Tích lũy bảo an: Lãi suất tiết kiệm, bảo hiểm an toàn.

Tích lũy bảo an: Lãi suất tiết kiệm, bảo hiểm an toàn. (24h) – Ngân hàng Mẹ – BIDV và Công ty Bảo hiểm BIDV – BIC vừa cung cấp cho khách hàng sản phẩm mới “Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an” với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tiết kiệm hiệu quả và một giải pháp tài chính anh toàn. Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an  đáp ứng được cả hai yêu cầu “tiết kiệm” và “bảo an” bởi khi  sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an khách hàng không chỉ được hưởng  mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn như các sản phẩm tiết kiệm khác, mà còn được tặng sản phẩm Bảo hiểm “BIC – an sinh toàn diện”  để đảm bảo số tiền gửi của mình, giúp khách hàng an tâm với khoản tiền gửi và những rủi ro có thế xảy ra trong cuộc sống. Về mặt tiết kiệm, Tích...

(24h) – Ngân hàng Mẹ – BIDV và Công ty Bảo hiểm BIDV – BIC vừa cung cấp cho khách hàng sản phẩm mới “Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an” với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tiết kiệm hiệu quả và một giải pháp tài chính anh toàn. Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an  đáp ứng được cả hai yêu cầu “tiết kiệm” và “bảo an” bởi khi  sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Tích luỹ Bảo an khách hàng không chỉ được hưởng  mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn như các sản phẩm tiết kiệm khác, mà còn được tặng sản phẩm Bảo hiểm “BIC – an sinh toàn diện”  để đảm bảo số tiền gửi của mình, giúp khách hàng an tâm với khoản tiền gửi và những rủi ro có thế xảy ra trong cuộc sống.

Về mặt tiết kiệm, Tích luỹ Bảo an cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn gửi linh hoạt từ 1 đến 15 năm; được hưởng lãi suất hấp dẫn, điều chỉnh theo từng thời điểm cụ thể; được sử dụng số dư trên tài khoản tích luỹ bảo an để cầm cố vay vốn tại BIDV và nộp tiền cho các kỳ tiếp theo; được rút tiền trước hạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền khẩn cấp…

Hơn nữa, khách hàng được cung cấp trọn vẹn tất cả các tính năng ưu việt của sản phẩm bảo hiểm.  BIDV sẽ tiếp tục đóng tiền vào tài khoản tiết kiệm mà khách hàng đang tham gia với mức bảo hiểm có thể lên tới 1 tỷ đồng  khi khách hàng không may gặp những rủi ro theo quy định của công ty bảo hiểm BIDV.

Bắt đầu thực hiện thí điểm tại Hà Nội, sau một thời gian triển khai, sản phẩm đã thu hút được đông đảo khách hàng bằng những ưu thế nổi bật: không bị giới hạn tổng số tiền tham gia; đối tượng khách hàng của sản phẩm này mở rộng hơn các sản phẩm khác, cho phép từ 15 tuổi trở lên đã được tham gia và thời hạn nộp chậm lên tới 30 ngày, tạo thuận lợi cho khách hàng khi nộp tiền. Các quy định về nộp tiền vào tài khoản của sản phẩm Tích luỹ Bảo an cũng có nhiều lợi thế: Khách hàng có thể lựa chọn định kỳ nộp hàng tháng, ba tháng hay sáu tháng, mỗi tháng để dành từ ba trăm, năm trăm ngàn đến một triệu đồng… Và đặc biệt, khác với các sản phẩm bảo hiểm khác, khi có việc khẩn cấp khách hàng vẫn có thể rút tiền ra trước thời hạn chứ không quy định “cứng” như các sản phẩm bảo hiểm khác.

Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhiều hơn cả đó là: Độ an toàn và hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Lãi suất của tiết kiệm tích luỹ bảo an hấp dẫn hơn so với lợi tức của bảo hiểm. Số tiền gốc và lãi được ngân hàng đảm bảo, bảo tức của bảo hiểm thì có thể bị thay đổi do hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty bảo hiểm. Cách thức nộp tiền vào tài khoản của tiết kiệm tích luỹ bảo an cũng đa dạng và linh hoạt hơn so với cách nộp tiền của công ty bảo hiểm. Thời hạn của sản phẩm này ngắn và linh hoạt hơn từ 1 đến 15 năm, sản phẩm của bảo hiểm ngắn nhất cũng phải 10 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện việc tất toán tài khoản ở tất cả mọi chi nhánh của BIDV trên phạm vi toàn quốc theo thủ tục tất toán đã quy định.

Những yếu tố trên đã tác động vào tâm lý của khách hàng, giúp khách hàng chủ động tham gia theo khả năng thu nhập và được tạo điều kiện với những ưu đãi ở trường hợp phát sinh: có thể nộp chậm hay nộp sớm hơn kỳ hạn đã giúp tiết kiệm tích luỹ bảo an thu hút được nhiều khách hàng.  Anh Nguyễn Tuấn Hiển – chuyên viên phần mềm ATM (Q.Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh) cho rằng: “Sản phẩm Tiết kiệm tích luỹ bảo an giúp tôi chủ động và linh hoạt trong khoản thu nhập vừa phải của mình để có thể tiết kiệm được tiền cho những dự định trong tương lai với mức một triệu đồng một tháng. Chỉ có cách ấy mới giúp tôi tiết kiệm được chứ tự tiết kiệm thì rất khó” (cười – PV)

Sử dụng sản phẩm Tiết kiệm Tích lũy Bảo an của BIDV, khách hàng có thể gỡ bỏ gánh nặng lo âu về những rủi ro trong cuộc sống; giúp khách hàng thực hiện được các mục tiêu tài chính lớn hơn trong tương lai, phù hợp với nguồn thu nhập và kế hoạch chi tiêu hiện tại ngay từ bây giờ. Trong khi đó, số tiền khách hàng gửi vẫn không ngừng sinh lời theo thời gian và được điều chỉnh theo từng thời điểm của thị trường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất. Theo các chuyên gia kinh tế nhận định, sự kết hợp giữa tiết kiệm và bảo hiểm  sẽ mang lại nhiều lợi ích đồng thời đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng sản phẩm. Bởi vì trên thực tế, khi Ngân hàng kết hợp với Bảo hiểm thì sản phẩm đưa ra mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng như: Lãi suất cao hơn bảo tức của bảo hiểm, thời gian tham gia ngắn hơn, linh động hơn.
(Nguồn 24H.COM.VN)