The Walking Dead bằng những con số: Giải mã những bí mật hậu trường

The Walking Dead bằng những con số: Giải mã những bí mật hậu trường Chờ đợi cuối cùng đã kết thúc – The Walking Dead đã trở lại trong cuộc sống của chúng tôi, với phần chín phát trực tuyến hàng tuần trên NOW TV. Để chào mừng sự trở lại của Rick Grimes và những người đi bộ, đây là chín cố vấn số về cái nhìn sâu sắc phía sau hậu trường, và những gì chúng ta biết cho đến nay về mùa mới 90 phút Mất bao lâu để đội trang điểm biến đổi thêm một người thành người đi bộ. Hãy nhớ rằng có thể lên tới 70 tính năng bổ sung trong một ngày. Chuyên gia về hiệu ứng đặc biệt của chương trình, Greg Nicotero nói với CNN: “Tất cả họ đều có kính áp tròng; tất cả họ đều có răng giả tùy chỉnh; một số người chúng tôi muốn tạo ra nhiều mục nát hơn những...
quảng cáo

Chờ đợi cuối cùng đã kết thúc – The Walking Dead đã trở lại trong cuộc sống của chúng tôi, với phần chín phát trực tuyến hàng tuần trên NOW TV. Để chào mừng sự trở lại của Rick Grimes và những người đi bộ, đây là chín cố vấn số về cái nhìn sâu sắc phía sau hậu trường, và những gì chúng ta biết cho đến nay về mùa mới

90 phút

Mất bao lâu để đội trang điểm biến đổi thêm một người thành người đi bộ. Hãy nhớ rằng có thể lên tới 70 tính năng bổ sung trong một ngày. Chuyên gia về hiệu ứng đặc biệt của chương trình, Greg Nicotero nói với CNN: “Tất cả họ đều có kính áp tròng; tất cả họ đều có răng giả tùy chỉnh; một số người chúng tôi muốn tạo ra nhiều mục nát hơn những người khác.” Tự hỏi làm thế nào họ móng mà tóc chưa nhuộm trông? Tải trọng của điều hòa.

18 tháng

Vượt qua kể từ sự kiện của mùa chung kết tám. Chúng tôi biết rằng sẽ có một bước nhảy thời gian, nhưng chính nam diễn viên Tom Payne (đóng vai Jesus) đã tiết lộ chính xác đã bao lâu kể từ sau thất bại của Negan. Trong phần xem trước đặc biệt mùa chín được phát sóng trên AMC, anh nói: “Chiếc mũ của W xảy ra bây giờ là một năm rưỡi sau khi tất cả đã kết thúc, bạn thực sự thấy được sức mạnh của mỗi cộng đồng. Mọi người phải quay trở lại vấn đề cơ bản.”

3 nhân vật chết

Sẽ xuất hiện trong phần 9. Người dẫn chương trình mới Angela Kang đã xác nhận tại New York Comic-Con rằng Jon Bernthal (Shane), cố Scott Scott (Hershel) và Sonequa Martin-Green (Sasha) sẽ trở lại với loạt phim. Chúng tôi đoán trong chuỗi giấc mơ hoặc hồi tưởng.

5000 đến 1

Tỷ lệ người đi bộ so với con người, theo lời giới thiệu trên loạt truyện tranh – có nghĩa là có khoảng 7 tỷ người đi bộ trong vũ trụ TWD. Và như một quy luật họ không bao giờ được gọi là ‘thây ma’ trong chương trình. Thay vào đó, có vô số biệt danh: lurker, biters, lamicon, dây leo, chết chóc, trống rỗng, hôi thối – và túi da.

199 dollars

Chi phí bao nhiêu để mua một bản sao (không gây tử vong) của thanh kiếm được rèn bằng tay của Michonne từ cửa hàng AMC chính thức. Hay làm thế nào về một bản sao của cây gậy bóng chày dây thép gai của Lucille thay thế?

357

Nói về vũ khí, Rick sử dụng cùng một khẩu súng trong cả chín mùa – một con trăn .357 Magnum Colt.

$3.4 million

Ngân sách ước tính cho mỗi tập của The Walking Dead. Để so sánh, một tập Game Of Thrones có giá khoảng 10 triệu đô la để thực hiện.

2am

Theo một cuộc phỏng vấn với Nicotero, những người chơi trò chơi đi bộ được yêu cầu di chuyển giống như họ rời khỏi quán bar lúc 2 giờ sáng để đóng đinh con thây ma đó. Họ cũng được hướng dẫn giữ im lặng hoàn toàn – tất cả những tiếng động đáng sợ thực sự được thêm vào trong phần hậu kỳ.

400 đô la một tháng

Theo ABC News, đây là số tiền mà cư dân Senoia, Georgia – nơi gần như toàn bộ TWD được quay – được trả tiền để bù đắp cho họ vì những rắc rối khi làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của họ và khuyến khích họ không chia sẻ bất kỳ điều gì.

Xem FOX’s The Walking Dead S9 phát trực tuyến hàng tuần trên NOW TV, cộng với khám phá thêm nhiều chương trình mới nhất và hay nhất

Như Quỳnh ATPSOFTWARE