Thứ hạng của các ca khúc Kpop trên BXH BILLBOARD GLOBAL 200

Thứ hạng của các ca khúc Kpop trên BXH BILLBOARD GLOBAL 200 BXH Billboard Global 200 sẽ dựa trên số liệu của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong khi đó Billboard Global Excl. Us sẽ loại trừ số liệu tại Mỹ. Trong số 2 BXH, phía Billboard Global 200 sẽ 'khó nhằn' hơn vì gần giống với Hot 100 nhất, chỉ ngoại trừ việc không tính lượt phát radio Mỹ. Do đó sau khi được cập nhật lần đầu tiên, BXH này chỉ có đúng 5 bài hát Kpop lọt vào danh sách. Hãy cùng xem đó là những ca khúc của ai nhé! 2. "Dynamite" – BTS 8. "Ice Cream" – BLACKPINK x Selena Gomez 33. "How You Like That" – BLACKPINK 124. "Not Shy" – ITZY 194. "Boy With Luv" - BTS
quảng cáo

BXH Billboard Global 200 sẽ dựa trên số liệu của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong khi đó Billboard Global Excl. Us sẽ loại trừ số liệu tại Mỹ.

Thứ hạng của các ca khúc Kpop trên BXH BILLBOARD GLOBAL 200

Trong số 2 BXH, phía Billboard Global 200 sẽ 'khó nhằn' hơn vì gần giống với Hot 100 nhất, chỉ ngoại trừ việc không tính lượt phát radio Mỹ. Do đó sau khi được cập nhật lần đầu tiên, BXH này chỉ có đúng 5 bài hát Kpop lọt vào danh sách. Hãy cùng xem đó là những ca khúc của ai nhé!

2. "Dynamite" – BTS

8. "Ice Cream" – BLACKPINK x Selena Gomez

33. "How You Like That" – BLACKPINK

124. "Not Shy" – ITZY

194. "Boy With Luv" - BTS