Tí Toáy Moon Art Festival

Tí Toáy Moon Art Festival Bố mẹ có biết đa số trẻ em ấn tượng về Trung Thu không phải là bánh ngọt hay đèn ông sao mà đó là không khí được chơi – được trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình? TÍ TOÁY MOON ART FESTIVAL là một chuỗi các hoạt động vui chơi – khám phá – sáng tạo độc đáo nhất trong mùa Trung Thu năm nay tại Tí Toáy Atelier dành cho các bé từ 3-12 tuổi. Chương trình là món quà trung thu ý nghĩa nhất mà Tí Toáy cùng bố mẹ sẽ dành cho trẻ ngay từ bây giờ! TÍ TOÁY MOON ART FESTIVAL CÓ GÌ?Là một không gian nghệ thuật setup theo đúng tinh thần trẻ thơ với 05 trò chơi được thiết kế để chơi trong 02 tiếng đồng hồ với đầy những thách thức ảo diệu: Under The Sea: Hoá thân thành nhà thám hiểm đi tìm...
quảng cáo

Bố mẹ có biết đa số trẻ em ấn tượng về Trung Thu không phải là bánh ngọt hay đèn ông sao mà đó là không khí được chơi – được trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình?

TÍ TOÁY MOON ART FESTIVAL là một chuỗi các hoạt động vui chơi – khám phá – sáng tạo độc đáo nhất trong mùa Trung Thu năm nay tại Tí Toáy Atelier dành cho các bé từ 3-12 tuổi. Chương trình là món quà trung thu ý nghĩa nhất mà Tí Toáy cùng bố mẹ sẽ dành cho trẻ ngay từ bây giờ!TÍ TOÁY MOON ART FESTIVAL CÓ GÌ?

Là một không gian nghệ thuật setup theo đúng tinh thần trẻ thơ với 05 trò chơi được thiết kế để chơi trong 02 tiếng đồng hồ với đầy những thách thức ảo diệu:

Under The Sea: Hoá thân thành nhà thám hiểm đi tìm chiếc chìa khoá vàng dưới đáy biển sâu

Moon Cake: Úm ba la biến hình thành nhân bánh trung thu

Are You Scare: Thử thách dành cho những người dũng cảm

Space X: Một lần trở thành phi hành gia

Inside or Outside: Thử tài vận động – ném bóng của trẻ

LỆ PHÍ & ƯU ĐÃI KHI THAM GIA:

Mỗi bạn nhỏ tham gia workshop sẽ được tặng 1 chiếc đầu lân (trị giá 150K) và 1 buổi trải nghiệm tại Xưởng nghệ thuật Tí Toáy. Đồng thời, Xưởng sẽ ưu đãi khi có nhiều bạn cùng đăng ký tham gia, cụ thể:

Đăng ký 01 bé: 299K

 Đăng ký nhóm 02 bé: 499K + 02 voucher trị giá 1,3 triệu khi đăng ký học tại Tí Toáy 

 Đăng ký nhóm 03 bé: 599K + 03 voucher trị giá 1,6 triệu khi đăng ký học tại Tí Toáy

(Voucher chỉ áp dụng cho các khoá học 36 buổi tại Tí Toáy Atelier và không áp dụng cộng dồn các chương trình khác)

THỜI GIAN:

08h – 17h các ngày thứ 7 từ 25/08 – 25/09

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

Xưởng nghệ thuật Tí Toáy - Số 28 - 30, ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm trang thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY

( Nguồn Tý Toáy )