Tin đồn SNSD đang chuẩn bị trở lại, 2PM, ITZY và STRAY KIDS dự kiến sẽ comeback vào quý 2/2021

Tin đồn SNSD đang chuẩn bị trở lại, 2PM, ITZY và STRAY KIDS dự kiến sẽ comeback vào quý 2/2021 Một tờ báo khác cho biết thêm 8 thành viên đã điều phối lịch trình từ tháng 5 đến tháng 6. Do đó màn comeback có thể đến sớm hơn tưởng tượng rất nhiều. Ngoài ra SNSD cũng đang cân nhắc quảng bá trên truyền hình trong đợt trở lại sắp tới. Đại diện SM phản hồi tin tức báo chí đăng tải, nói "Vẫn chưa có điều gì được quyết định về màn comeback của SNSD". Được biết, album gần nhất của SNSD là "Holiday Night", phát hành tháng 8/2017. Bởi vì năm 2021 này hàng loạt idol gen 2 cùng comeback, chúng ta hãy chuẩn bị đón chào màn tái xuất của girlgroup huyền thoại SNSD!!! Bên cạnh đó, ba nhóm nhạc nhà JYP được cho là sẽ comeback vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay. Girlgroup Nhật Bản sẽ phát hành ca khúc mới...
quảng cáo

Một tờ báo khác cho biết thêm 8 thành viên đã điều phối lịch trình từ tháng 5 đến tháng 6. Do đó màn comeback có thể đến sớm hơn tưởng tượng rất nhiều. Ngoài ra SNSD cũng đang cân nhắc quảng bá trên truyền hình trong đợt trở lại sắp tới.

TIN ĐỒN SNSD ĐANG CHUẨN BỊ TRỞ LẠI, 2PM, ITZY VÀ STRAY KIDS DỰ KIẾN SẼ COMEBACK TRONG QUÝ 2/2021

Đại diện SM phản hồi tin tức báo chí đăng tải, nói "Vẫn chưa có điều gì được quyết định về màn comeback của SNSD".

Được biết, album gần nhất của SNSD là "Holiday Night", phát hành tháng 8/2017.

Bởi vì năm 2021 này hàng loạt idol gen 2 cùng comeback, chúng ta hãy chuẩn bị đón chào màn tái xuất của girlgroup huyền thoại SNSD!!!

Bên cạnh đó, ba nhóm nhạc nhà JYP được cho là sẽ comeback vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay. Girlgroup Nhật Bản sẽ phát hành ca khúc mới trong tháng 4 còn dự án boygroup LOUD dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 5.

TIN ĐỒN SNSD ĐANG CHUẨN BỊ TRỞ LẠI, 2PM, ITZY VÀ STRAY KIDS DỰ KIẾN SẼ COMEBACK TRONG QUÝ 2/2021

Người trong ngành cũng chia sẻ: "Các nghệ sĩ hiện tại đang có những kết quả ổn định nhờ có một fandom vững chắc. Doanh số album và sự phổ biến của ITZY và Stray Kids cũng đang tăng lên vì thế có thể nhìn thấy những tín hiệu đầy khả quan trong hiệu suất."

Cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé!

_________________________

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ưu đãi giảm giá hậu Tết cho khóa học về Sức khỏe, Giảm cân & Yoga: https://shorten.asia/tUBtGDVy

+ Ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ: https://shorten.asia/sAddNtk6