Thương Ngày Nắng Về phần 2: Chuyện tình Vân Trang

Thương Ngày Nắng Về phần 2: Chuyện tình Vân Trang Nếu như kết thúc phần 1 chuyện tình Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) còn dang dở thì trong phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc đốn tim các khán giả xem phim. Trong preview phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, cả hai đã có nhiều phân đoạn lãng mạn siêu dễ thương hứa hẹn đốn tim khán giả. Trái ngược với câu chuyện gia đình đẫm nước mắt thì chuyện tình yêu của Trang lại khá thuận buồm xuôi gió. Từ phần 1, mình đã rất nôn nao những màn “chemistry” giữa họ nhưng đến tập cuối phần 1 chỉ dừng lại ở mức cảm nắng nên hơi thất vọng một tẹo. Tuy nhiên sang phần 2 biên kịch đã chiều lòng khán giả bằng những thước phim siêu dễ thương, Vân Trang nghiêm túc ngày nào giờ lại như trẻ con trước người mình...

Nếu như kết thúc phần 1 chuyện tình Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) còn dang dở thì trong phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc đốn tim các khán giả xem phim. Trong preview phần 2 của Thương Ngày Nắng Về, cả hai đã có nhiều phân đoạn lãng mạn siêu dễ thương hứa hẹn đốn tim khán giả.

Trái ngược với câu chuyện gia đình đẫm nước mắt thì chuyện tình yêu của Trang lại khá thuận buồm xuôi gió. Từ phần 1, mình đã rất nôn nao những màn “chemistry” giữa họ nhưng đến tập cuối phần 1 chỉ dừng lại ở mức cảm nắng nên hơi thất vọng một tẹo. Tuy nhiên sang phần 2 biên kịch đã chiều lòng khán giả bằng những thước phim siêu dễ thương, Vân Trang nghiêm túc ngày nào giờ lại như trẻ con trước người mình yêu vậy đó.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2 đẫm nước mắt: Gia đình Khánh - Đức ly hôn

Bên cạnh lúc vui cũng bên cạnh lúc cô yếu lòng, Duy luôn là người kề bên và an ủi cô. Cô gái mạnh mẽ lúc nào giờ lại khóc trên vai của người yêu, có lẽ khi bên Duy cô mới được sống như chính con người mình. Có lẽ Trang buồn vì chuyện gia đình, về việc mẹ ruột lại xuất hiện và mẹ đẻ lại muốn cô về nơi mà cô đã sinh ra. Suy nghĩ nhiều thứ lắm chứ, tâm trạng Vân Trang có lẽ rất rối bời nhưng mình tin Duy sẽ là người san sẻ những nỗi buồn đó với cô, cùng cô vượt qua mọi khó khăn, buồn khổ.

Sau đó, Duy và Trang đã có rất nhiều những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, Trang còn nũng nịu và lưu luyến Duy khi tiễn Duy ra khỏi nhà của cô, còn Duy cũng nhắng nhít không kém khi làm hành động giơ tay hình trái tim. Từ những hé lộ trên mình dự đoán trong phần 2 cả hai sẽ có một câu chuyện tình yêu thật đẹp siêu dễ thương, hứa hẹn sẽ có một đám cưới cổ tích.

Không ngờ chemistry giữa hai người lại bùng nổ đến như vậy trong phần 2, đứng trước những tan vỡ tình cảm của cô chị và cô em thì Vân Trang lại bước sang trang mới trong câu chuyện tình yêu của chính bản thân mình. Mình nghĩ tình yêu của họ cũng đủ lớn để có thể vượt qua hết những tổn thương trong quá khứ, rằng mẹ nuôi của Duy bây giờ lại chính là mẹ ruột Trang, Duy là cậu bé ngày xưa bà Nhung (NSND Minh Hoà) chăm sóc. Mình cũng tin Trang đủ dũng cảm để biết rằng bạn trai mình không phải là lý do khiến mẹ rời xa cô.

Trong preview còn có cảnh Trang nằm trong bệnh viện, thấy sự xuất hiện của Duy thì cô liền ôm chầm lấy anh. Có lẽ sau khi đi Nhật về, Trang đã bị sự cố gì đó hoặc quá sốc khi nghe tin nên dẫn đến ngất đi luôn. Không biết lại xảy ra chuyện gì mà khiến cô sốc đến bất tỉnh, nhưng người ở đó tại sao lại không phải gia đình mà chỉ có mình Duy? Bên cạnh đó, anh chàng Duy vẫn là mẫu bạn trai “food boy” chính hiệu khi lúc nào cũng chăm lo cho Trang đến từng bữa ăn, nhìn cưng xỉu!

Trong phần 2 hứa hẹn diễn biến tình cảm của hai nhân vật này sẽ được đào sâu hơn nữa. Liệu rằng cả hai sẽ dễ dàng hạnh phúc mà không bị ngăn cản hay sao? Bà Nhung liệu có chấp nhận cho con nuôi và con ruột đến với nhau? Ai có hóng hớt màn tương tác giữa hai nhân vật này và những diễn biến siêu hấp dẫn tiếp theo thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về phần 2 vào tuần sau nha!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về 2: Vân Vân sẽ rơi vào tình tay ba với Phong, Bách

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.