Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục giữ vững phong độ là một bộ phim ăn khách khi liên tục xuất hiện nhiều diễn biến hấp dẫn. Trong preview tập 19 là sự tiến triển trong mối quan hệ của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Bên cạnh đó là diễn biến căng thẳng của gia đình Vân Khánh (Lan Phương) dự là sẽ tức nước vỡ bờ.Đoạn preview mới hé lộ phân cảnh đầy đáng yêu của Duy và Trang khi cùng nhau đi thang máy. Cụ thể, vì thấy có đông người tiến vào, Duy ngay lập tức xích lại gần Trang. Anh không muốn những chàng trai khác có cơ hội đứng gần người yêu mình. Không những vậy, anh còn chủ động nắm lấy tay chị đẹp. Mặc cho người yêu có ý định rút ra, Duy vẫn nắm chặt bàn tay nhỏ bé...
quảng cáo

Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục giữ vững phong độ là một bộ phim ăn khách khi liên tục xuất hiện nhiều diễn biến hấp dẫn. Trong preview tập 19 là sự tiến triển trong mối quan hệ của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Bên cạnh đó là diễn biến căng thẳng của gia đình Vân Khánh (Lan Phương) dự là sẽ tức nước vỡ bờ.

Đoạn preview mới hé lộ phân cảnh đầy đáng yêu của Duy và Trang khi cùng nhau đi thang máy. Cụ thể, vì thấy có đông người tiến vào, Duy ngay lập tức xích lại gần Trang. Anh không muốn những chàng trai khác có cơ hội đứng gần người yêu mình. Không những vậy, anh còn chủ động nắm lấy tay chị đẹp. Mặc cho người yêu có ý định rút ra, Duy vẫn nắm chặt bàn tay nhỏ bé ấy trong đôi tay ấm áp của mình.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga không sinh thì dưỡng, không cần lo mất con

Đây được cho là một trong những phân đoạn đáng yêu nhất của cặp đôi công sở này, xem đoạn này trong preview xong mà mình cứ có cảm giác như đang xem phim Hàn vì quá ngọt ngào. Có thể thấy, những hành động này tuy nhỏ nhưng đầy tinh tế của Duy cũng đủ khiến Vân Trang phải "tan chảy" trong men say tình yêu của anh chàng này. 

Trong khi đó, Đức (Hồng Đăng) vừa dính vào tiền ảo chưa thu được đồng nào thì đã thua trắng. Đức mang bộ mặt thất bại về kể với vợ khiến Khánh gần như suy sụp. Cô chỉ còn biết khóc vì bất lực khi khó khăn bủa vây tứ phía. Đức ôm vợ giải thích và xin lỗi Khánh. Bất lực cũng phải thôi, món nợ cũ của chị chồng đã chưa giải quyết xong vậy mà bây giờ lại phải gánh thêm của chồng, gánh nặng bủa vây Vân Khánh, đúng là khổ chồng thêm khổ.

Tưởng Đức thế nào hoá ra lại vẫn cứ suy nghĩ trẻ con như lúc trước, làm gì có công việc nào ngồi mát ăn bát vàng bao giờ. Khổ chỉ khổ cho Vân Khánh, cố gắng gây dựng bao nhiêu bây giờ bị gia đình chồng lẫn chồng phá hoại hết tất cả. Nhìn khuôn mặt của Khánh là biết cô đang rơi vào tuyệt vọng, Đức bây giờ hối hận cũng đã muộn, chuyện ly dị cũng là chuyện sớm muộn mà thôi.

Ở một diễn biến khác lại là những căng thẳng nổ ra trong drama sống chung với mẹ chồng. Từ lúc bà Hiền (NSND Lan Hương) về sống chung thì Vân Khánh chưa được một ngày thoải mái. Hôm nay cô đi làm về, mở cửa ra là thấy mẹ chồng nhìn mình bằng ánh mắt vô cùng khó chịu, nói móc máy. Khi bà Hiền mắng con dâu láo toét, hỗn đến mức mẹ chồng hỏi không trả lời, Khánh chỉ đáp: “Con rất mệt mẹ ạ. Nếu mẹ biết vì sao con quát tháo anh Đức, mẹ cứ gặp trực tiếp con trai mẹ hỏi là biết mà”.

Đằng đằng là nhà của vợ chồng cô vậy mà bây giờ lại phải sống theo phép tắt của bà Hiền, đi đi về về giờ nào cũng bị nói, cuộc sống cá nhân cũng bị ảnh hưởng quá nhiều. Vừa về đến cửa, thấy mẹ đang mắng chửi vợ, Đức tỏ thái độ với bà Hiền và bênh Khánh ra mặt. Đức tuyên bố lần này anh sẽ không nhân nhượng mà thuê nhà cho bà Hiền và Thương ra ở riêng.

Liệu rằng Đức sẽ thực hiện lời nói đó hay nói vui cho sang mồm? Bà Hiền sẽ làm gì để được ở lại nhà Đức? Khánh tha thứ cho chồng hay chọn cách ly hôn? Chuyện tình Trang - Duy sẽ đi đến đâu? Cùng mình đón xem tập 19 Thương Ngày Nắng Về vào tối nay để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Ông Hùng xứng đáng là ông bố quốc dân

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.