Tin tức hẹn hò Kpop

Tin tức hẹn hò Kpop Được biết vào tháng 5 năm 2020, sau lần hợp tác trong đĩa đơn Mayday, Joy (Red Velvet) và Crush đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Joy và Crush có điểm chung là đều nuôi cún cưng. Crush nuôi một bé cún tên là Duyu, Joy thì nuôi Haetnim. Được biết, hai nghệ sĩ vun đắp tình cảm thông qua những buổi hẹn hò giản dị, chẳng hạn như cùng dắt chó đi dạo. Thông tin hẹn hò của Joy và Crush đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh ý kiến quá "sốc" của không ít cư dân mạng thì cặp đôi được người hâm mộ dành lời khen ngợi bởi độ đẹp đôi không thể chối từ. Xét về mức độ nổi tiếng của cả hai thì có thể thấy rằng, cả Joy (Red Velvet) và Crush đều đã có sự nghiệp ổn...
quảng cáo

Được biết vào tháng 5 năm 2020, sau lần hợp tác trong đĩa đơn Mayday, Joy (Red Velvet) và Crush đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Joy và Crush có điểm chung là đều nuôi cún cưng. Crush nuôi một bé cún tên là Duyu, Joy thì nuôi Haetnim. Được biết, hai nghệ sĩ vun đắp tình cảm thông qua những buổi hẹn hò giản dị, chẳng hạn như cùng dắt chó đi dạo.

Joy - Red Velvet và Crush bị công khai ảnh hẹn hò - cư dân mạng rần rần vì tin tức hẹn hò quá bất ngờ

Thông tin hẹn hò của Joy và Crush đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh ý kiến quá "sốc" của không ít cư dân mạng thì cặp đôi được người hâm mộ dành lời khen ngợi bởi độ đẹp đôi không thể chối từ.

Xét về mức độ nổi tiếng của cả hai thì có thể thấy rằng, cả Joy (Red Velvet) và Crush đều đã có sự nghiệp ổn định & được đông đảo fan yêu mến.

Joy - Red Velvet và Crush bị công khai ảnh hẹn hò - cư dân mạng rần rần vì tin tức hẹn hò quá bất ngờ

Nam ca sĩ/nhạc sĩ Crush sinh năm 1992. Khi ra mắt, anh chàng gây ấn tượng với khán giả Hàn Quốc nhờ bài hát Red Dress. Hiện tại Crush đang là một trong những nghệ sĩ solo có sự nghiệp thành công bậc nhất ở Hàn Quốc. Một số ca khúc nổi vật của Crush bao gồm: Hug Me, Oasis, Sofa, Sleepless Night,...

Về phía Joy, cô được mệnh danh là "nữ thần" trong nhóm nhạc Red Velvet vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thuần khiết. Được biết, nữ idol sinh năm 1996, kém Crush 4 tuổi. Kể từ khi ra mắt cùng nhóm, Joy và Red Velvet đã gây ấn tượng với loạt hit như: Ice Cream Cake, Peek-a-boo, Dumb Dumb, Red Flavor,...

Tin tức hẹn hò Kpop - Joy Red Velvet và Crush bị khui ảnh hẹn hò khi đang dắt chó đi dạo

Red Velvet hiện là một trong 3 nhóm nhạc nữ Kpop Gen 3 nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài khả năng ca hát, Joy cũng tích cực tham gia hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Năm 2017, nữ thần tượng được giao vai chính đầu tiên trong bộ phim The Liar and His Lover cùng nam diễn viên trẻ Lee Hyun Woo và nhận về những phản hồi tương đối tích cực.

Được biết, hai công ty quản lý của cặp đôi này là P-Nation và SM Entertainment đều đã lên tiếng xác nhận thông tin Crush và Joy đang hẹn hò với nhau.

Tin tức hẹn hò Kpop - Joy Red Velvet và Crush bị khui ảnh hẹn hò khi đang dắt chó đi dạo

Bạn có ủng hộ việc Joy (Red Velvet) và Crush hẹn hò?

Đừng quên comment và chia sẻ suy nghĩ của mình về cặp đôi này nhé!