được hạnh phúc mà lại như vậy, cô này chắc chắn có điều gì khó nói rồi. 

Tôi có dự đoán rằng cô ta chính là “tuesday” chen ngang giữa Triều - Lam và đúng thật là như vậy. Hôm nay, sau khi nhiệm vụ hoàn thành Hải Triều có cơ hội về thăm mẹ và em gái. Cả đơn vị tổ chức liên hoan ở nhà Hải Triều, khác với mọi đồng nghiệp nữ khác.

Hải Yến cứ tìm cơ hội để ở gần mẹ của Hải Triều, cô nàng nịnh hót để lấy lòng bà. Các đồng nghiệp nam còn trêu chọc rằng Yến đang để ý Hải Triều và có ý định muốn làm con dâu. 

 Nếu như tôi rơi vào trường hợp như thế này thì tôi sẽ từ chối khéo những lời trêu chọc bằng cách chuyển spotlight cho bạn thân của mình, dù gì vị trí bạn gái của Hải Triều chỉ có mình Hạ Lam thôi. Nhưng ở đây Hải Yến không cư xử như vậy, cô đón nhận mấy lời trêu chọc đó bằng hành động bẽn lẽn như đang ngầm xác nhận mình chính là bạn gái Hải Triều vậy đó.

 Tôi nghĩ Hạ Lam nên xem xét lại tình bạn này, vì nếu tiếp tục thì e rằng Hải Yến sẽ đưa Hải Triều đi ngay. Kể ra Hạ Lam tôi thấy cũng hiền, vì tôi chưa thấy Lam có thái độ gì không hài lòng với bạn thân hết. Lúc nào cũng vui vẻ, cười nó với Yến thôi chắc vì tình bạn đẹp đó ấy mà. Nhưng tôi cũng muốn khuyên Lam nên tỉnh táo trong việc chọn bạn mà chơi, nếu không thì mất người yêu như chơi đó.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

 Ngoài ra, tập hôm nay xuất hiện ông lớn đứng sau tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa). Tôi không biết đó là ai, chỉ xuất hiện lướt qua thôi. Ông ta có biệt danh là “Ong Chúa” mà lại là một cô gái. Ong Chúa đang lên kế hoạch tìm tên Toàn để trước hết là đòi số tiền “2000 bánh” nghe đâu lên tới 6 triệu đô lận, sau đó là cho hết vai luôn. Tuy Toàn là nhân vật phản diện nhưng vô rơi trường hợp này tôi cũng thấy tội nghiệp, vừa trốn lực lượng vừa tìm cách thoát khỏi sự truy tìm của Ong Chúa.

 Hôm nay lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) cũng trở về sau chuyến đi công tác dài, vừa về đến sân bay thôi chưa kịp lên taxi nữa Lâm đã chạy ra mách lẻo về nhiệm vụ vừa rồi. Lão Tuất vô cùng tức giận vì biết sở cố tình cử lão đi công tác để nổ án, biết sao giờ cũng tại lão ăn hại quá thì sở mới quyết như vậy thôi. Với tâm trạng bực bội như thế, không biết lão Tuất sắp tính toán gì để dằn mặt lại mấy đồng nghiệp bên sở không? Tôi nghĩ là có, không biết lão sử dụng đến thủ đoạn gì đây. Các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập tiếp theo để hiểu rõ hơn về mưu kế của lão Tuất nhé.

 >>> Xem thêm: Bão Ngầm: Lão Tuất lại mưu tính, đàn em Toàn "bỏ của chạy lấy người"

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!