Thương Ngày Nắng Về tập 50: Chị em Trang

Thương Ngày Nắng Về tập 50: Chị em Trang Vậy là chỉ sau một tập phim vui vẻ, yên bình các cặp đôi của Thương Ngày Nắng Về lại có biến. Tôi không biết Đông Phong (Doãn Quốc Đam) làm việc thế nào mà lại để một cô bí ẩn hẹn mình ở khách sạn, làm Vân Vân (Ngọc Huyền) nghi ngờ anh vẫn tiếp tục duy trì những mối quan hệ mờ ám. Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) như đang mắc kẹt giữa một khoảng cách vô hình, chưa biết phải giải quyết và vượt qua nó như thế nào.>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Bình An và Quỳnh Kool đóng cặp trong phim mớiĐầu tiên là về chuyện của Vân – Phong, cái điều tôi lo sợ cuối cùng cũng đã đến khi mối quan hệ của Phong với những cô gái khác sẽ là lý do mâu thuẫn...

Vậy là chỉ sau một tập phim vui vẻ, yên bình các cặp đôi của Thương Ngày Nắng Về lại có biến. Tôi không biết Đông Phong (Doãn Quốc Đam) làm việc thế nào mà lại để một cô bí ẩn hẹn mình ở khách sạn, làm Vân Vân (Ngọc Huyền) nghi ngờ anh vẫn tiếp tục duy trì những mối quan hệ mờ ám. 

Ở một diễn biến khác, Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) như đang mắc kẹt giữa một khoảng cách vô hình, chưa biết phải giải quyết và vượt qua nó như thế nào.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Bình An và Quỳnh Kool đóng cặp trong phim mới

Đầu tiên là về chuyện của Vân – Phong, cái điều tôi lo sợ cuối cùng cũng đã đến khi mối quan hệ của Phong với những cô gái khác sẽ là lý do mâu thuẫn của cặp đôi này. Ai cũng biết trong quá khứ Phong từng “hư” thế nào và Vân hoàn toàn biết điều này nên làm sao có thể tránh khỏi những suy nghĩ ngờ vực khi người yêu mình được một cô nào đó hẹn ở khách sạn, lại còn đặt trước số phòng nữa chứ.

Nếu trong trường hợp đó, người đọc tin nhắn là tôi thì chắc chắn tôi không bình tĩnh được như Vân Vân đâu, sự nghi ngờ tăng thêm khi Vân cố gắng gặng hỏi còn Phong cứ tìm cách để né đẹp mọi lý do của cô nàng. Tôi không biết Vân Vân sẽ giải quyết chuyện này sao đây, có thể cô út sẽ có ý định đi “bắt ghen” vì đã có trong tay địa điểm và cả số phòng.

Nhưng sao tôi cứ có cảm giác nước đi này của Vân hơi sai sai, có thể cô gái kia nhắn nhầm cho Phong chứ tôi nghĩ trước giờ Phong là một ngay thẳng. Đến chuyện anh có vợ, có con anh còn không giấu giếm thì cớ gì lại đi “ăn vụng” bên ngoài như thế này? Còn việc anh từ chối mọi yêu cầu của Vân có lẽ chỉ là sự trùng hợp, nếu Phong thực sự làm những điều khuất tất như vậy thì đã chẳng đưa điện thoại cho người yêu, thế khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”?

Nhưng ít ra Vân cũng đã chia sẻ và được lắng nghe những lời khuyên của Vân Trang nên mọi chuyện có vẻ bớt căng thẳng đi phần nào. Cô út vốn là một người rất hiểu chuyện nên tôi cũng không lo lắng lắm.

Sự chú ý và nỗi lo của tôi đổ dồn vào tình hình của cặp đôi Trang – Duy. Kể từ lúc biết ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) là người trực tiếp làm bố Mậu (Thế Nguyên) ra đi thì Trang cảm thấy khó xử vô cùng. Trước kia là yêu con trai của kẻ thù “không đội trời chung” với mẹ ruột, thôi thì bà cũng cho phép vì đôi trẻ vốn dĩ chẳng có lỗi gì trong chuyện đó cả.

Với câu chuyện này thì khác, không ai trách Vân Trang nhưng tôi thấy sự tự vấn bản thân còn kinh khủng hơn thế gấp nhiều lần. Cuộc đời sao lại lắm điều trái ngang đến thế, tự dưng không đâu lại xuất hiện một khoảng cách làm cho đôi trẻ phải đứng trên bờ vực chia ly. Tôi thương cho Trang – Duy, không hiểu sao cái quá khứ xấu xí của cha mẹ cứ hết lần này đến lần khác cản trở tương lai của cả hai.

Rất may mắn là tôi vẫn thấy được một Hoàng Duy kiên định, nhất quyết không buông tay Vân Trang. Trước đó ekip của phim cũng đã tiết lộ những phân cảnh hạnh phúc của cả hai nên điều tôi quan tâm hiện tại là cách giải quyết, vượt qua cái bí mật đang ngăn cách hai người. Liệu nó có thỏa đáng và làm hài lòng những khán giả dù là khó tính nhất của Thương Ngày Nắng Về?

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong ăn đứt Hoàng Duy ngày ra mắt

Người ta nói “qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai” nên tôi tin khó khăn nào rồi các cặp đôi cũng có thể vượt qua để hướng đến một tương lai hạnh phúc. Mọi người hãy tiếp tục đón xem những tập cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về để không phải bỏ lỡ những điều hấp dẫn nhất nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây