TIC PLAY - Online video series - Nhà của Kiến trúc sư

TIC PLAY - Online video series - Nhà của Kiến trúc sư Khác với việc thiết kế cho khách hàng: đôi khi chỉ cần thiết kế một bản vẽ phù hợp khiến gia chủ hài lòng là KTS có thể yên tâm thực hiện; nhưng với "ngôi nhà" của chính mình - với 2 vai trò vừa là khách hàng vừa là người thực hiện đồ án - kiến trúc sư đã gặp phải những thuận lợi và khó khăn gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm, những điều trăn trở muốn nói trên hành trình xây nhà của kiến trúc sư; thông qua 4 câu chuyện chân thật và thú vị của những "kiến trúc sư nhân vật" trong TIC PLAY - Online video series: Nhà của Kiến trúc sư. 1. Thời gian: Chuỗi video sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 6 hàng tuần. 2. Hình thức: Phát sóng trên trang fanpage TOTO Information Center....
quảng cáo

Khác với việc thiết kế cho khách hàng: đôi khi chỉ cần thiết kế một bản vẽ phù hợp khiến gia chủ hài lòng là KTS có thể yên tâm thực hiện; nhưng với "ngôi nhà" của chính mình - với 2 vai trò vừa là khách hàng vừa là người thực hiện đồ án - kiến trúc sư đã gặp phải những thuận lợi và khó khăn gì?

Hãy cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm, những điều trăn trở muốn nói trên hành trình xây nhà của kiến trúc sư; thông qua 4 câu chuyện chân thật và thú vị của những "kiến trúc sư nhân vật" trong TIC PLAY - Online video series: Nhà của Kiến trúc sư.

TIC PLAY - Online video series - Nhà của Kiến trúc sư

1. Thời gian:

Chuỗi video sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 6 hàng tuần.

2. Hình thức:

Phát sóng trên trang fanpage TOTO Information Center.

Link: https://www.facebook.com/TOTOinformationcenter

3. Chi phí: Miễn phí!

Và bật mí với các bạn là sẽ có rất nhiều phần quà thú vị dành cho các bạn khi gửi những câu hỏi hay liên quan tới chương trình và chủ đề kiến trúc, ở phần bình luận của các video trong series.

Một chương trình hấp dẫn không thể bỏ lỡ!