Tìm chủ cho chiếc ghế đứng đầu Hoàng Kim

Tìm chủ cho chiếc ghế đứng đầu Hoàng Kim Ông Long (NSND Tiến Đạt) bị hãm hại tráo thuốc phải nhập viện, vị trí cao nhất tại tập đoàn Hoàng Kim phút chốc “vô chủ”. Đoạn preview hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 42, hội đồng quản trị của Hoàng Kim đã nhanh chóng tổ chức một cuộc họp nội bộ để bàn về chủ nhân chiếc ghế Tổng giám đốc, 2 ứng cử viên được để đạt là ông Sang (NSƯT Trần Đức) và Hoàng Duy (Đình Tú).>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưngTheo thông tin từ người chủ trì cuộc học: “Ông Sang là người đã sát cánh cùng Hoàng Kim từ những ngày đầu, có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Hoàng Kim. Về sự hiểu biết và tầm nhìn của ông Sang,...
quảng cáo

Ông Long (NSND Tiến Đạt) bị hãm hại tráo thuốc phải nhập viện, vị trí cao nhất tại tập đoàn Hoàng Kim phút chốc “vô chủ”. Đoạn preview hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 42, hội đồng quản trị của Hoàng Kim đã nhanh chóng tổ chức một cuộc họp nội bộ để bàn về chủ nhân chiếc ghế Tổng giám đốc, 2 ứng cử viên được để đạt là ông Sang (NSƯT Trần Đức) và Hoàng Duy (Đình Tú).

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Phong tận tình hết mực, mẹ Nga thấy chắc cũng ưng

Theo thông tin từ người chủ trì cuộc học: “Ông Sang là người đã sát cánh cùng Hoàng Kim từ những ngày đầu, có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Hoàng Kim. Về sự hiểu biết và tầm nhìn của ông Sang, quý vị ở đây ai cũng biết. Còn Hoàng Duy là con trai của chủ tịch Hoàng Long, đã công tác ở Hoàng Kim gần 1 năm vừa qua. Trước đây, ông Duy đã có thời gian sinh sống, học tập và làm việc ở Châu Âu”.

Tuy nhiên cả hai đều tự đề cử thêm 2 ứng cử viên khác đó chính là Nhật Mai (Minh Khuê) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà). Cả hai phe phái ai cũng mạnh, cả ông Sang và bà Nhung đều có kinh nghiệm lâu năm gắn bó với Hoàng Kim nên trong cuộc đua này tôi nghĩ họ là 2 người chiếm ưu thế và nhận được sự tin tưởng từ hội đồng. 

Còn đối với Duy do tuổi đời còn quá nhỏ nên điều đó vô tình trở thành rào cản về anh trong mắt mọi người. Nhật Mai thì chẳng có kinh nghiệm quản lý thì hà cớ gì họ lại giao quyền cho cô ta kia chứ. Điều này cũng vô tình tuyên bố rằng ông Sang cuối cùng cũng đã lật mặt, không còn theo phe bà Kim Nhung nữa mà bây giờ chính là Nhật Mai.

Ở một diễn biến khác, chuyện của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Kim Nhung bị đưa lên báo. Cả 3 chị em đều lo lắng bà Nga biết được sẽ lại suy nghĩ. Ngay lập tức Vân Trang đã gọi điện và dặn chị Khánh và Vân Vân đừng nói gì với mẹ Nga, để chính mình nói trực tiếp với mẹ sau. 

Dạo gần đây sự thân thiết của bà Nhung và con gái cũng ngày càng lớn, chắc cũng chính vì tự cảm nhận thấy bản thân dạo này ít quan tâm mẹ Nga nên cô mới sợ bà không vui.

Giữa tâm bão như vậy mà còn bị tung tin đồn xấu thì đây là tình huống bất lợi bên phe bà Kim Nhung. Lúc này, Nhật Mai đưa ra cho Duy hai lựa chọn, hoặc về tiếp quản Hoàng Kim theo lời của bố, hoặc quay lại cuộc sống như trước đây. Dường như ông Sang cũng ở cùng phe với mẹ kế của Duy. Đúng là chuẩn phong cách của Nhật Mai, chẳng làm được gì nhưng chỉ giỏi chơi sau lưng người khác, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả.

Ở một diễn biến khác, bí mật về “2win là ai?” giờ đã không chỉ có Vân biết mà Bách cũng biết, Phong sau đó đã tới gặp để bắt đền Vân vì đã để lộ ra thông tin này. Anh chàng giận cá chém thớt, cho rằng Vân Vân đã tiết lộ thân phận 2Win của mình với Bách. Đông Phong tức giận mắng Vân Vân nên “học cách tôn trọng sự riêng tư của người khác”, còn giận dỗi nói cô “tìm thầy khác mà học”. Thấy Đông Phong hỏi về chuyện mình với Bách, Vân Vân thú nhận cô đã được Bách ngỏ lời quay lại. Nghe Vân bênh vực tình cũ, Đông Phong càng bức xúc.

Đó là những hé lộ đầu tiên trong tập 42 của Thương Ngày Nắng Về. Liệu rằng bà Kim Nhung sẽ làm gì khi sự thật bị phanh phui? Tổng Giám đốc Hoàng Kim sẽ thuộc về tay ai? Cùng đón xem phim vào tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Long ra đòn khi đã nắm rõ điểm yếu bà Nhung

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây