Thương Ngày Nắng Về tập 10 Khánh bị mẹ chồng bòn tiền

Thương Ngày Nắng Về tập 10 Khánh bị mẹ chồng bòn tiền Cuộc sống của Khánh càng ngày chất chứa nhiều ức chế, trong đó phần nhiều đến từ chồng và mẹ chồng. Duy (Đình Tú) bắt đầu gây ấn tượng tốt với Vân Trang (Huyền Lizzie). Trong buổi tụ tập của nhân viên phòng marketing, Duy khiến mọi người ngạc nhiên vì vừa đẹp trai vừa có nhiều tài lẻ. Tàn cuộc, Duy đi dạo mát cùng với Trang. Hai người nói về mẹ, trong khi Vân Trang thổ lộ nhớ nhất mùi mồ hôi của người mẹ tảo tần vất vả thì Duy cũng mở lòng tâm sự anh mất mẹ từ khi còn rất nhỏ. Việc Duy và Trang nói chuyện thân thiết với nhau khiến Việt (Duy Nam) đưa vào tầm ngắm. Việt buôn chuyện ngay với đồng nghiệp chuyện Duy đang tán tỉnh Trang. Thậm chí, Việt còn nghe lỏm được chuyện Trang quên trả áo cho...

Cuộc sống của Khánh càng ngày chất chứa nhiều ức chế, trong đó phần nhiều đến từ chồng và mẹ chồng.

Duy (Đình Tú) bắt đầu gây ấn tượng tốt với Vân Trang (Huyền Lizzie). Trong buổi tụ tập của nhân viên phòng marketing, Duy khiến mọi người ngạc nhiên vì vừa đẹp trai vừa có nhiều tài lẻ.

Tàn cuộc, Duy đi dạo mát cùng với Trang. Hai người nói về mẹ, trong khi Vân Trang thổ lộ nhớ nhất mùi mồ hôi của người mẹ tảo tần vất vả thì Duy cũng mở lòng tâm sự anh mất mẹ từ khi còn rất nhỏ.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-1

Việc Duy và Trang nói chuyện thân thiết với nhau khiến Việt (Duy Nam) đưa vào tầm ngắm. Việt buôn chuyện ngay với đồng nghiệp chuyện Duy đang tán tỉnh Trang. Thậm chí, Việt còn nghe lỏm được chuyện Trang quên trả áo cho Duy khiến anh chàng bép xép này nghĩ rằng hai người đã qua đêm với nhau.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-2

Về công việc, Duy cũng gây ấn tượng với Vân Trang bởi những ý tưởng độc đáo, thú vị nhưng lại bất khả thi. Vân Trang cho rằng những ý tưởng Duy đưa ra cần phải có rất nhiều tiền để có thể thử nghiệm. Duy cũng nói lại nếu không thử thì sao biết là thành công hay thất bại.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-3Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-4

Vân Vân (Ngọc Huyền) - thì tiếp tục đau đầu với chuyện học rồi tiền tiêu vặt. Vân Vân học do bị mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) ép chứ không yêu thích ngành học này. Trong khi đó, đam mê và mơ ước của Vân Vân là trở thành hoạ sĩ.

Bà Nga thì ghét nhất chuyện con gái suốt ngày mơ mộng vẽ vời. Cũng chính vì thế mà bà Nga không cho Vân Vân tiền tiêu vặt vì cứ có tiền là cô con gái út lại mang đi để mua bút vẽ. Còn cậu Vượng (Bá Anh) thì cũng bị chị gái quản lý chặt chẽ tiền nong vì cứ hở ra có tiền là bị người ta lừa.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-5

Trong lần đến trả nợ tiền cafe cho Phong (Quốc Đam), Vân Vân tình cờ biết được chuyện quán vừa có nhân viên xin nghỉ. Vân Vân chớp ngay lấy cơ hội này vì cô cũng muốn có thêm tiền để tiế kiệm mua máy tính bảng để vẽ.

Phong thì tất nhiên không muốn nhận Vân Vân hậu đậu, bộp chộp vào làm nhân viên nhưng vì cô cứ năn nỉ mãi nên Phong đành nhận. Nhưng Phong doạ Vân Vân làm đổ vỡ gì thì trừ vào tiền lương. Vân Vân tự tin mình đã có kinh nghiệm chạy bàn, khả năng nhớ order suốt 11 năm nên chắc chắn sẽ làm tốt được việc.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-6Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-7

Về Vân Khánh (Lan Phương) vẫn xoay vần với công việc, chăm sóc con cái rồi phục vụ mẹ chồng. Khánh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, hết mẹ chồng bắt ra trả tiền quần áo, đến chồng - Đức (Hồng Đăng) cũng vòi tiền vợ.

Khánh mới than vãn với Đức thì Đức gọi ngay về cho mẹ - bà Hiền (NSND Lan Hương). Bà Hiền nghe con trai gọi nói xong thì làm lanh tanh bành lên, ra điều là con dâu phải phục vụ bố mẹ chồng là chuyện đương nhiên.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-8Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-9Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-10

Ông Hùng (NSND Trung Anh) cũng bực bà vợ, nói tiền trả quần áo cho bà Hiền chính là tiền học của các cháu. Ông cấm bà lấy tiền của con dâu nữa, còn nếu không tiền lương hưu, nhuận bút của ông bà đừng hòng động vào. Bà Hiền tức lắm nhưng không làm được gì.

Thương Ngày Nắng Về tập 10: Khánh bị mẹ chồng bòn tiền, Duy liên tục tán tỉnh Trang-11

Đức thì vẫn mải chơi như thế, hết giờ làm thì lại ở cơ quan chơi game với đồng nghiệp, mặc cho Khánh một mình vất vả chạy ngược xuôi. Khánh nhận được điện thoại của cô giáo báo Sam ốm nên chạy vội về, công việc ở cơ quan đang bận bù đầu cũng phải bỏ dở.

Theo VTV

http://vtv.vn/truyen-hinh/thuong-ngay-nang-ve-tap-10-khanh-bi-me-chong-bon-tien-duy-lien-tuc-tan-tinh-trang-20211207065303073.htm