The Punisher (kẻ trừng phạt) giảm lượng người xem cho phần 2 báo hiệu một lần hủy Netflix / Marvel khác

The Punisher (kẻ trừng phạt) giảm lượng người xem cho phần 2 báo hiệu một lần hủy Netflix / Marvel khác Đó là một trò đùa chạy kể từ khi đoạn trailer đầu tiên cho mùa giải thứ hai của “The Punisher” giảm. Khi được chương trình này sẽ bị hủy bỏ? Mặc dù không ai có bất kỳ loại thông tin nội bộ, văn bản có vẻ là trên các bức tường, như Netflix đã đi trước và hủy “Luke Cage”, “Iron Fist”, “The Defenders” và “Daredevil”, trong một khoảng thời một vài tháng, chỉ để lại ‘Punisher’ và “Jessica Jones” như series cuối cùng còn lại. Vâng, theo một báo cáo mới, có vẻ như các fan của Frank Castle thể muốn có được kiến ​​nghị bằng văn bản bàn tay của họ đã sẵn sàng. Business Insider đang báo cáo rằng những con số mới từ công ty Jumpshot cho thấy lượng người xem giảm mạnh từ Phần 1 đến Phần 2 của Kẻ trừng phạt. Trong khi những con số...
quảng cáo

Đó là một trò đùa chạy kể từ khi đoạn trailer đầu tiên cho mùa giải thứ hai của “The Punisher” giảm. Khi được chương trình này sẽ bị hủy bỏ? Mặc dù không ai có bất kỳ loại thông tin nội bộ, văn bản có vẻ là trên các bức tường, như Netflix đã đi trước và hủy “Luke Cage”, “Iron Fist”, “The Defenders” và “Daredevil”, trong một khoảng thời một vài tháng, chỉ để lại ‘Punisher’ và “Jessica Jones” như series cuối cùng còn lại. Vâng, theo một báo cáo mới, có vẻ như các fan của Frank Castle thể muốn có được kiến ​​nghị bằng văn bản bàn tay của họ đã sẵn sàng.

Business Insider đang báo cáo rằng những con số mới từ công ty Jumpshot cho thấy lượng người xem giảm mạnh từ Phần 1 đến Phần 2 của Kẻ trừng phạt. Trong khi những con số này đến từ nguồn của bên thứ ba chỉ đánh giá dựa trên kích thước mẫu giảm, Netflix chưa bao giờ là một công ty để chia sẻ số liệu thống kê trừ khi họ là thiên văn. Vì vậy, khả năng chúng tôi sẽ biết số lượng người xem thực sự là rất ít. Điều đó khiến chúng ta phải suy ngẫm về những gì báo cáo này nói.

Và những gì được nói là lượng người xem đã giảm 40% giữa các mùa, một mức giảm lớn so với bất kỳ số liệu thông thường nào. Tất nhiên, một số lý do có thể được đưa vào sự sụt giảm này. Đầu tiên, và có lẽ là quan trọng nhất, đó là sự tỏa sáng đã biến mất khỏi các chương trình Netflix / Marvel trong một thời gian, vì chúng đã bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ liên quan đến chất lượng và ngày càng trở nên xa hơn so với sự liên tục của bộ phim. Ngoài ra, một cuộc tranh luận có thể được đưa ra là nhiều người hâm mộ đã quyết định bỏ qua phần thứ hai của The The Kẻ trừng phạt Hồi giáo sau khi hủy bỏ TV Marvel gần đây do cảm giác rằng Lâu đài Frank tiếp theo.

Tuy nhiên, lượng người xem giảm này có thể không phải là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài. So với những giọt nước mắt từ các phim truyền hình Marvel khác trên Netflix, thì The Punisher trừng phạt trông có vẻ hoàn hảo. Từ phần 1 đến 2 của Luke Luke Lồng, đã có lượng người xem giảm đáng kinh ngạc 63%. Fist Iron Iron bị tấn công mạnh hơn, với mức giảm 69%. Tất cả các bộ phim đó, tất nhiên, đã bị hủy bỏ sau mùa thứ hai của họ. Cơn sốt Daredevil Lần 3 bị giảm 61% lượng người xem từ Phần 2 và đột ngột bị hủy chỉ vài tuần sau khi ra mắt. Tóm lại, Câu chuyện trừng phạt có vẻ như đang có xu hướng đi xuống, và nhanh chóng, nhưng nó không tệ như loạt phim đã bị hủy bỏ trước đó. Có một tia hy vọng rằng Frank Castle sẽ trở lại trong một mùa bạo lực và giết người tàn bạo nữa?

Một câu hỏi khác để suy ngẫm là điều gì sẽ xảy ra với Ngôi sao Jessica Jones, và tổng số người xem của nó nếu Netflix rút phích cắm trên The The Punisher? Nữ hoàng Jessica Jones có thể sống sót. Đoán chúng tôi sẽ tìm ra.

Đối với những người muốn giúp đỡ tổng số người xem, thì hiện tại, The Punisher Pun đã ra mắt trên Netflix.