Thượng Thực gặp khó trước tin Dư Sinh, Ngự Giao Ký chiếu

Thượng Thực gặp khó trước tin Dư Sinh, Ngự Giao Ký chiếu Bộ phim đang phát sóng của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã tăng nhẹ sau buổi chiếu cuối tuần. Thế nhưng, thành tích này khó có thể giữ vững trong những ngày tới, khi mà những tác phẩm hot nhất năm đã chốt đơn phát sóng. Cụ thể như thế nào, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ ngày đầu tuần của Meixing nha. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnSau buổi chiếu cuối tuần vừa rồi, bảng thành tích lượt xem phim trực tuyến của Vlinkage đã ghi nhận một số thay đổi. Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội nay đã lên tới tận 86,28 triệu. Tuy thể loại phim hồi hộp, kịch tính không phải gu mình, song, yếu tố nghệ thuật, đặc biệt là qua các bức tranh bí ẩn mà nhân vật của Đàn Kiện Thứ thực hiện đã khiến mình bị...
quảng cáo

Bộ phim đang phát sóng của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã tăng nhẹ sau buổi chiếu cuối tuần. Thế nhưng, thành tích này khó có thể giữ vững trong những ngày tới, khi mà những tác phẩm hot nhất năm đã chốt đơn phát sóng. Cụ thể như thế nào, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ ngày đầu tuần của Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Sau buổi chiếu cuối tuần vừa rồi, bảng thành tích lượt xem phim trực tuyến của Vlinkage đã ghi nhận một số thay đổi. Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội nay đã lên tới tận 86,28 triệu. 

Tuy thể loại phim hồi hộp, kịch tính không phải gu mình, song, yếu tố nghệ thuật, đặc biệt là qua các bức tranh bí ẩn mà nhân vật của Đàn Kiện Thứ thực hiện đã khiến mình bị cuốn theo nhịp phim lúc nào chẳng hay.

Trở lại với bảng xếp hạng lượt xem trực tuyến, Thượng Thực vươn lên vị trí thứ hai khi thu về 68,18 triệu lượt xem. Thật ra, với việc chỉ phát sóng trên một kênh, đến lúc đã chiếu phân nửa mà có được thành tích như trên thì màn hợp tác của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đang ở mức tạm ổn. 

Còn với thành tích 54,26 triệu lượt xem, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp đang đứng ở vị trí thứ 3. Để tuyên truyền cho phim này, bên phía nhà sản xuất đã yêu cầu Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi tham gia một vài hoạt động, song, “chemistry” giữa hai người chưa được như mong muốn. 

Thế nhưng, mình tin rằng bảng xếp hạng của Vlinkage sẽ chỉ còn ổn định nốt buổi tối ngày hôm nay thôi. Bởi vì, trong những ngày tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến màn đối đầu kịch tính nhất của màn ảnh Hoa ngữ năm 2022. 

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi, Châu Tấn và sao Cbiz bị dìm nhan sắc vì gặp stylist tệ

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Ngự Giao Ký đồng loạt “đánh úp” trước giờ G

Sau bao nhiêu lần “nhá hàng”, phát sóng hụt, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã một lần nữa chốt một cái lịch chiếu được đánh giá là “uy tín”  hơn. Theo đó, chúng ta sẽ được hội ngộ Dương Tử và Tiêu Chiến từ buổi tối ngày 15/03 tới đây. 

Còn bộ cổ trang Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân sẽ phát sóng tập đầu tiên từ ngày 17/03. Nhân dịp đặc biệt, đoàn làm phim cũng không còn “tiết kiệm” như trước nữa mà tung ra cả combo poster đôi, poster đơn các nhân vật và trailer. 

Ngay lúc này, mình thấy cư dân mạng đã bắt đầu lập ra các chủ đề so sánh, dự đoán xem liệu Ngự Giao KýDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, bộ phim nào thu hút và đáng xem hơn. 

Theo ghi nhận ban đầu, phía Youku tiết lộ lượt hẹn xem trước của Ngự Giao Ký đã quá mốc 1 triệu. Còn trên Tencent, số lượt hẹn xem trước Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là hơn 6 triệu. Song, cũng phải đợi đến lúc 2 phim lên sóng chúng ta mới có thể biết được số liệu thực tế ra sao. 

Ngoài ra, nhân dịp “Valentine trắng” 14/03, một số dự án phim cũng phát “phúc lợi” cho người hâm mộ. Trong đó, không thể không nhắc tới Định Luật Tình Yêu 80/20 với chiếc poster tình nhân của Hứa Khải và Dương Mịch. 

Bộ Công Chúa Của Ảnh Đế do Từ Chính Khê và Chu Khiết Quỳnh đóng chính cũng dự định chiếu tập đầu tiên từ ngày 16/03.  

Đoàn phim Nếu Như Còn Thời Gian hé lộ một số cảnh quay của Lý Lan Địch và Lâm Nhất. Mình được biết, trong dự án lần này, hai diễn viên đều đảm nhận nhân vật đúng với lứa tuổi, cho nên cả hai đều tỏ ra rất thoải mái và hợp tác ăn ý với nhau. 

>>>Xem thêm: Bạch Lộc và dàn mỹ nhân thành công phá tan định kiến hotgirl mạng 

Đúng là Meixing đang rất háo hức chờ đón màn đối đầu của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Ngự Giao Ký. Thế nhưng, có ai đang cảm thấy lo lắng giùm cho Thượng Thực như mình hay không khi cả về chất lượng lẫn danh tiếng đều thua thiệt hoàn toàn 2 bộ phim mới kia? Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ ngay ý kiến cá nhân với Meixing ở phần bình luận phía dưới đây nha!!!.

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Thượng Thực, Ngự Giao Ký và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy truy cập ngay vào DienAnh.Net nhé!!