‘The Widow’ Trailer: Kate Beckinsale điều tra sự biến mất của chồng trong loạt phim Amazon mới

‘The Widow’ Trailer: Kate Beckinsale điều tra sự biến mất của chồng trong loạt phim Amazon mới Bạn sẽ làm gì nếu người bạn đời của bạn là trên một chiếc máy bay bí ẩn rơi không có người sống sót? Vâng, có thể bạn muốn đau buồn và thương tiếc sự mất mát. Nhưng nếu họ không bao giờ tìm thấy xác của người bạn đời của bạn? Trong trường hợp của Kate Beckinsale trong “The Widow”, bạn lấy một khẩu súng, bay đến châu Phi, và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để tìm chồng của bạn. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=90-Ze-ZHnU0[/embed] Như đã thấy trong đoạn trailer mới, đó là tiền đề cơ bản cho loạt phim mới nhất của Amazon Prime Video, The The Widow., Kate Kateinsale đóng vai Georgia Wells. Georgia đang trong một cuộc hôn nhân yêu thương với chồng, người mất tích sau khi máy bay của anh gặp nạn. Trong khi mọi người đang nói với cô ấy rằng chồng cô...
quảng cáo

Bạn sẽ làm gì nếu người bạn đời của bạn là trên một chiếc máy bay bí ẩn rơi không có người sống sót? Vâng, có thể bạn muốn đau buồn và thương tiếc sự mất mát. Nhưng nếu họ không bao giờ tìm thấy xác của người bạn đời của bạn? Trong trường hợp của Kate Beckinsale trong “The Widow”, bạn lấy một khẩu súng, bay đến châu Phi, và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để tìm chồng của bạn.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=90-Ze-ZHnU0[/embed]

Như đã thấy trong đoạn trailer mới, đó là tiền đề cơ bản cho loạt phim mới nhất của Amazon Prime Video, The The Widow., Kate Kateinsale đóng vai Georgia Wells. Georgia đang trong một cuộc hôn nhân yêu thương với chồng, người mất tích sau khi máy bay của anh gặp nạn. Trong khi mọi người đang nói với cô ấy rằng chồng cô ấy đã chết, Georgia tin rằng anh ấy còn sống vì họ không bao giờ tìm thấy xác anh ấy và ở đó, một số bằng chứng về một người sống sót duy nhất. Khi cô đi đến nơi máy bay rơi, Georgia bắt đầu phát hiện ra bằng chứng về một âm mưu to lớn có thể có hoặc không liên quan đến chồng cô và một quả bom được đặt trên máy bay.

Bản tóm tắt của đoạn video rất thưa thớt và không tiết lộ nhiều:

“Cô ấy đã mất tất cả hay cô ấy đang đuổi theo một con ma? Kate Beckinsale đóng vai Georgia Wells, và đang tìm kiếm những câu trả lời xung quanh việc chồng cô mất tích bí ẩn”

“The Widow” ngôi sao Beckinsale, cùng với “Game of Thrones” sao Charles Dance, Alex Kingston, Babs Olusanmokun, và Luiana Bonfim. Bộ phim xuất phát từ người sáng tạo và nhà văn Harry và Jack Williams, người có lẽ nổi tiếng nhất cho công việc của họ trên series “The Missing” và “Liar.”

Đối với những người muốn xem Beckinsale sử dụng súng máy của mình để làm sáng tỏ vụ mất tích bí ẩn của cô chồng, Amazon Prime Video sẽ phát hành loạt phim vào ngày 1 tháng 3.