Tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie là real

Tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie là real Vào thời điểm tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie được Dispatch công bố hồi tháng 2 năm nay, thì họ đã bên nhau được khoảng 1 năm. Dù công ty chủ quản YG Ent. "miễn bình luận về đời tư của nghệ sĩ", Star News khẳng định tình cảm của "cặp đôi Chanel" vẫn đang bền chặt cho đến hiện tại. Lật lại thời gian vào ngày 31/12/2020, ngay trước thềm năm mới, phóng viên SBS24 đã tung hint về 2 cặp đôi sẽ làm chao đảo làng giải trí. Theo đó, ngoài cặp diễn viên hạng A (sau xác định là Hyunbin - Son Ye Jin) thì còn cặp idol tiền bối nổi tiếng cùng công ty, chi tiết này vô cùng trùng hợp với G-Dragon và Jennie.   Còn nhớ vào ngày 24/2/2021, dân tình khắp nơi "xỉu up xỉu down" trước thông tin G-Dragon (BIGBANG) và cô...
quảng cáo

Vào thời điểm tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie được Dispatch công bố hồi tháng 2 năm nay, thì họ đã bên nhau được khoảng 1 năm.

Dù công ty chủ quản YG Ent. "miễn bình luận về đời tư của nghệ sĩ", Star News khẳng định tình cảm của "cặp đôi Chanel" vẫn đang bền chặt cho đến hiện tại.

Tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie là real - mới đây GD đã đến thăm Jennie tại phim trường chụp ảnh của cô nàng

Lật lại thời gian vào ngày 31/12/2020, ngay trước thềm năm mới, phóng viên SBS24 đã tung hint về 2 cặp đôi sẽ làm chao đảo làng giải trí.

Theo đó, ngoài cặp diễn viên hạng A (sau xác định là Hyunbin - Son Ye Jin) thì còn cặp idol tiền bối nổi tiếng cùng công ty, chi tiết này vô cùng trùng hợp với G-Dragon và Jennie.

 

Còn nhớ vào ngày 24/2/2021, dân tình khắp nơi "xỉu up xỉu down" trước thông tin G-Dragon (BIGBANG) và cô nàng Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Nguồn tin tiết lộ, tất cả những người thân quen đều biết rõ về mối quan hệ tình cảm của G-Dragon và Jennie: "Họ không che giấu mối quan hệ. Họ giới thiệu nhau là bạn trai bạn gái khi đi chơi chung với bạn bè. Thế nhưng xét dưới nhiều tình huống, tôi nghĩ việc công khai yêu đương khá là áp lực với họ."

Tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie là real - mới đây GD đã đến thăm Jennie tại phim trường chụp ảnh của cô nàng

Ngay khi tin đồn hẹn hò nổ ra, cả hai cũng cũng không làm rõ mình có hẹn hò hay không. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng mẹ của Jennie đã biết chuyện từ khá lâu và cũng rất ủng hộ cặp đôi. 

Từ tiền bối và hậu bối chung công ty, họ phát triển thành người yêu khoảng 1 năm nay. G-Dragon từng bất ngờ ghé thăm địa điểm quay M/V của BLACKPINK để ủng hộ bạn gái.