Thông tin chi tiết về 4X Members Profile

Thông tin chi tiết về 4X Members Profile Hồ sơ thành viên 5High và sự thật 5High (5 높은) là nhóm nhạc nữ "kpop" đầu tiên của Ấn Độ dưới sự chỉ đạo của Livon và 9xo. Họ đã giới thiệu bản thân thông qua bản cover " Piri " của Dreamcatcher . Các thành viên được chọn thông qua chương trình mang tên "Những ngôi sao K-pop hàng đầu của Ấn Độ". Ngày ra mắt của họ vẫn chưa rõ, nhưng họ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Tài khoản chính thức 5High : Instagram chính: @livon (công ty) Instagram thứ hai: @ 9xo (công ty) Hồ sơ thành viên: Hitali Vernekar Tên sân khấu: Hitali Vernekar Tên khai sinh: Hitali Vernekar Vị trí: Ca sĩ chính Ngày sinh: ~ 1996-1997 Instagram: @vernekarhitali Sự thật về Hitali Vernekar: - Biệt danh của cô ấy là "Miss Funny gò". - Cô ấy đến từ Mumbai, Maharashtra....
quảng cáo

Hồ sơ thành viên 5High và sự thật

5High (5 높은) là nhóm nhạc nữ "kpop" đầu tiên của Ấn Độ dưới sự chỉ đạo của Livon và 9xo. Họ đã giới thiệu bản thân thông qua bản cover " Piri " của Dreamcatcher . Các thành viên được chọn thông qua chương trình mang tên "Những ngôi sao K-pop hàng đầu của Ấn Độ". Ngày ra mắt của họ vẫn chưa rõ, nhưng họ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

Tài khoản chính thức 5High :

Instagram chính: @livon (công ty) Instagram thứ hai: @ 9xo (công ty)

Hồ sơ thành viên:

Hitali Vernekar

Tên sân khấu: Hitali Vernekar Tên khai sinh: Hitali Vernekar Vị trí: Ca sĩ chính Ngày sinh: ~ 1996-1997 Instagram: @vernekarhitali Sự thật về Hitali Vernekar: - Biệt danh của cô ấy là "Miss Funny gò". - Cô ấy đến từ Mumbai, Maharashtra. - Cô ấy là một chuyên gia phần mềm có tình yêu sâu sắc với k-pop. - Cô ấy có khiếu hài hước và thích chọc cười mọi người bằng những trò đùa nhẹ nhàng của mình. - Cô ấy đang học tiếng Hàn. - Cô ấy thích chọn các xu hướng k-pop mới nhất, giải mã các bước nhảy mới nhất mà cô ấy chọn từ Youtube và tìm hiểu trên Panipuri vào thời gian rảnh. - 2PM đã truyền cảm hứng cho cô ấy đến với âm nhạc k-pop, đó là tình yêu sét đánh đối với cô ấy. - Ban nhạc k-pop yêu thích của cô ấy là EXO , vì cô ấy yêu thích các video âm nhạc của họ. - Cô ấy cũng là thành viên của IKFM, một fanclub k-pop ở Mumbai, nơi cô gặp gỡ hầu hết những người đam mê k-pop đã trở thành bạn của cô. - Cô ấy muốn đưa k-pop trở thành một thể loại phổ biến trong bản đồ âm nhạc của Ấn Độ.

Nana Secii

Nghệ danh: Nana Secii Tên khai sinh: Nana Secii Chức vụ: Rapper chính Sinh nhật: ~ 1998-1999 Instagram: @nanasecii Sự thật về Nana Secii: - Biệt danh của cô ấy là “Nerdy Popstar”. - Cô ấy đến từ Dimapur, Nagaland - Cô ấy là một người đam mê nhạc k-pop, người muốn cân bằng quy mô giới tính với các buổi biểu diễn ngoài khối. - Cô ấy thích biểu diễn không có ranh giới, thích khám phá thế giới, đắm mình trong tiếng ồn ào trên sân khấu và đọc sách, đặc biệt là tiểu thuyết. - Hình mẫu của cô ấy là Jennie từ BLACKPINK vì sự hiện diện tuyệt đối của cô ấy trên sân khấu. - Hình mẫu của cô ấy cũng là CL từ 2NE1 vì sự hiện diện trên sân khấu bí ẩn và giọng hát tinh khôi. - Cô ấy là một người yêu mèo. - Cô ấy thích dành hầu hết thời gian rảnh để học các nhạc cụ mới. - Nhạc cụ yêu thích của cô ấy là piano và trống. - Cô ấy đang theo học chuyên ngành tự trị tại Patkai Christian College. - Cô ấy cũng là một phần của nhóm nhạc nữ Girls Over .

Dhevi Hangu Pombu

Nghệ danh: Dhevi Hangu Pombu Tên khai sinh: Dhevi Hangu Pombu Vị trí: Ca sĩ, Visual Ngày sinh: ~ 1999-2000 Instagram: @dhevi_ha_ngu Youtube: Dhevi Hangu Sự kiện Dhevi Hangu Pombu: - Biệt danh của cô ấy là “Melody Lover”. - Cô ấy đến từ Nirjuli, Arunachal Pradesh. - Cô ấy là một ca sĩ tự học, mong muốn trở thành một ngôi sao k-pop quốc tế và tin rằng không có gì sai trái ở trên con người. - Cô ấy thích hát karaoke như một ngôi sao nhạc rock, viết những bài hát có nụ cười trên môi, nhảy trong mưa và nghe tất cả các loại nhạc. - BTS là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô ấy, lời bài hát hấp dẫn và bắt tai của họ khiến cô ấy mê mẩn - Cô ấy bắt đầu hát ở tiêu chuẩn thứ 3 mặc dù nhiều người nghi ngờ cô ấy rằng cô ấy chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. - Cô ấy có thể chơi đàn ukulele.

Nasa Rianchi

Nghệ danh: Nasa Rianchi Tên khai sinh: Nasa Rianchi Vị trí: Rapper chính, Vũ công chính, Ca sĩ chính Ngày sinh: ~ 2000-2001 Cung hoàng đạo: Xử nữ Instagram: @ im_toxic19 Sự thật về Nasa Rianchi: - Biệt danh của cô ấy là "Xử nữ đức hạnh". - Cô ấy đến từ Tura, Meghalaya. - Cô ấy là một người hối hả trong k-pop theo đúng nghĩa, người tin rằng những đặc điểm trinh tiết của cô ấy giúp cô ấy trở thành một người cầu toàn và một nghệ sĩ biểu diễn nhất quán. - Cô ấy thích một người đam mê bóng bẩy, biết 4 thứ tiếng, viết những câu rap k-pop quãng tám cao, nhảy và hát như các thần tượng k-pop của cô ấy và vẽ thế giới bằng màu sắc của riêng cô ấy trong thời gian rảnh rỗi. - Hình mẫu của cô ấy là MonstaX , vì những video âm nhạc đầy màu sắc và tiến bộ của họ và Wonho , người có màn trình diễn k-pop táo bạo đã truyền cảm hứng cho cô ấy. - Những lúc rảnh rỗi, Nasa rất thích chơi với chú chó cưng của mình. - Nasa nói rằng cô ấy có một tình yêu nghiêm trọng với k-pop Beau Wonho của cô ấy.

Maria Mize

Nghệ danh: Maria Mize Tên khai sinh: Maria Mize Vị trí: Vũ công chính, Rapper, Ca sĩ Ngày sinh: 4 tháng 7 năm 2002 Cung hoàng đạo: Cự giải Cung hoàng đạo Trung Quốc: Ngựa Instagram: @_maria_mize_ Sự thật về Maria Mize: - Biệt danh của cô ấy là “Người máy”. - Cô ấy đến từ Tezu, Arunachal Pradesh. - Cô ấy là một người yêu k-pop điên cuồng khi ngủ với đôi mắt mở hé. - Cô ấy thích xem các video k-pop trên Youtube, dắt chó đi dạo, khiêu vũ cho đến khi cô ấy rơi xuống và say sưa theo giai điệu của PSY . - Hình mẫu của cô ấy là Tzuyu của TWICE và Lisa từ BLACKPINK . - Cô ấy chưa bao giờ đến một lớp học khiêu vũ, nhưng cô ấy muốn học cách nhảy chuyên nghiệp. - Cô ấy cũng muốn học guitar và guzheng.