The Orange Safari x ERIK Singer

The Orange Safari x ERIK Singer Với chất giọng ấm khàn nhưng vô cùng mượt mà, Erik như một làn gió mới thổi hồn vào âm nhạc V-pop đa dạng sắc màu.  Trong năm 2016, Erik gây tiếng vang với ca khúc "Sau tất cả". Và ca khúc nhanh chóng đã trở thành cơn sốt khắp Việt Nam cũng như trên toàn cộng đồng mạng. Năm 2017, Erik ra mắt hàng loạt các ca khúc HOT HIT và trở thành gương mặt "đắt show" với các ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời", "Ghen" "Đừng xin lỗi nữa".  Ca khúc gần đây nhất, "Chạm đáy nỗi đau" lập kỉ lục đạt hơn 100 triệu views trên kênh Youtube. Và nếu bạn yêu mến giọng ca của nam ca sỹ trẻ tuổi này thì đừng quên cuộc hẹn mang tên: THE ORANGE SAFARI x ERIK SINGER để ủng hộ cho chàng trai này nhé. Chạm đáy nỗi đau - Erik...
quảng cáo

Với chất giọng ấm khàn nhưng vô cùng mượt mà, Erik như một làn gió mới thổi hồn vào âm nhạc V-pop đa dạng sắc màu.  Trong năm 2016, Erik gây tiếng vang với ca khúc "Sau tất cả". Và ca khúc nhanh chóng đã trở thành cơn sốt khắp Việt Nam cũng như trên toàn cộng đồng mạng. 
Năm 2017, Erik ra mắt hàng loạt các ca khúc HOT HIT và trở thành gương mặt "đắt show" với các ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời", "Ghen" "Đừng xin lỗi nữa".  Ca khúc gần đây nhất, "Chạm đáy nỗi đau" lập kỉ lục đạt hơn 100 triệu views trên kênh Youtube. Và nếu bạn yêu mến giọng ca của nam ca sỹ trẻ tuổi này thì đừng quên cuộc hẹn mang tên: THE ORANGE SAFARI x ERIK SINGER để ủng hộ cho chàng trai này nhé.

Chạm đáy nỗi đau - Erik


Thông tin chi tiết về sự kiện:

THE ORANGE SAFARI x ERIK SINGER

Thời gian: 19:00 - 23:00 Ngày 11 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: QUI - Cuisine Mixology - 22 Trần Thánh Tôn - Hồ Chí Minh

Liên hệ book vé:  028 38 28 88 28

Update thông tin sự kiện: TẠI ĐÂY

( Nguồn:  QUI - Cuisine Mixology )