Thiện Nhân - học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa

Thiện Nhân - học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa Thiện Nhân được biết đến là Quán quân The Voice Kids mùa thứ hai 2014. Sau khi đăng quang, cô bé chuyển vào Sài Gòn để học tập và theo đuổi đam mê. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly từ những ngày đầu chập chững ca hát, đến nay ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân đã sở hữu một số MV hàng triệu lượt xem như: Vùng Lá Me Bay, Duyên Phận, Chuyện Đêm Mưa,... hay những bài nhạc Phật đầy cảm xúc như: Em Về Bên Phật, Em Không Cô Đơn.Thiện Nhân gây bất ngờ với hình ảnh làm CEO một công ty du lịchẤn tượng hơn, dù tuổi đời còn trẻ, cô bỏ túi cho mình các giải thưởng lớn trong âm nhạc có thể kể đến: giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca,...
quảng cáo

Thiện Nhân được biết đến là Quán quân The Voice Kids mùa thứ hai 2014. Sau khi đăng quang, cô bé chuyển vào Sài Gòn để học tập và theo đuổi đam mê. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly từ những ngày đầu chập chững ca hát, đến nay ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân đã sở hữu một số MV hàng triệu lượt xem như: Vùng Lá Me Bay, Duyên Phận, Chuyện Đêm Mưa,... hay những bài nhạc Phật đầy cảm xúc như: Em Về Bên Phật, Em Không Cô Đơn.

Thiện Nhân - học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa - Ảnh 2.

Thiện Nhân gây bất ngờ với hình ảnh làm CEO một công ty du lịch

Ấn tượng hơn, dù tuổi đời còn trẻ, cô bỏ túi cho mình các giải thưởng lớn trong âm nhạc có thể kể đến: giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, quán quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng mùa đầu tiên và vượt hàng ngàn thí sinh để giành lấy ngôi vị cao nhất của Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 2.

Mới đây có thông tin Quán quân The Voice Kids làm CEO một công ty về du lịch, ngoài ra giọng ca Bình Định còn bỏ nhà đi, đòi kết hôn đồng giới. Điều này làm gia đình của Thiện Nhận rất sốc.

Thiện Nhân - học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa - Ảnh 3.

Thiện Nhân và người tình đồng giới livestream tố gia đình

Trên Fanpage của Thiện Nhân, gia đình viết: "Gia đình kính chào quý cô, chú, quý anh chị, các bạn cùng tất cả mọi người yêu thương Thiện Nhân. Gần đây trên mạng xã hội có đưa tin cháu Thiện Nhân là GĐ điều hành và có góp vốn vào công ty du lịch nào đó.

Điều này rất bất ngờ với gia đình, vì cháu Nhân dọn ra ở riêng mới 6 tháng mà đã trở thành giám đốc một công ty không thuộc lĩnh vực và chuyên môn của mình vì trong suốt thời gian cháu Nhân còn ở với gia đình cháu chưa học hay tiếp xúc và không hề biết về công việc liên quan đến ngành du lịch.

Gia đình không biết công ty mà đưa Thiện Nhân lên làm giám đốc thật hay giả mà đã lấy hình ảnh và sự yêu thương của mọi người dành cho Thiện Nhân . Mong quí vị khán giả và mọi người cảnh giác với công ty đang dùng hình ảnh của Thiện Nhân để quảng bá cho công ty".

Trước đó, gia đình ca sĩ Thiện Nhân cũng lên Fanpage này để nhờ cộng đồng mạng tìm cô. Tuy nhiên, Thiện Nhân ngay lập tức đã lên tiếng tố ngược gia đình. Sáng 16/7, ca sĩ Thiện Nhân cho biết vẫn ổn và sống bình yên bên người tình đồng giới. Quán quân The Voice Kids cho biết: "Hồi đầu năm, tôi dẫn người yêu Ngân Trác về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chúng tôi trở lại Sài Gòn, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình".

Thiện Nhân - học trò ca sĩ Cẩm Ly làm CEO công ty du lịch, gia đình thông báo khán giả đừng để bị lừa - Ảnh 4.

Thiện Nhân và người yêu đi du lịch cùng nhau

Thiện Nhân còn cho biết không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Tuy vậy, cô rất muốn được sống cuộc đời độc lập riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. Tám năm qua, cô đã cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.