Tiết lộ sự ma mãnh của 12 chòm sao không phải ai cũng biết

Tiết lộ sự ma mãnh của 12 chòm sao không phải ai cũng biết Đôi khi Thiên Bình sẽ dùng cả quyến rũ và lời tán tỉnh kết hợp để họ đạt được kết quả tốt hơn. Nếu hành vi của mình bị lộ họ sẽ hành động như thể họ không biết bạn đang nói về chuyện gì như thể không có gì liên quan tới họ vậy. Thậm chí Hổ Cáp sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn có thể đánh mất họ trong cuộc sống nếu không đồng hành cùng họ. Tất nhiên, những người thuộc cung này khiến cho bạn phải phụ thuộc nhưng không hề giống như việc lạm dụng tình cảm và bắt nạt bạn. Tất cả những bí mật bạn đã tâm sự với Hổ Cáp trong quá khứ đã bị nắm giữa và có thể không còn được coi là bí mật nữa và họ có thể công khai nếu bạn sơ suất. Nhân Mã: Trong...
quảng cáo

Đôi khi Thiên Bình sẽ dùng cả quyến rũ và lời tán tỉnh kết hợp để họ đạt được kết quả tốt hơn. Nếu hành vi của mình bị lộ họ sẽ hành động như thể họ không biết bạn đang nói về chuyện gì như thể không có gì liên quan tới họ vậy.

Thậm chí Hổ Cáp sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn có thể đánh mất họ trong cuộc sống nếu không đồng hành cùng họ. Tất nhiên, những người thuộc cung này khiến cho bạn phải phụ thuộc nhưng không hề giống như việc lạm dụng tình cảm và bắt nạt bạn.
Tất cả những bí mật bạn đã tâm sự với Hổ Cáp trong quá khứ đã bị nắm giữa và có thể không còn được coi là bí mật nữa và họ có thể công khai nếu bạn sơ suất.

Nhân Mã: Trong vai người tốt

Nhân Mã biết lôi kéo mọi người về mình bằng cách tỏ ra quá tốt đẹp. Bạn có thể tự hỏi sao những điều tốt đẹp lại được xem là ma mãnh cơ chứ? Nhưng thực ra họ đối xử với bạn rất tử tế để đạt được kết quả của mình. Có thể bạn tin rằng lòng tốt không cần được đáp lại nhưng Nhân Mã luôn tính toán rằng một khi giúp bạn nhiệt tình rồi thì sẽ có lúc họ yêu cầu bạn phải thể hiện sự chu đáo với họ hoặc tin rằng nhờ gì bạn cũng sẽ làm khi được yêu cầu.
Nhân Mã mang lại cho bạn những điều tốt đẹp

Ma Kết: Biến người ta thành kẻ ngốc

Ma Kết sử dụng kiến thức và sự thành thạo của họ như một cách để "điều khiển" người khác làm theo ý mình. Bằng một cách tài tình nào đó, Ma Kết khiến cho bạn cảm thấy mình thật ngốc nên không thể không nhờ tới sự hướng dẫn của Ma Kết và khi đó họ có thể thỏa chí làm theo kế hoạch của mình. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân và biết mình mạnh mẽ hãy đứng đối diện Ma Kết và thẳng thắn nói không, vì chòm sao này sẽ nhanh chóng làm suy yếu sự tự tin và bắt đầu thao túng bạn.

Bảo Bình: Ẩn hiện khó lường

Bảo Bình cứ thoắt ẩn, thoắt hiện khiến ai cũng phải tò mò về họ. Họ có thể xuất hiện, trả lời hết văn bản, tin nhắn của bạn nhanh chóng, nhưng ngay sau đó là sự im lặng hoàn toàn. Điều này có thể tiếp diễn trong một thời gian, và sau đó khi bạn cảm thấy chỉ mong họ xuất hiện nhanh nhanh, bằng mọi cách, và khi đó bạn có thể phải làm theo một số yêu cầu của Bảo Bình mà không biết mình đang bị thao túng.

Song Ngư: Không chịu trách nhiệm

Song Ngư rất biết cách để thoát tội, họ dường như chẳng bao giờ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình bao giờ. Thậm chí khi gây ra chuyện, cũng chẳng phải lỗi của họ, Song Ngư cũng không có ý định làm người khác bực mình, chỉ đơn giản họ đang làm việc và đang chìm đắm trong đó, không quan tâm tới điều gì khác. Ngay cả Song Ngư cũng không nghĩ họ cần phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì bởi vì họ rất sáng tạo và đặc biệt.