Thiết Kế Bữa Ăn Dinh Dưỡng Cùng Salad 2022

Thiết Kế Bữa Ăn Dinh Dưỡng Cùng Salad 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Câu chuyện ĂN SẠCH- SỐNG SẠCH đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy, nhu cầu ăn sạch cũng trở thành chủ đề hot trong thời gian vừa qua. Nhiều người có xu hướng tìm hiểu một bữa ăn dinh dưỡng, healthy để cơ thể ĐẸP- KHOẺ nhưng không biết cách. Với mong muốn truyển tải được thông đẹp ĂN SẠCH và kiến thức thực tiễn đến tất cả mọi người, cũng như tạo cơ hội để những home-chefs hiểu hơn về một bữa ăn dinh dưỡng, 3KM FOOD & Cộng đồng home-chef Việt Nam tổ chức buổi Workshop MIỄN PHÍ: "THIẾT KẾ BỮA ĂN DINH DƯỠNG CÙNG SALAD" TẠI SAO NÊN THAM GIA WORKSHOP? Được hướng dẫn kiểm tra các chỉ số cơ thể để tính ra lượng calo/ngày. - Hướng dẫn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Câu chuyện ĂN SẠCH- SỐNG SẠCH đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy, nhu cầu ăn sạch cũng trở thành chủ đề hot trong thời gian vừa qua.

Nhiều người có xu hướng tìm hiểu một bữa ăn dinh dưỡng, healthy để cơ thể ĐẸP- KHOẺ nhưng không biết cách. Với mong muốn truyển tải được thông đẹp ĂN SẠCH và kiến thức thực tiễn đến tất cả mọi người, cũng như tạo cơ hội để những home-chefs hiểu hơn về một bữa ăn dinh dưỡng, 3KM FOOD & Cộng đồng home-chef Việt Nam tổ chức buổi Workshop MIỄN PHÍ: "THIẾT KẾ BỮA ĂN DINH DƯỠNG CÙNG SALAD"

TẠI SAO NÊN THAM GIA WORKSHOP?

Được hướng dẫn kiểm tra các chỉ số cơ thể để tính ra lượng calo/ngày.

- Hướng dẫn cách lựa chọn món, lên thực đơn kinh doanh mỗi ngày.

- Chia sẻ bí quyết kinh doanh Salad và cách tiếp cận khách hàng online.

KHÁCH MỜI: Chị Hạ Như

- Chị Như đang là chủ gian hàng I'm Salad. Với kinh nghiệm kinh doanh online Salad trong 1 năm qua, hiện nay chị Như đang là nơi cung cấp các món Salad cho nhiều doanh nghiệp. Chị Như cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng cơ thể.

- Là một home-chef yêu thích đồ ăn nhà làm, chú trọng đến sức khỏe khách hàng, chị là chuyên gia trong việc lựa chọn nguyên liệu, cân đối lượng calo trong thực đơn mỗi ngày để kinh doanh online.

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ LỚP HỌC:

- Địa điểm: Mùa Hoa Nở - 33 Nguyễn Khuyến phường 12, quận Bình Thạnh.

- Thời gian: 9h-12h, Thứ 7, ngày 16/07/2022.

Link đăng ký: https://by.com.vn/0ST7xx

Source: ticketgo.vn