Thực hư chuyện plot của Stranger Things mùa 5 đã được bật mí

Thực hư chuyện plot của Stranger Things mùa 5 đã được bật mí Nhiên vừa nhận ra một điều khá là thú vị, có vẻ như mùa 4 đã bằng một cách nào đó tiết lộ về mùa 5 cho chúng ta. Loạt phim đình đám của Netflix đã xác nhận rằng mùa 5 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của các bạn nhỏ tại Hawkins, chúng ta sẽ không còn được thấy đội quân nhí Hawkins đặt tên những ác nhân dựa trên trò chơi Dungeons & Dragons nữa rồi. Trong mùa 4, tập phim mà Eddie cùng hội anh em có cùng niềm đam mê với trò chơi Dungeons & Dragons được lên sóng, người xem đã được xem qua một trận đấu không kém phần kịch liệt. Trong tập phim, có quân cờ xuất hiện với vẻ bề ngoài teo tóp, bị mất cả cánh tay trái lẫn mắt trái. Ở cuối trò chơi, vì cậu bạn Dustin...

Nhiên vừa nhận ra một điều khá là thú vị, có vẻ như mùa 4 đã bằng một cách nào đó tiết lộ về mùa 5 cho chúng ta. Loạt phim đình đám của Netflix đã xác nhận rằng mùa 5 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của các bạn nhỏ tại Hawkins, chúng ta sẽ không còn được thấy đội quân nhí Hawkins đặt tên những ác nhân dựa trên trò chơi Dungeons & Dragons nữa rồi. 

Trong mùa 4, tập phim mà Eddie cùng hội anh em có cùng niềm đam mê với trò chơi Dungeons & Dragons được lên sóng, người xem đã được xem qua một trận đấu không kém phần kịch liệt. Trong tập phim, có quân cờ xuất hiện với vẻ bề ngoài teo tóp, bị mất cả cánh tay trái lẫn mắt trái. Ở cuối trò chơi, vì cậu bạn Dustin nhà ta chỉ có 11 điểm nên người chiến thắng của trận đấu này là Erica - người ghi 20 điểm và diệt được quân tướng được đề cập trên. 

Theo như sự suy đoán của các fan, quân cờ trông có vẻ ngoài đáng sợ này là hiện thân của Vecna. Mặc dù đây chỉ có thể là teaser nhá hàng của Vecna thôi, nhưng theo Nhiên thì đây là chi tiết khá đáng chú ý đến. 

Vì có khá nhiều chi tiết nằm trong kế hoạch của Eddie đã thật sự không xảy ra trong mùa 4, nên rất có thể là chính trò chơi Dungeons & Dragons là điểm mấu chốt cho mùa 5. Mặc dù bị úp sọt bởi những cái tên lão làng Nancy, Steve và Robin trong Upside Down, Vecna chỉ bị thiệt hại sương sương thôi đó trời. Vậy nếu như chiến dịch của Eddie thật sự tiết lộ chiến dịch cho mùa 5, thì chắc chắn tới đây Vecna sẽ kéo 1 đội quân hùng mạnh đến đây. 

Giả thuyết về siêu cái kết đầy plot twist trong mùa 5 

Vào tập cuối của mùa 4, đỉnh điểm của câu chuyện là sự hy sinh đầy đáng tiếc của Eddie và có khả năng cao sẽ là Max, là nạn nhân của Vecna cùng với Chrissy, Fred, Patrick và những người bị kẹt lại ở trong chiếc cổng khổng lồ thông đến Hawkins. Nếu như những gì Eddie nói, các nạn nhân của gã sẽ trở thành những chiến binh trong hàng ngũ chống lại Hawkins. Ngoài ra, trong phiên bản trò chơi Dungeons & Dragons của Eddie, sau tất cả còn sót lại 2 người chơi trên tổng thể. Điều này có thể là một điềm báo không lành là mấy cho đội nhà chúng ta rồi đây.

Một chi tiết nữa cũng vô cùng đáng chú ý, chính là vì Dustin chỉ có 11 điểm nên cậu không thể nào hạ gục được Vecna, chỉ có 20 điểm mới có thể làm điều này. Trong trận chiến 1 đấu 1 của Eleven và Vecna trong tập cuối, cô bé đã không thể nào tung ra đòn cuối để diệt gã ta. Chắc chắn mùa 5 sẽ thật sự là một trận chiến đích thực, khi chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh hai siêu thế lực chống lại nhau. 

Anh em nhà Duffers đang nghỉ hè đó mọi người, cho nên là mùa 5 của chúng ta sẽ được chắp bút sau tầm vài tháng nữa nè. Nhưng với tình hình cánh cổng đã được mở tại Hawkins, thêm việc chúng ta vẫn chưa rõ tung tích của Vecna, chắc chắn rằng mùa 5 sẽ là một mùa phim vừa mãn nhãn và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. 

>>> Xem thêm: Khả năng cao Eleven sẽ "ngủm" trong Stranger Things mùa 5 đấy!

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây