Thưởng thức "Hương sắc bốn mùa" dịp Tết Nguyên đán ngay tại Hà Nội

Thưởng thức "Hương sắc bốn mùa" dịp Tết Nguyên đán ngay tại Hà Nội Thưởng thức "Hương sắc bốn mùa" dịp Tết Nguyên đán ngay tại Hà Nội Hướng đến chủ đề "Hương sắc bốn mùa", tại đây sẽ được trang trí mô phỏng những nét đặc trưng của bốn mùa trong năm ở mỗi miền của đất nước: Xuân, Hạ, Thu, Đông với thông điệp "Bốn mùa đều là mùa yêu thương và sum vầy". Du khách sẽ được đắm mình trong sắc Xuân với hoa Đào, Quất ngày Tết; hay sắc hồng của hoa Sen mùa Hạ; hoa cúc của mùa Thu; hay trải nghiệm mùa Đông ở vùng núi Tây Bắc… Đặc biệt, trong các ngày từ mùng 1- mùng 6 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách. Trong dịp Tết...
quảng cáo

Hướng đến chủ đề "Hương sắc bốn mùa", tại đây sẽ được trang trí mô phỏng những nét đặc trưng của bốn mùa trong năm ở mỗi miền của đất nước: Xuân, Hạ, Thu, Đông với thông điệp "Bốn mùa đều là mùa yêu thương và sum vầy".

Du khách sẽ được đắm mình trong sắc Xuân với hoa Đào, Quất ngày Tết; hay sắc hồng của hoa Sen mùa Hạ; hoa cúc của mùa Thu; hay trải nghiệm mùa Đông ở vùng núi Tây Bắc…

Đặc biệt, trong các ngày từ mùng 1- mùng 6 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách.

Trong dịp Tết Nguyên đán, từ ngày 05/02-17/02/2019 sẽ giảm giá các hoạt động. Đặc biệt, mua vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời, du khách sẽ được tham gia chương trình "Chào xuân Kỷ Hợi – Hương sắc bốn mùa", được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên đán 2019./.