Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ xung quanh

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ xung quanh Với mẹ Nếu chàng thường xuyên về nhà ăn vì không ai nấu ngon như mẹ, chàng của bạn là người sành ăn. Hãy chinh phục chàng bằng con đường bao tử. Chàng sẽ gục ngay và phong cho bạn là người yêu lý tưởng. Với những chàng cha mất sớm, mẹ tần tảo nuôi anh khôn lớn, người mẹ luôn là thần tượng. Bất cứ điều gì, anh cũng nghe lời và hỏi ý kiến bà. Nếu yêu phải một người như thế, ải đầu tiên mà bạn phải vượt qua chính là mẹ anh ấy. Chỉ cần ghi điểm với mẹ anh ấy, chàng sẽ cảm kích và không thể rời bạn được. Tuy nhiên, đôi khi chàng quá gượng ép, buộc bạn phải "Sao cho giống mẹ..." và sự mệt mỏi, khó chịu xảy ra là điều đương nhiên. Hãy suy nghĩ thật kỹ nếu cả đồ...
quảng cáo

Với mẹ

Nếu chàng thường xuyên về nhà ăn vì không ai nấu ngon như mẹ, chàng của bạn là người sành ăn. Hãy chinh phục chàng bằng con đường bao tử. Chàng sẽ gục ngay và phong cho bạn là người yêu lý tưởng.

Với những chàng cha mất sớm, mẹ tần tảo nuôi anh khôn lớn, người mẹ luôn là thần tượng. Bất cứ điều gì, anh cũng nghe lời và hỏi ý kiến bà. Nếu yêu phải một người như thế, ải đầu tiên mà bạn phải vượt qua chính là mẹ anh ấy.

Chỉ cần ghi điểm với mẹ anh ấy, chàng sẽ cảm kích và không thể rời bạn được. Tuy nhiên, đôi khi chàng quá gượng ép, buộc bạn phải "Sao cho giống mẹ..." và sự mệt mỏi, khó chịu xảy ra là điều đương nhiên. Hãy suy nghĩ thật kỹ nếu cả đồ lót của chàng cũng do mẹ giặt giùm hoặc chàng gọi nhầm bạn là mẹ khi hai người ở bên cạnh nhau. Chàng có thể là một cậu ấm đúng nghĩa.

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Với chị em gái

Chàng luôn hòa đồng, quan tâm và thường giúp đỡ các chị em gái trong nhà. Chàng của bạn là một người thật hòa nhã và biết cảm thông với phụ nữ. Còn nếu chàng hay ra lệnh, sai vặt các cô em gái, thậm chí lên lớp, mắng cả chị mình, người yêu của bạn là một anh chàng khá gia trưởng đấy.

Tuy nhiên, nếu trong mắt anh ấy, bạn không quan trọng bằng họ và dường như anh ta ganh tỵ với cả bạn trai của họ, bạn nên xét lại quan hệ của hai người. Biểu hiện đó cho thấy chàng là một người vị kỷ, không thích chia sẻ tình yêu của mình với bất cứ ai.

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

  • 11 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không thật lòng yêu thương bạn

Với bạn gái

Bất cứ khi nào nếu gặp chuyện gì buồn họ cũng có thể đến tâm sự hay nhờ anh giúp đỡ. Chàng của bạn là một người dịu dàng, tế nhị. Anh ấy có thể vừa là người yêu, vừa là người bạn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu anh ấy hơi nhiệt tình, bạn sẽ gặp mệt mỏi khi phải kiềm chế chàng lại.

Những lúc đi chơi với nhau, anh thường gọi nhầm tên bạn với cô gái khác. Nên xem xét lại tình yêu của anh ấy dành cho bạn trước khi mối quan hệ của hai người tiến xa hơn.

Thế nhưng, nếu chàng đối xử với người yêu cũ nay đã trở thành bạn gái, cũng như bạn, phải "canh" đấy. Đừng để "lửa gần rơm".

Tìm hiểu chàng qua quan hệ với những người phụ nữ

Với đồng nghiệp nữ

Anh thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với họ và không ngần ngại chỉ bảo cho người mới. Mọi người trong công ty đánh giá cao thái độ thân thiện của anh. Chàng của bạn khá tốt tính và hòa nhã.

Trong công việc, anh ấy không coi trọng vai trò của người phụ nữ. Anh ta cho rằng phụ nữ chỉ là người quét nhà, nấu cơm là giỏi. Bạn đang yêu phải một anh chàng bảo thủ và gia trưởng rồi đấy. Liệu bạn có chịu nổi quan niệm bất bình đẳng của anh ấy.