Thương Ngày Nắng Về tập 32: Duy công khai bạn gái, Phong

Thương Ngày Nắng Về tập 32: Duy công khai bạn gái, Phong Tập 32 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ thêm nhiều tình tiết với mọi cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, lãng mạn cho tới những phút nghẹt thở về ly kỳ truyện nhà thiếu gia Hoàng Duy (Đình Tú). Bên cạnh đó, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cũng công khai nắm tay “crush”, còn Duy công khai việc mình đã có bạn gái với ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt)>>>Xem thêm: Cái kết của bà Nga Thương Ngày Nắng Về: Liệu có đau lòng như bản Hàn?Mở đầu preview, Vân Vân (Ngọc Huyền) được đích thân thầy Phong cầm tay chỉ bài. Hành động của thầy Phong khiến cho cô ngỡ ngàng như muốn đổ một cái rụp. Trái tim cô bé mới lớn quả thật dễ rung động, tôi cũng đã từng như Vân Vân, cũng thầm thích và sướng rơn người khi được chính “crush”...
quảng cáo

Tập 32 của Thương Ngày Nắng Về đã hé lộ thêm nhiều tình tiết với mọi cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, lãng mạn cho tới những phút nghẹt thở về ly kỳ truyện nhà thiếu gia Hoàng Duy (Đình Tú). Bên cạnh đó, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cũng công khai nắm tay “crush”, còn Duy công khai việc mình đã có bạn gái với ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt)

>>>Xem thêm: Cái kết của bà Nga Thương Ngày Nắng Về: Liệu có đau lòng như bản Hàn?

Mở đầu preview, Vân Vân (Ngọc Huyền) được đích thân thầy Phong cầm tay chỉ bài. Hành động của thầy Phong khiến cho cô ngỡ ngàng như muốn đổ một cái rụp. Trái tim cô bé mới lớn quả thật dễ rung động, tôi cũng đã từng như Vân Vân, cũng thầm thích và sướng rơn người khi được chính “crush” khẽ chạm vô tình. Chính cái nắm tay này đã khiến cho Vân Vân định hình rõ hơn những tình cảm mới chớm của cô dành cho Đông Phong.

Mối quan hệ thầy - trò ngày càng thấy cưng vì quá dễ thương, tôi thật cảm ơn sự tươi sáng của cặp đôi Gió - Mây đã làm cho phim bớt u ám đi phần nào. Không những thế “phản ứng hóa học” của hai người cũng rất là bùng nổ. Tuy nhiên giữa hai người họ, chắc hẳn sẽ còn gặp phải nhiều biến cố trong tương lai. Để xem họ sẽ đón nhận những điều không mong muốn theo cách nào đây?

Ở diễn biến khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng ba con gái lên kế hoạch để giúp cậu Vượng (Bá Anh) thoát khỏi chuyện yêu đương với Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang). Thật không may, trong lúc mấy mẹ con đang bàn bạc, cậu Vượng đã ở bên ngoài nghe thấy Khánh (Lan Phương) đề nghị thuê một người đàn ông cao to, đẹp trai, nhiều tiền đến tán tỉnh Mộng Mơ. Khánh khẳng định: “Chắc chắn kiểu tham vàng bỏ ngãi thì Mộng Mơ sẽ bỏ cậu Vượng thôi”.

Từ bên ngoài, cậu Vượng tức giận đẩy cửa vào và nói với Khánh: “Cậu tuy mắt kém nhưng lòng dạ ngay thẳng, trong sáng chứ không suy nghĩ đen tối như mày đâu. Cậu nói thật, mày bị chồng bỏ cũng chưa chắc chỉ vì do gia đình nhà thằng Đức đâu”. Một lúc nóng giận mà cậu Vượng đã vô tình chạm đến nỗi đau của Khánh. Tôi lại không nghĩ trường hợp này sẽ xảy ra, hy vọng rằng cậu Vượng sẽ suy nghĩ lại và dành cho Khánh một lời xin lỗi.

Ở cuối preview, chủ tịch Hoàng Long muốn công khai người thừa kế tập đoàn Hoàng Kim - đó chính là Hoàng Duy, đồng thời ông cũng muốn con trai nghĩ tới việc đại sự. Hoàng Duy chưa sẵn sàng với đề nghị đầu tiên của bố nhưng việc thứ hai thì có thể đáp ứng. Duy đã thừa nhận việc mình đã có bạn gái, liệu rồi ông Hoàng Long có đồng ý chuyện tình cảm của Hoàng Duy không đây?

Trang nói với bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) rằng cô đã biết thân thế thực sự của Hoàng Duy, vậy chứng tỏ Trang rất sẵn lòng để về làm dâu nhà chủ tịch. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ không dễ dàng như thế đâu. Quả là trước kia ông Long rất có cảm tình với cô nhân viên, nhưng biết đâu được sau cái thời gian ông cử người đi theo dõi hành động của bà Nhung thì đã phát hiện Trang chính là đứa con gái năm xưa của bà. Có ai lại muốn nhận con gái của người thù mình làm con dâu kia chứ.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Khánh nghẹn lòng dứt tình với nhà chồng

Đó là những bật mí mới nhất về tập phim sắp chiếu của Thương Ngày Nắng Về phần 2, chủ tịch Hoàng Long sẽ phản ứng như thế nào khi biết bạn gái của con trai là Vân Trang? Cùng đón xem Thương Ngày Nắng Về để không phải bỏ lỡ những câu chuyện sóng gió sắp xảy đến với Hoàng Duy, Vân Trang và cả bà Kim Nhung nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây