Think Playgrounds ft. Tết Craft Playgrounds

Think Playgrounds ft. Tết Craft Playgrounds Những bé con theo chân bố mẹ là các nhà sản xuất thủ công có gian hàng tại sự kiện, những em bé đi chơi với bố mẹ tới một sự kiện thuần túy dành cho người lớn, những đôi mắt ngắm nhìn thế giới của người lớn nhưng lại thật thiếu chỗ chơi cho các em! Bởi thế giới người lớn dường như rất mau chán với con trẻ, chúng tôi mong mỏi có thể tạo ra một sân chơi an toàn, chủ động cho các bé trong các sự kiện. Và lần đầu tiên, cùng với sự xuất hiện thần kỳ của Think Playgrounds, một sân chơi trong phố sẽ được tạo ra, để các bé đến Tết Craft Playgrounds cũng có sân chơi của riêng mình, để được chơi chủ động và an toàn. Như đã hứa, Tết Craft Playgrounds chuẩn bị cho bạn một mâm cỗ...
quảng cáo

Những bé con theo chân bố mẹ là các nhà sản xuất thủ công có gian hàng tại sự kiện, những em bé đi chơi với bố mẹ tới một sự kiện thuần túy dành cho người lớn, những đôi mắt ngắm nhìn thế giới của người lớn nhưng lại thật thiếu chỗ chơi cho các em! Bởi thế giới người lớn dường như rất mau chán với con trẻ, chúng tôi mong mỏi có thể tạo ra một sân chơi an toàn, chủ động cho các bé trong các sự kiện.

Think Playgrounds ft. Tết Craft Playgrounds

Và lần đầu tiên, cùng với sự xuất hiện thần kỳ của Think Playgrounds, một sân chơi trong phố sẽ được tạo ra, để các bé đến Tết Craft Playgrounds cũng có sân chơi của riêng mình, để được chơi chủ động và an toàn. Như đã hứa, Tết Craft Playgrounds chuẩn bị cho bạn một mâm cỗ thịnh soạn: một hội chợ thủ công đẹp tuyệt trần, một khu vườn thoáng đãng tái sinh những niềm vui xưa, và một sân chơi không chỉ trong dĩ vãng.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian:

1400 - 21h00 Thứ sáu, ngày 08/01/2021

09h30 - 21h00 Thứ bảy, ngày 09/01/2021

09h30 - 18h00 Chủ nhật, ngày 10/01/2021

2. Địa điểm: Complex 01, số 29, ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

3. Đối tượng tham gia: Sân chơi phù hợp với trẻ từ 2 - 8 tuổi.

4. Các quy định cần biết:

+ Không mang đồ chơi ra khỏi sân;

+ Tối đa 15 trẻ / lượt (người lớn có thể vào kèm hoặc đứng ngoài);

+ Trẻ đợi đến lượt, không tranh giành đồ chơi;

+ Không mang vật sắc nhọn vào sân chơi.

--------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thinkplaygrounds

Event: https://www.facebook.com/events/493488504956899/ 

Hotline: 024 6253 9509