Thông tin về phần 2 của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống

Thông tin về phần 2 của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống Bộ phim Hàn Quốc "All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống" là một tác phẩm chuyển thể từ bộ webtoon đình đám "Now at our school" của tác giả Joo Dong Geun được đăng tải từ năm 2009-2011. Phim kể về một nhóm học sinh trung học bị mắc kẹt tại trường khi dịch zombie đang lan rộng. Mặc dù ở webtoon cốt truyện vẫn còn hạn chế, nhưng những nhà sản xuất và sáng tạo nội dung đã phát triển câu truyện từ tài liệu gốc, dẫn đến sự thành công của All Of Us Are Dead. Việc mùa 2 của tựa phim này được phát hành có thể nói là điều không quá bất ngờ với sự sáng tạo của đội ngũ sản xuất của Hàn Quốc. Hiện tại, Netflix vẫn chưa chính thức bật đèn xanh cho mùa 2. Tuy nhiên, người xem hoàn...
quảng cáo

Bộ phim Hàn Quốc "All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống" là một tác phẩm chuyển thể từ bộ webtoon đình đám "Now at our school" của tác giả Joo Dong Geun được đăng tải từ năm 2009-2011. Phim kể về một nhóm học sinh trung học bị mắc kẹt tại trường khi dịch zombie đang lan rộng.

Mặc dù ở webtoon cốt truyện vẫn còn hạn chế, nhưng những nhà sản xuất và sáng tạo nội dung đã phát triển câu truyện từ tài liệu gốc, dẫn đến sự thành công của All Of Us Are Dead. Việc mùa 2 của tựa phim này được phát hành có thể nói là điều không quá bất ngờ với sự sáng tạo của đội ngũ sản xuất của Hàn Quốc.

Thông tin về phần 2 của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống - Tựa phim kinh dị Hàn Quốc đang gây sốt đầu  2022

Hiện tại, Netflix vẫn chưa chính thức bật đèn xanh cho mùa 2. Tuy nhiên, người xem hoàn toàn có thể mong chờ vào phần tiếp theo khi mà "All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống" đang tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Bộ phim này đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng toàn cầu khác nhau một ngày sau khi phát hành . Theo dữ liệu của Netflix, All Of Us Are Dead đạt gần 125 triệu giờ xem trong vòng 3 ngày đầu tiên.

Đạo diễn Lee Jae Kyoo cho biết, "Nếu Phần 1 làm tốt hơn một chút và có thể làm tốt về lâu dài, tôi nghĩ đó sẽ là bước đệm cho Phần 2". Anh cũng nói thêm rằng: "Cá nhân tôi muốn làm Phần 2, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận chính thức".

Sau đó, anh ấy gợi ý: "Nếu Phần 1 cho thấy sự tương phản trong cách thanh thiếu niên và người lớn cố gắng sống sót qua ranh giới giữa sự sống và cái chết, thì Phần 2 sẽ là câu chuyện chính về thây ma đối lập với các nhóm người".

Thông tin về phần 2 của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống - Tựa phim kinh dị Hàn Quốc đang gây sốt đầu  2022

Giám đốc sản xuất của tựa phim "All of Us Are Dead -  Ngôi Trường Xác Sống" cũng cho biết thêm:

"Chúng tôi có một cốt truyện mới cho nhân vật Cheong San. Cậu ấy còn sống hay không thì chúng tôi không thể tiết lộ bây giờ vì chưa có gì là chính xác. Nếu có phần 2, chúng ta sẽ nhìn thấy cái nhìn khách quan về các nhân vật như thế nào."

ĐẠO DIỄN PHIM "SQUID GAME - TRÒ CHƠI CON MỰC" CHO RẰNG PHẦN 2 CỦA "ALL OF US ARE DEAD - NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG" LÀ QUÁ KHÓ 

Mấu chốt là liệu mùa 2 có trở thành hiện thực hay không? Về cơ bản, đạo diễn và các diễn viên đang rất mong đợi mùa 2, nhưng khía cạnh thực tế cũng phải được xem xét. Trước hết, các cuộc đàm phán với Netflix về việc sản xuất phần 2 phải được thực hiện. Đạo diễn Hwang Dong-hyeok của "Squid Game" tỏ ra nghi ngờ về phần 2 khi nói rằng nó quá khó và bất khả thi

Mặc dù "All Of Us Are Dead" cũng thành công về doanh thu toàn cầu, nhưng nó không bằng "Squid Game", vì vậy điều quan trọng là phải biết Netflix sẵn sàng sản xuất phần 2 của nó đến mức nào. 

Ngoài ra, phần 2 có thể thành công hơn dựa trên thế giới quan đã được mở rộng với người miễn dịch và người bất tử, nhưng cũng có nguy cơ phần 2 sẽ kém hơn mong đợi vì sự đảm bảo rằng nó là một webtoon phổ biến gốc đã biến mất.

Thông tin về phần 2 của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống - Tựa phim kinh dị Hàn Quốc đang gây sốt đầu  2022

DÀN DIỄN VIÊN CỦA "ALL OF US ARE DEAD - NGÔI TRƯỜNG XÁC SỐNG" PHẦN 1 SẼ TIẾP TỤC THAM GIA PHẦN 2?

Trong phần 2 sắp tới, Ahn Seung Gyun (đảm nhận vai Oh Joon Young) và Kim Byung-chul (thủ vai Lee Byeong Chan) rất có thể sẽ không xuất hiện vì ở phần 1 thì các nhân vật tương ứng của họ đã chết. Và nếu có góp mặt trong phần 2 thì khả năng cao là họ sẽ xuất hiện ở các cảnh hồi tưởng. 

Bên cạnh đó, dựa theo những chia sẻ đến từ Giám đốc sản xuất của tựa phim, các fan hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc nhân vật Cheong San (do Yoon Chan Young đóng) sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 2.

Riêng nhân vật Nam Ra (do Cho Yi Hyun  thủ vai) sẽ đặc biệt được trở lại để mang chúng ta đến nơi có nhiều "bán thây ma" khác đang ở đó, nhiều nhân vật khác sẽ tiếp tục xuất hiện với vai trò superhuman.

Phần còn lại của dàn diễn viên có khả năng sẽ đóng lại vai trò của họ và họ sẽ có sự tham gia của các diễn viên mới.