Thiên sứ không phép màu tác phẩm xuyên không ra mắt mùa Halloween

Thiên sứ không phép màu tác phẩm xuyên không ra mắt mùa Halloween k chỉ tập hợp dàn diễn viên trẻ tài năng, phim còn có sự góp mặt của không ít cây hài nổi tiếng. Chưa kể, cốt truyện và hình thức độc đáo cũng là điểm cộng giúp Thiên sứ k phép màu tạo được chú ý. Dàn diễn viên tròn vaiThiên sứ k phép màu tập trung nhiều diễn viên trẻ và diễn xuất tốt. “Soái ca” group X-Pro Dương Cường, ca sĩ Thái Ngân 10X, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cùng các gương mặt trẻ như Mã Hiểu Đông, Ny Saki, Lyna Trang, siêu mẫu Long Lê, Minh Trí… Cũng góp phần giúp bộ phim thu hút nhiều khán giả ngay khi dự án được công bố. Với đầy đủ khán giả trẻ (tuổi từ 13 đến 22), diễn viên trẻ xinh là điều được để ý khi muốn nhìn thấy bộ phim nào đó. cho nên, đây là lợi thế to của phim Thiên sứ không phép màu. Dương Cường, Ny Saki cùng nhiều gương mặt trẻ khác góp phần giúp bộ phim lôi kéo nhiều khán giả. ngoài ra, để níu chân khán giả trong rạp, nguyên nhân hài hước đóng...
quảng cáo

k chỉ tập hợp dàn diễn viên trẻ tài năng, phim còn có sự góp mặt của không ít cây hài nổi tiếng. Chưa kể, cốt truyện và hình thức độc đáo cũng là điểm cộng giúp Thiên sứ k phép màu tạo được chú ý.

Dàn diễn viên tròn vaiThiên sứ k phép màu tập trung nhiều diễn viên trẻ và diễn xuất tốt. “Soái ca” group X-Pro Dương Cường, ca sĩ Thái Ngân 10X, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cùng các gương mặt trẻ như Mã Hiểu Đông, Ny Saki, Lyna Trang, siêu mẫu Long Lê, Minh Trí… Cũng góp phần giúp bộ phim thu hút nhiều khán giả ngay khi dự án được công bố.

Với đầy đủ khán giả trẻ (tuổi từ 13 đến 22), diễn viên trẻ xinh là điều được để ý khi muốn nhìn thấy bộ phim nào đó. cho nên, đây là lợi thế to của phim Thiên sứ không phép màu.

ngoài ra, để níu chân khán giả trong rạp, nguyên nhân hài hước đóng vai trò khá cần thiết. Đây cũng là điều Thiên sứ không phép màu hướng đến. Phim có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Trung Dân, Xuân Tiến (nhóm DamTV), Tuấn Dũng…, đều là những diễn viên hài được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Lê Dương Bảo Lâm là nhân vật đảm nhận tuyến hài chủ chốt của phim. Lối diễn sáng tạo và đậm chất điện ảnh giúp những cảnh quay có anh mang nhiều màu sắc vui nhộn. Trong khi đó, Xuân Tiến với hình thể độc đáo cũng phát huy mức độ khiến khán giả “cười banh rạp”.

Cốt truyện gay cấn mà nhân văn, lãng mạnDiễn viên trẻ xinh là điều kiện cần để lôi kéo khán giả tới rạp, cốt truyện là điều kiện đủ để khiến khán giả quy tụ thưởng thức. Một bộ phim 5-7 phút lại có một sự kiện chấn động xảy ra, bất ngờ và liên tục hứa hẹn khiến khán giả phải tụ họp theo dõi.

Thiên sứ không phép màu được lòng cả những khán giả khó tính nhờ các tình tiết cuốn hút, lôi cuốn đan cài khéo léo. Phim lựa chọn một cái kết đầy ngạc nhiên và cũng k kém phần nhân văn.

'Thien su khong phep mau' - tac pham xuyen khong ra mat mua Halloween hinh anh 3
Thiên sứ không phép màu sở hữu các tình tiết hấp dẫn được đan cài khéo léo.

không những thế, phim cũng k thiếu những cảnh ngôn tình giữa 2 nhân vật Trung Dũng và Mỹ Trinh. Họ bất chấp toàn bộ đến với nhau, nhưng bi kịch xảy ra với Mỹ Trinh. Cô bị bọn cướp đâm chết và buộc Trung Dũng phải quay về quá khứ để tìm mẹo cứu cô. Dương Cường và Thái Ngân 10X thể hiện tốt cảm xúc của đôi uyên ương yêu nhau say đắm và chỉ có cái chết mới chia lìa được họ.

thể loại độc đáoKhi khán giả mong muốn tìm thêm những “món ăn mới” trong “menu điện ảnh”, giữa mùa Halloween với hàng loạt phim kinh dị, thể loại xuyên k, du hành thời gian của Thiên sứ k phép màu gây tò mò với nhiều khán giả. Đây là thể luôn cuốn hút được người xem đến rạp. đủ nội lực kỹ xảo chưa quá xuất sắc nhưng đây sẽ là món ăn ngon, lạ với khán giả dịp cuối năm.

'Thien su khong phep mau' - tac pham xuyen khong ra mat mua Halloween hinh anh 4
Poster phim Thiên sứ k phép màu.

Việc được công chiếu rộng rãi là một lợi thế lớn của Thiên sứ k phép màu đối với các phim không giống. Nhờ được dán nhãn C13 nên lượng khán giả tuổi teen (13-18) sẽ được xem phim, cũng là lực lượng xem phim chính cho đến nay. Các bạn trẻ ấy sẽ là người PR, ads cho phim. Với những tại sao trên, Thiên sứ không phép màu hứa hẹn là bộ phim đáng nhìn thấy mùa Halloween này.

Xem thêm: Nữ Hoàng Băng Giá 2 (REVIEW)

Xem thêm: Salma và điều ước nhiệm màu, chạm đến trái tim khán giả

Thiên sứ không phép màu bắt đầu công chiếu từ 1/11.

Nguồn:  news.zing.vn